CÁC TRANG WEB THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ QUỐC TẾ

  -  

Mặc dù xu thế B2B (B2B Online Market Place) không phải là bắt đầu nhưng sự tiến triển của công nghệ đã thực sự biến đổi theo bí quyết nó hoạt động.


Các nhân kiệt và chữ tín kỹ thuật số bổ sung cập nhật đã sửa chữa thay thế cho các cách thức tiếp cận truyền thống lịch sử để liên lạc với người tiêu dùng hoặc người bán tốt nhắm mục tiêu. Dưới đó là một số nền tảng B2B trái đất phát triển sớm nhất có thể và rất tốt đang giúp hàng chục ngàn doanh nghiệp trên trái đất phát triển cùng tiếp cận người sử dụng quốc tế cùng địa phương.

Bạn đang xem: Các trang web thương mại điện tử quốc tế

 

1.Alibaba.com

*

Alibaba Group là một trong tập đoàn tư nhân của trung hoa có trụ thường trực Hàng Châu giành cho thương mại điện tử bên trên Internet, bao gồm các cổng bán sản phẩm từ doanh nghiệp đến doanh nghiệp, kinh doanh nhỏ và tín đồ tiêu dùng. Nó cũng cung ứng dịch vụ thanh toán giao dịch trực tuyến, phép tắc tìm kiếm đối chiếu giá và những dịch vụ lưu trữ dữ liệu đám mây. Trong thời gian 2012, nhì cổng tin tức Alibaba cùng nhau thống trị doanh thu 1,1 nghìn tỷ nhân dân tệ (170 000 triệu đô la), nhiều hơn thế nữa so với các đối thủ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cả eBay với Amazon.com kết hợp.

 

Công ty vận động chủ yếu tại cùng hòa dân chúng Trung Hoa, và vào tháng 3 năm 2013, tạp chí Economist ước tính rằng liên minh có thể được định vị từ 55 mang đến 120 tỷ đô la. Trong thời gian 2013, doanh thu đạt được khoảng tầm 7,5 tỷ đồng dola và có khoảng 22.000 nhân viên vào tháng 3 năm 2014.

 

Alibaba hiện đang niêm yết trên Sở thanh toán giao dịch Chứng khoán Hồng Kông, nó là giữa những nền tảng B2B trực tuyến lớn nhất và lâu đời nhất quả đât với rộng 35 triệu người sử dụng. Nó gồm mười doanh nghiệp liên kết, theo bạn dạng tóm tắt doanh nghiệp có sẵn bên trên trang web của bản thân là Alibaba International, Alibaba China, Taobao, Tmall, Juhuasuan, AliExpress, Alimama, Aliyun, Alipay, china Smart Logistics.

 

Alibaba có cổ phần trong toàn bộ các các loại sự vật, nhưng mà công ty vận động chủ yếu trải qua ba trang web: Taobao, trang web mua sắm lớn tuyệt nhất của Trung Quốc; Tmall: tương tự Taobao, nhưng các sản phẩm được cung ứng có chất lượng cao nhất; cùng Alibaba.com, kết nối các nhà xuất khẩu china với các công ty ở các nơi không giống trên nỗ lực giới.

 

2.Manta

*

Manta ra đời vào năm 2004 tại Mỹ.

 

Thực tế, Manta không trọn vẹn là một trang B2B. Manta là trung gian báo tin cho ngành công nghiệp B2B, chuyên cấp thông tin của những công ty mang đến khách hàng. Rất tương thích cho những công ty nhỏ dại tìm kiếm người sử dụng miễn phí.

 

Hiện nay tất cả 20 triệu khách hàng tìm kiếm kiếm trên Manta mỗi tháng. 1000 doanh nghiệp thâm nhập Manta mỗi ngày. 

