Cách Add Thẻ Visa Vào Tài Khoản Quảng Cáo Facebook

  -  

Vì tính đối đầu và cạnh tranh giữa những dịch vụ trên FB khá căng thẳng nên một vài người đã tận dụng việc ham giá rẻ mà bị lừa. Để đảm bảo an ninh thì ngày nay một vài bạn quyết định tự chạy quảng cáo trên FB bằng thông tin tài khoản của mình. Trong nội dung bài viết này, hostingvietnam.vn sẽ lí giải cho chúng ta cách địa chỉ cửa hàng thẻ visa vào Facebook (FB) để giao dịch thanh toán một cách dễ dàng và đơn giản nhất mà ai ai cũng làm được.


Nguyên nhân tài khoản quảng cáo bị khóa khi địa chỉ cửa hàng thêm thẻ visa

*
Tài khoản bị khóa tạm thời

Việc tài khoản bị khóa khi địa chỉ cửa hàng thẻ visa đang là việc không hề xa lạ. Cũng chính vì thuật toán của FB càng ngày càng gắt gao, nhầm để tránh những acclone chạy truyền bá nợ tiền vàng FB. Dưới đây sẽ là 1 trong những số lý do hay chạm chán khi tài khoản bị khóa:

Đầu tiên chính là việc sử dụng các tài khoản ảo nhằm chạy quảng cáo. Vày những tài khoản này sẽ bị FB nhận xét là độ đáng tin tưởng thấp vày lập trong khoảng thời gian quá ngắn. Nên phần nhiều khi FB phát hiện đã chặn thông tin tài khoản đó ngay.Tên của chủ thông tin tài khoản không kiểu như với tên cửa hàng visa.Tài khoản FB gồm độ bảo mật thông tin thấp. Tài khoản hay được định vị ở nhiều trình cẩn thận máy tính, IP không giống nhau.Tài khoản đã từng có lần bị cảnh cáo trên FB. Tài khoản có thể bị cáo giác giả mạo, hoặc những comment vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Dường như việc thông tin tài khoản bị FB cảnh cáo là vẫn nợ chi phí quảng cáo, hoặc sử dụng những ngôn từ lăng mạ sẽ ảnh hưởng tới tài khoản. Sử dụng chung IP hoặc thuộc với laptop đang có các tài số tiền nợ tiền truyền bá trên FB. Số dư vào thẻ visa không được để thanh toán giao dịch chiến dịch quảng cáo.

Bạn đang xem: Cách add thẻ visa vào tài khoản quảng cáo facebook

Những phương pháp làm hạn chế tài khoản FB bị khóa khi địa chỉ cửa hàng thẻ visa

Sau khi xác định được vì sao bị khóa rồi thì chúng ta sẽ có một vài mẹo nhỏ để tránh câu hỏi bị khóa mang lại lần sau. Sau đấy là một số cách thường xuyên được vận dụng để tránh tài khoản bị khóa:

Tài khoản được thực hiện phải là thông tin tài khoản có lượt tác động tốt, độ tin tưởng cao, và không trở nên các report từ bạn khác về việc áp dụng ngôn ngữ. Thông tin tài khoản này nên có sự tương tác tốt từ các comment, like, cốt truyện từ các bạn bè.Tài khoản đề nghị được đăng nhập cố định và thắt chặt tại 1 máy tối thiểu một tuần. Vào tuần nên vận động điều đặn từ 2 – 3 lần nhằm tránh bị FB tiến công là acclone.Chỉ nên địa chỉ visa vào thông tin tài khoản đã được áp dụng trên 6 tháng. Tên chủ thông tin tài khoản và thông tin trên visa nên trùng khớp với nhau.Bạn bắt buộc xóa lịch sử hào hùng của cookie, website trước 1 tuần đối với tài khoản cần địa chỉ visa.Sử dụng thẻ visa có túi tiền đủ nhằm chạy quảng cáo.Reset Modem để đổi khác IP hoặc đưa VNP.

Xem thêm: Top 5 Cách Loại Bỏ Các Tài Nguyên Chặn Hiển Thị Nhanh Trong Tít Tắc

Mẹo nhỏ: Số dư thẻ visa nên dao động ít nhất là 50 – 100k. Điều này làm cho FB tin yêu để xác minh thẻ và sẽ hoàn tiền lại cho chính mình sau khi thẻ được chứng minh thành công.

Hướng dẫn địa chỉ cửa hàng thẻ visa vào FB mới nhất

Bước 1: bạn vào trang chủ và chọn vào phần mua đặt:

*
Đầu tiên là vào phần thiết lập đặt

Bước 2: chọn vào mục “các khoản thanh toán”:

*
Bước 2

Bước 3: Chọn phần thêm phương thức thanh toán

Lưu ý nên chọn lựa đơn vị tiền tệ là Đồng nước ta để dễ quản lý.

Xem thêm: Các Cách Xem Thông Số Ram Trên Laptop, Cách Kiểm Tra Tốc Độ Ram, Loại, Dung Lượng Ram

*
Bước 3

Bước 4: Điền không thiếu thốn và chính xác thông tin:

*
Bước 4

Gợi ý:

Số thẻ là hàng số thẻ ở phương diện trước visaHết hạn là ngày tháng dưới số thẻMã bảo mật là 3 số phương diện sau của thẻMã Zip lập hóa đơn nước nhà thì các bạn điền 100.000 VND

Bước 5: chỉnh sửa phương thức thanh toán

*
Bước 5

Chuyển thẻ visa vừa địa chỉ thành cách tiến hành thành toán là hoàn chỉnh công việc.

Lưu ý:

Sau lúc thêm thẻ visa thành công xuất sắc thì chúng ta đợi khoảng 2 – 3 ngày sau hãy ban đầu chạy quảng cáo.Ngân sách mang đến chiến dịch trước tiên nên bên dưới 100k và tăng dần đều để FB ngoài nghi ngờ.

Kết luận:

Trên đây là 5 bước dễ dàng và đơn giản để địa chỉ thẻ visa vào tài khoản mà hầu như ai ai cũng làm được. ước ao rằng với kỹ năng và kiến thức hostingvietnam.vn mang lại sẽ giúp đỡ bạn xử lý vấn đề về thẻ visa khi add vào tài khoản. Chúc bạn thành công và bao hàm chiến dịch chạy truyền bá thật hiệu quả!