Cách add thẻ visa vào facebook

  -  

Hướng dẫn địa chỉ thẻ visa vào thông tin tài khoản quảng cáo Facebook cho những người mới ( newbie ). Hiện nay sự việc chạy bùng quảng cáo đã có được Facebook thắt chặt bắt buộc hạn chế hơn trước đây rất nhiều. Nhưng điều đó làm ảnh hưởng không nhỏ dại đến những người dân chạy ” sạch mát ” thanh toán đầy đủ cho Facebook. Vấn đề địa chỉ cửa hàng thẻ visa làm cho phương thức giao dịch càng trở nên trở ngại hơn hết sức nhiều. Ở nội dung bài viết này hostingvietnam.vnO vẫn hướng dẫn các bạn cách thêm thẻ visa là phương thức giao dịch thanh toán trên thông tin tài khoản quảng cáo Facebook. Cùng theo dõi nhé !

*


Nguyên nhân tài khoản quảng cáo Facebook bị khóa khi địa chỉ cửa hàng thẻ visa ?

Một số lý do chính dẫn tới việc Thêm thẻ visa vào tài khoản Facebook dễ bị khóa– thương hiệu facebook ko trùng với tên chủ sở hữu thẻ visa– thông tin tài khoản Facebook được add visa bắt đầu lập,ít ảnh hưởng dẫn tới thông tin tài khoản có độ trust thấp– tài khoản Facebook được địa chỉ visa liên tục di chuyển,đăng nhập sinh hoạt nhiều máy tính xách tay khác nhau,sử dụng các IP khác nhau

– thông tin tài khoản Facebook được add visa làm giao dịch thanh toán quảng cáo bên trên Facebook không phải là tài khoản sạch. Tức là tài khoản kia trước có chạy lăng xê nợ tiền facebook,hay được địa chỉ vào 1 thông tin tài khoản quảng cáo facebook khác nhưng mà tài khoản đó cũng chạy nợ tiền quảng cáo facebook– áp dụng chung IP hoặc singin trên cùng 1 máy tính với nhiều tài khoản quảng cáo chạy nợ tiền Facebook khác– Thẻ Visa vị không đồng ý thanh toán hoặc không còn tiền trong tài khoản.

Bạn đang xem: Cách add thẻ visa vào facebook

Facebook khóa tài khoản của khách hàng vì muốn bảo mật thông tin người dùng (các bạn và người khác) khỏi đa số hành vi ăn lận . Bởi vậy các bạn phải xây dựng thông tin tài khoản ads ( truyền bá ) của bản thân có độ đáng tin tưởng “trust” nhất mực để kị bị khóa oan, tác động tới quá trình của bạn.


kỹ năng và kiến thức hay Engagement là gì? các bạn có thực sự hiểu hết ý nghĩa và tầm đặc trưng của khái niệm này?

Mẹo nhỏ hạn chế thông tin tài khoản quảng cáo bị khóa hiệu quả ?

– Nên địa chỉ thể visa vào tài khoản quảng cáo bằng tài khoản sử dụng tối thiểu 6 tháng trở lên có shop tự nhiên. Thương hiệu của nhà thẻ Visa cùng tên của thông tin tài khoản Facebook cá nhân trùng nhau.

Xem thêm: Lệnh Làm Giảm Dung Lượng File Cad, Khi Nào Bạn Nên Giảm Dung Lượng File Cad

– tài khoản Facebook được địa chỉ cửa hàng visa bắt buộc được lập bắt đầu hoàn toàn,và gồm tương tác giỏi ( như like, share, comment,kết bạn… ) với các anh em khác– tài khoản Facebook được địa chỉ visa nên chuyển động thường xuyên ít nhất 1 tuần,đăng nhập trên cùng 1 laptop trên xuyên suốt tuần đó– Reset Moderm để biến hóa Ip-Trước khi địa chỉ cửa hàng tài khoản visa 1 tuần nên xóa lịch sử dân tộc web,cookie của trình chuẩn y đăng nhập Facebook phải add– áp dụng thẻ visa sạch và còn tiền trong tài khoản.Lưu ý : Thẻ visa cần còn khoảng chừng 25-50K trong thông tin tài khoản để facebook xác bản thân thẻ ( số chi phí này sẽ tiến hành trả lại cho bạn sau lúc xác minh thẻ dứt )

Hướng dẫn từng bước showroom thẻ visa vào thông tin tài khoản quảng cáo Facebook ?

Nhiều thắc mắc được gửi trao là tại sao không địa chỉ được thẻ visa vào tài khỏa quảng bá Facebook ? Cách thanh toán bằng thẻ visa Facebook như vậy nào. Cùng theo dõi phía dẫn tiếp sau đây nhé :

Bước 1:Truy cập vào phần thiết lập Facebook qua đường links sau : https://www.facebook.com/settings

Bước 2 : chọn mục : ” Thanh toán”*

Lưu ý : trường hợp không truy cập được, các bạn có thể vào thẳng bằng liên kết sau :https://secure.facebook.com/settings?tab=payments&ref=settings_nav

Bước 3: Thêm phương thức thanh toán mới bằng visa

Xem hướng dẫn bằng hình ảnh bên dưới :

*

Lưu ý: Đơn vị chi phí tệ nên chọn đơn vị là Đồng vn cho dễ quản lý sau này nhé. 

Bước 4 : Tiếp theo điền những thông tin trên thẻ visa của chúng ta vào như hướng dẫn bên dưới.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Vào Wifi Trên Máy Tính, Hướng Dẫn Cách Kết Nối Wifi Cho Laptop Từ A Đến Z


*

Lưu ý :

– Số thẻ : Là hàng số thẻ ở mặt trước của thẻ visa– hết hạn sử dung : Là ngày tháng dưới số thẻ ở khía cạnh trước– Mã bảo mật thông tin : Là 3 số ở mặt sau thẻ– Mã Zip lập hóa đơn giang sơn : chúng ta điền 100.000

Bước 5 : sửa đổi phương thức thanh toán chính

Các bạn truy vấn vào link sau : https://www.facebook.com/ads/manager/billing . Trong mục Phương thức thanh toán sẽ có 4 số cuối thẻ bank bạn vừa thêm. Chúng ta chỉnh đến thẻ đó thành phương thức giao dịch chính là thành công

Lưu ý : 

– sau khi thêm thẻ thành công thì chúng ta đợi 2-3 ngày sau hãy lên chiến dịch thứ nhất nhé. – giá cả cho các chiến dịch đầu nên để rẻ ( dưới 100k ) rồi thanh toán đều đặn từng ngưỡng thanh toán, tăng giá cả dần kiêng bị Facebook nghi ngờ nhé.

Và bạn có thể xem nhiều hơn về Facebook marketing tại : https://hostingvietnam.vn/facebook-marketing/

Chúc bạn thành công ! Nhớ đk theo dõi blog để nhận nội dung bài viết sớm và mới nhất bạn nhé !

CÙNG KẾT NỐI VỚI MÌNH QUA :+ Facebook Profile : https://www.facebook.com/hungthekingads+ xã hội hostingvietnam.vnO : https://www.facebook.com/groups/grhostingvietnam.vn/+ Fanpage hostingvietnam.vnO :  https://www.facebook.com/hostingvietnam.vnO

+ dịch vụ Quảng cáo, Digital kinh doanh : https://thekingads.com*

hostingvietnam.vnO đã mãi quá nhỏ dại nếu bạn cứ vào phát âm rồi lặng lẽ đi ra. Hãy đóng góp phần chia sẻ nội dung bài viết đến không ít người hơn, góp thêm phần làm nó to hơn !