 

3. IndiaMart.com

*

India Mart ra đời năm 1996 trên Ấn Độ

 

Trang thương mại dịch vụ điện tử lớn thứ 2 trên thế giới sau Alibaba.com và lớn nhất tại Ấn Độ. IndiaMart hỗ trợ cả hai vẻ ngoài là B2B và B2C. Với thiên chức “to make doing business, easy” giao diện cũng giống như tính năng của IndiaMart rất đơn giản sử dụng.

 

Hiện nay, IndiaMart là một cộng đồng hơn 300.000 công ty xuất nhập khẩu.

 

4.Made-in-China

*

 

Made in đài loan trung quốc thành lập năm 1998 trên Trung Quốc

 

Đây là trang thương mại điện tử B2B khủng thứ nhì trên thế giới sau Alibaba.com. Made-in-China cung cấp các đối chọi hàng cho người mua trên toàn ráng giới. Nhà đáp ứng của họ nhà yếu tới từ Trung Quốc.

 

Hiện tại, Made-in-China tất cả hơn 10.000 những nhà đáp ứng Trung Quốc đến từ hơn 20 ngành lĩnh vực hoạt động khác nhau. 

 

5. DHGate 

*

Thành lập năm 2004 tại Trung Quốc

 

Là cổng trung gian thanh toán bình yên cho những nhà marketing quốc tế. Những người tiêu dùng thanh toán trải qua PayPal cùng tiền được gửi vào tài khoản DHgate. 

 

Thông qua DHgate.com, người mua trên khắp ráng giới rất có thể mua thành phầm của trung hoa với giá mua sắm thông qua các công ty kiến thiết thẻ tín dụng thanh toán bảo đảm.

 

6. China.com

*

Thành lập năm 2003 tại Trung Quốc

 

China.com được thành lập và hoạt động bởi Trung tâm tin tức Internet Trung Quốc, là 1 trong trang website B2B do chính phủ ủy quyền để tại Bắc Kinh. Đây là trang web thương mại dịch vụ phi dịch vụ thương mại duy tuyệt nhất trong lĩnh vực B2B.

 

7. Ioffer 

*

 

IOffer phục vụ cả dịch vụ thương mại B2B với B2C. 

 

Người sở hữu B2C cực kỳ ưa ăn nhập vì mức ngân sách và dịch vụ ship hàng miễn phí.

 

Ioffer không có chính sách bảo vệ giao dịch từ đầu đến chân mua và bạn bán. Do vậy, người dùng cần buộc phải kiểm tra kĩ thông tin cả người mua lẫn người buôn bán để bảo đảm giao dịch. 

 

8. TradeIndia

*

Được thành lập và hoạt động vào năm 1998 trên Ấn Độ 

 

Tradeindia cung ứng các giao dịch thương mại dịch vụ cho cả nhà xuất khẩu, nhà sản xuất Ấn Độ và những và các nhà hỗ trợ dịch vụ nước ngoài.

 

Hiện nay, đã có hơn 41,60,997 người dùng TradeIndia.

 

9. Globalsources

*

Thành lập năm 1995 trên Ấn Độ.

 

Global Sources là công ty số 1 trong lĩnh vực Marketing từ Online tới Offline (O2O) tiên phong trong việc thúc đẩy hoạt động thương mại thân châu Á với ráng giới.

 

Hơn 45 năm qua, Global Sources cung cấp các bên xuất khẩu tạo dựng thương hiệu thành công, tiếp cận thị phần mới, tăng doanh thu và có được những deals từ người tiêu dùng quốc tế. 

 

10. DIYTrade

*

 

Thành lập năm 1999 tại Trung Quốc

 

Trước đây được call là eBigChina.com, DIYTrade hối hả trở thành một trong những thư mục bậc nhất cho các nhà xuất khẩu với nhập khẩu. 

 

11. EC21

*

Thành lập năm 2003 trên Hàn Quốc.

 

Ec21.com đã chuyển động trên 10 năm tại hàn quốc với tài liệu hơn 3 triệu Buyers bên trên toàn cầu, Ec21 có thế dũng mạnh tại thị phần châu Á và Mỹ. 

 

Các ngành hàng mong muốn mua những trên Ec21 bao gồm: Nông sản, thực phẩm, dệt may, vật dụng gỗ, công nghiệp, sức mạnh y tế, hóa chất...

 

12. Toocle

*

 

Thành lập tại Trung Quốc.

 

Hơn 100.000 người mua trên thế giới đã tạo tài khoản Toocle và hơn 500.000 nhà cung cấp trung quốc được kiểm tra đã tham gia vào hướng điều phối của người mua thích hợp.

 

Giao diện bao gồm của Toocle y như một khí cụ tìm kiếm.

 

13. Yandex

*

 

Thành lập năm 1997 tại Nga.

 

Yandex là trong số những công ty internet lớn số 1 ở châu Âu, điều hành công thay tìm kiếm phổ biến nhất nước Nga. 

 

Đây cũng chính là trang website được truy cập nhiều tuyệt nhất nước Nga.

 

Giao diện chính của trang y như một vẻ ngoài tìm kiếm.

 

14. ECPLAZA

*

 

Thành lập vào khoảng thời gian 1996 trên Hàn Quốc.

 

Ecplaza là website trang mại điện tử khác của hàn quốc được thi công với 4 ngôn ngữ. 

 

Nó hỗ trợ người công ty cung ứng quality cho các thành viên YES BEST.

 

15. HKTDC.com

*

 

Thành lập năm 1996 trên Hồng Kong

 

HKTDC.com là trang dịch vụ thương mại điện tử phệ ở Hồng Kong. Đây là một thị phần với hơn 130.000 những nhà đáp ứng và sản xuất đến từ Hồng Kong với Trung Quốc.

 

HKTDC tổ chức triển khai 340 các hoạt động khuyến mãi, 510 sự khiếu nại mạng và tiếp cận, và cảm nhận 740 chuyển động giao thương trong và bên cạnh Hồng Kong và cũng là cách kết nối với công ty và các đối tác doanh nghiệp trên toàn nỗ lực giới.

 

16. THOMASNET.COM

*

Thành lập năm 1996 tại Mỹ

 

ThomasNet là một thị trường B2B lớn số 1 Bắc Mỹ, triệu tập vào đồ vật móc với các sản phẩm công nghiệp.

 

Hầu hết 100% các nhà cung cấp đều sống Hoa Kỳ. 

 

Hiện ni Thomasnet bao gồm trên 500.000 nhà cung ứng, 6 triệu sản phẩm, 10 triệu bạn dạng vẽ công nghiệp và 120 thương mại dịch vụ công nghiệp.

 

17. KOMPASS

*

Thành lập năm 1997 tại Mỹ

 

Trang web bao gồm chứa danh bạ điện tử các công ty trên thế giới trong những lĩnh vực. Bạn có thể tìm kiếm những công ty theo ngành mặt hàng hoặc theo tên doanh nghiệp và khu vực thị trường. 

 

Ngoài ra, website cũng cung cấp các thông tin về các dự án mua sắm và chọn lựa chính lấp trên thị phần châu Âu. Trang web hoàn toàn có thể hiển thị bởi nhiều máy tiếng như: Anh, Pháp, Italia, Tây Ban Nha, Nhật Bản…

 

Danh sách những công ty lớn thứ nhị ở Hoa Kỳ, KOMPASS có các trang web vào 27 ngôn ngữ. Thị phần các quốc gia, bao hàm Séc, Đức, Pháp, Ấn Độ, Hà Lan, quốc gia Anh và United Arab gồm từng trang web riêng cho từng quốc gia này.

 

18. ECVV

*

Thành lập năm 2003 tại Trung Quốc

 

ECVV là một trong những trang web B2B lớn số 1 trên cầm giới. 

 

ECVV đã nỗ lực cung ứng cho quý khách hàng toàn cầu những thông tin hiện trên và chất lượng về những nhà hỗ trợ và sản phẩm, và những nhà cung cấp toàn ước với đầy đủ các dịch vụ khuyến mãi. Nó là 1 trong những công ty trường đoản cú Trung Quốc.

 

19. EXPORTERSINDIA

*

 

Thành lập năm 1997 trên Ấn Độ

 

Exportersindia được công nhận vào thời điểm năm 1997, cổng thông tin này được mua và cai quản bởi weblink. In Pvt Ltd, một trong số những thương hiệu tuổi đứng vị trí số 1 trong việc kiến thiết web và cung cấp những giải pháp hỗ trợ thương mại dịch vụ điện tử. 

 

Được hỗ trợ bởi một tay nghề bất khả thua thảm và khéo léo, weblink. In Pvt Ltd đã hỗ trợ cổng tin tức này tiếp xúc những yêu ước đến lĩnh vực sale toàn cầu. 

 

Hơn cụ nữa, cổng thông tin này đang trở thành giải pháp chắc chắn rằng cho tất cả các yêu cầu của người mua cũng giống như người bán.

Xem thêm: Cách Tăng, Giảm Độ Sáng Màn Hình Laptop Đơn Giản, Dễ Thực, 5 Cách Tăng Độ Sáng Màn Hình Laptop Đơn Giản

 

20. FIBRE2FASHION

*

 

Fibre2Fashion được xây dựng nhằm mục đích củng cụ và giao hàng mối tình dục giao thương, thị phần B2B lưu lại sự quay trở lại của Fibre2Fashion vào khoảng thời gian 2000. 

 

Đây là 1 trong cổng thông tin lớn, phạt triển thường xuyên tăng lên gấp rút trong thị trường B2B. 

 

21. Meritline

*

 

Thành lập năm 1999 bao gồm trụ sở chính ở Hoa Kì nhưng lại lại vận động ở Trung Quốc

 

Meritline tự hào cung cấp cho chính mình các giao dịch hằng ngày và doanh số bán sản phẩm nhanh nhất của những thương hiệu unique cao, những tiện ích công nghệ cao và những xu hướng mới nhất trong bán buôn trực tuyến đường ở mức giá rẻ nhất. (Trang cung cấp hàng)

 

22. Exportpages 

*

 

Thành lập năm 2000 trên Đức

 

Hiện tại Exportpage rất có thể kết nối được 196 nước nhà và toàn bộ các châu lục.

 

23. GLOBALMARKET

*

 

Tổ chức GlobalMarket là nhà hỗ trợ dịch vụ thương mại điện tử hàng đầu. 

 

Đây là trung gian gửi nhà cung ứng đến doanh nghiệp (M2B). 

 

GlobalMarket đã cách tân và phát triển một thị phần trực đường để liên kết người tiêu dùng quốc tế với các nhà sản xuất trung quốc có uy tín. 

 

24. GLOBALSCAPE (trang chuyên về kỹ thuật)

*

 

Globalspec là website trực tuyến bự nhất quả đât cho những kỹ sư. 

 

Trang web cung cấp một nguồn tốt nhất cho câu chữ kỹ thuật quan lại trọng, thông tin, hiểu biết, dụng cụ và xã hội cho các kỹ sư và chuyên viên kỹ thuật trong không ít ngành cùng kỷ luật. Globalspec gồm hơn 13.000 khách hàng hàng tới từ 150 quốc gia bên trên toàn cố kỉnh giới.

 

25.CHEMNET (hóa chất)

*

 

Thành lập năm 1997 trên Trung Quốc

 

Chemnet là nhà cung ứng dịch vụ toàn vẹn duy nhất cho ngành công nghiệp hóa chất qua Internet. Chemnet bao gồm 120.000 thành viên, 300.000 sản phẩm, với 800,000 khách hàng xem từng ngày.

 

26. TooToo

 

Thành lập năm 2004 tại Trung Quốc

 

Công núm tìm kiếm B2B bậc nhất thế giới được thiết kế với để giúp tất cả các nhà cung cấp và các nhà chế tạo trên toàn thế giới tìm ra các sản phẩm, công ty, thương mại & dịch vụ và tài nguyên cần thiết để đưa ra các quyết định kinh doanh đúng đắn.

 

27. Wholesalecenter

*

 

Wholesalecentral được thành lập và hoạt động 1996 vào khoảng thời gian tại Mỹ.

 

Có công ty mẹ là của Sumner Communications, Inc., công ty xuất bản số 1 về tạp chí, thư mục với trang web thương mại dịch vụ cho ngành công nghiệp chào bán buôn. 

 

Wholesalecentral là trang web cung cấp các links đến trực tiếp home của nhà mua sắm khi các bạn click vào sản phẩm, hình ảnh.

 

Wholesalecentralcó rộng 1,7 triệu nhà kinh doanh nhỏ và người chào bán buôn, cung ứng dịch vụ lăng xê trên web, trong số ấn phẩm dịch vụ thương mại của họ, bên trên phương tiện media xã hội với trong email.

 

28. Made in China

*

 

Made-in-china được thành lập vào năm 1996, là một trong những cổng B2B trực tuyến lớn nhất của trung hoa được vận hành bởi Focus Technology.

 

Made-In-China.com là hỗ trợ các chiến thuật thương mại dựa vào web dề dàng tiếp cận và cách tân cho các doanh nghiệp vừa và bé dại để thúc đẩy thương mại dịch vụ của trung quốc trên toàn cầu.

 

Đây là dịch vụ Toprank, chúng ta cũng có thể làm cho tin tức sản phẩm của bạn được xếp hạng hốt nhiên trong top 10, bởi vì mỗi từ khóa chỉ buôn bán top 10; tất nhiên, sẽ tiến hành dựa trên nhu yếu của bạn, bạn có thể được cung cấp các lever khác nhau đối với các dịch vụ theo nhóm cao hơn. 

 

Đặc biệt thư yêu cầu tất cả hệ thống điều tra được nhắm mục tiêu . Chính sách thư một đối một : nghĩa là thư yêu mong khách gửi cho mình để xem sản phẩm sẽ bắt buộc gửi đưa tiếp cho người khác hay đối phương cạnh tranh.

 

 29. Frbiz 

*

 

Frbiz hỗ trợ cho quý khách hàng toàn ước thông tin quality về các nhà hỗ trợ và sản phẩm, và những nhà cung cấp toàn ước với một dịch vụ theo nhóm quảng cáo đầy đủ. Nó là 1 trong những công ty tự Trung Quốc.

 

Tập trung vào toàn bộ ngành công nghiệp toàn diện, trải qua Web áp dụng các công nghệ Internet khác nhau để tích hợp vận động kinh doanh cốt yếu của ngành, được cho phép các bên cung cấp, tất cả các loại người tiêu dùng và tín đồ trung gian hoàn toàn có thể theo những cách khác nhau (như PC, điện thoại thông minh di động, laptop , vv) để truy vấn các ứng dụng tương quan và chức năng. Frbiz đón đầu trong việc tạo ra nền tảng dịch vụ quảng bá mạng toàn diện công nghiệp toàn diện.

 

30. Taiwantrade

*

 

Được thành lập và hoạt động vào năm 2002, Taiwantrade là trang B2B đồng ý của Đài Loan. Taiwantrade được tổ chức bởi Phòng ngoại thương Đài Loan, Bộ tài chính và được quản lý và điều hành bởi Hội đồng phát triển Ngoại thương Đài Loan, tổ chức triển khai xúc tiến thương mại phi lợi nhuận lớn nhất của quốc gia.

 

Với mạng lưới 60 văn phòng công sở toàn cầu, Taiwantrade được dành sẽ giúp các doanh nghiệp trên toàn thế giới tìm kiếm các nhà cung cấp quality và các sản phẩm từ Đài Loan. Là một trong những nền tảng phát triển thương mại toàn diện, Taiwantrade cung cấp các thương mại dịch vụ đáng tin cậy, an toàn và tin cậy và hiệu quả, bao hàm cả yêu đương mại, nguồn search kiếm cá nhân, ấn phẩm tập san và bản tin.

 

31. Toboc

*

 

Toboc được thành lập vào năm trong tháng 11 năm 2003 tại Montreal, Canada.

 

Toboc là giữa những trang dịch vụ thương mại điện tử quốc tế số 1 đáng tin cậy.

 

Toboc.com vẫn nổi lên như một cái tên tin cậy trong nhân loại của các nhà nhập khẩu đang tìm kiếm những nhà xuất khẩu đáng tin cậy. Toboc được link với các tổ chức nước ngoài như bank Thế giới, Dun và Bradstreet

 

32. Ttnet

*

 

Năm thành lập và hoạt động : 1975 trên Đài Loan

 

 

Là mong nối giữa người tiêu dùng và nhà hỗ trợ trên toàn cầu, ttnet.net đưa thông tin về công ty và thông tin truyền thông media mới nhất cho những nhà cung ứng ở Trung Quốc, Hồng Kông, Macao và Đài Loan.

 

Để trở thành tín đồ điều phối thương mại dịch vụ toàn cầu xuất sắc hơn cho những công ty Trung Quốc,

 

33. Tradekey

*

 

Tradekey là một trong công ty trái đất được thành lập tại china vào năm 2006 có văn phòng tại các nước ở nhiều nước.

 

Nó tập trung chủ yếu hèn vào các nước châu Á, nhất là Ấn Độ, Trung Quốc, Pakistan, Đài Loan, Malaysia với Bangladesh.

 

Công ty Tradekey sở hữu, làm chủ và quản lý và vận hành (www.tradekey.com) được xem là một trong số những chợ năng lượng điện tử quốc tế lớn số 1 trên toàn núm giới cho tất cả các nước xuất khẩu cùng nhập khẩu.

Trang website này cung ứng ba dịch vụ khỏe mạnh cho khách truy cập:

 

Thứ nhất là ý kiến đề xuất mua giúp người mau nhờ cất hộ yêu ước lên hoàn toàn có thể tìm tuyển lựa cho mình những nhà hỗ trợ phù hợp/

 

Thứ nhì là sản phẩm; có thể tìm thấy những loại sản phẩm khác nhau, được phân phối bởi các nhà phân phối buôn, nhà chế tạo và những nhà máy ước ao xuất khẩu thành phầm của mình.

 

Thứ ba là những công ty, nơi có thể tìm thấy một thư mục rất đầy đủ các bên cung cấp, những nhà sản xuất, và những nhà phân phối. Nó cũng cung cấp cho chính mình các tùy chọn để biến hóa một đại lý nhỏ lẻ của các nhà sản xuất, xuất khẩu, bán sỉ và những công ty nhỏ dại và vừa không giống và bởi đó kiếm được hoa hồng mà không tồn tại giới hạn. 

 

Nó liên kết thương nhân với thế giới bán toàn bộ, người mua, công ty nhập khẩu cùng xuất khẩu, nhà thêm vào và hãng sản xuất tại hơn 240 quốc gia, nhanh lẹ và chi tiêu có hiệu quả. Dựa trên các dịch vụ khác biệt của nó, phương pháp tìm kiếm táo bạo mẽ, kết hợp thương mại và các công cụ tiếp thị sản phẩm ttnet.net giúp nhiều nhà hỗ trợ mở cửa cho thị trường toàn cầu.

 

34. 21food

*

 

21food là trang của Ấn Độ bao gồm trụ sở đặt ở Trung Quốc.

 

Là 1 trang dịch vụ thương mại điện tử B2B hàng đầu cung cấp chiến thuật thương mại điện tử toàn diện cho tất cả nggười download và các nhà cung ứng thực phẩm toàn cầu.

 

Giải pháp kinh doanh toàn cầu của 21food dành riêng cho cả nhà cung cung cấp và người mua thực phẩm không chỉ giới hạn ở thương mại điện tử ngoài ra được mở rộng sang các dịch vụ miễn mức giá và các chiến thuật bảo hiểm thời thượng cả trực đường và ngoại con đường như : thương mại & dịch vụ thúc đẩy dịch vụ thương mại và , Quảng cáo, Miễn phí tổn Sourcing cho những người mua.

 

35. Esources

*

 

Là trang thương mại dịch vụ điện tử lớn số 1 của vương quốc Anh về những nhà hỗ trợ bán sỉ, những nhà hỗ trợ dropshippers, những dịch vụ sắm sửa và các kênh yêu mến mại.

 

Esources cung cấp các thông tin an toàn và tin cậy và sẵn gồm về những nhà phân phối sỉ, nhà phân phối, dropshipper, nhà nhập khẩu, công ty xuất khẩu , các nhà sản xuất, v.v.. 

 

Nếu bạn có nhu cầu thu hút hơn 700.000 người mua thương mại cho doanh nghiệp của bạn, eSources là cổng thông tin lớn nhất thuộc nhiều loại này nghỉ ngơi Anh, lẫn cả về cơ sở người tiêu dùng và lưu lại lượng truy nã cập.

 

36. Bridgat

*

 

Bridgat được thành lập và hoạt động vào trong năm 2007 tại Hồng Kông.

 

Đây là trang thương mại điện tử B2B toàn cầu cung cấp các thành phầm thời trang với điện tử với giá sắm sửa cho khách hàng trên khắp thế giới có thể. 

 

Trang web bao gồm trên 30 ngôn từ khác nhau, chất nhận được bạn truy cập và dễ dãi cho các người mua sắm trên khắp vắt giới. 

 

37. TopTenWholesale.com 

*

 

Được ra đời năm 2005, TopTenWholesale.com thuộc sở hữu của JP Communications Inc. Là một trong công ty từ Mỹ.

 

TopTenWholesale.com là 1 trong những nền tảng kiếm tìm nguồn đáp ứng kết nối những người mua sỉ với những nhà cung ứng ở Mỹ và nước ngoài

 

Có trụ sở của Los Angeles, California và văn phòng và công sở và đại diện thương mại trên Trung Quốc, Ấn Độ, Colombia, Mexico, Bangladesh, Philippines cùng Việt Nam

 

Top Ten Wholesale.com cung ứng các tài năng miễn phí tổn như : Video; Diễn đàn; thư mục thương mại; gửi yêu cầu thành phầm và cảnh báo sản phẩm; Tin tức.

 

38. EC51

*

 

Ngôn ngữ: English, Chinese

 

39. Buyerzone

*

 

Được thành lập và hoạt động vào năm 1992 tại Mỹ

 

Có hơn 8.000 người cung cấp trên rộng 100 danh mục thành phầm và dịch vụ sẵn sàng giúp sức hàng ngàn người mua sử dụng dịch vụ.

Xem thêm: Chữ Ký Của Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng, Mỹ Tâm Và Kiểu Họp Fan "Thế Hệ Mới"

 

Mang lại cho tất cả những người bán và người mua nhiều quý giá cốt lõi.

 

40, Busytrade

*

 

Thành lập tại Hồng Kông vào năm 1999

 

BusyTrade.com là nền tảng sale trực tuyến trước tiên trong quanh vùng Trung Quốc to hơn và là giữa những người tiên phong trong thị phần điện tử B2B trên nuốm giới. 

 

Tại BusyTrade đã tích hợp công nghệ hàng đầu với những nguồn lực thế giới để hỗ trợ dịch vụ trực con đường dựa trên các trang web liên kết BusyTrade, bao gồm các dịch vụ thương mại trực tuyến, các thành phần thông tin dịch vụ thương mại và xã hội kinh doanh, cũng giống như các gói xúc tiến nước ngoài tuyến.