Các trang web thương mại điện tử b2b

  -  

Sự phạt triển mạnh khỏe của các chuyển động thương mại năng lượng điện tử (website B2B) với ngành xuất nhập khẩu khiến việc mua bán sản phẩm hóa quốc tế qua các trang thương mại điện tử đang trở thành xu thế thông thường của cụ giới.

Bạn đang xem: Các trang web thương mại điện tử b2b

Tuy nhiên, mua bán kiểu này cũng tồn tại một trong những rủi ro và bọn họ cần sở hữu tại những nhà hỗ trợ uy tín, trên những trang thương mại dịch vụ điện tử uy tín. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các website B2B giao thương quốc tế lớn số 1 trên nhân loại để các bạn tham khảo.

Trước khi lấn sân vào những kênh giao thương quốc tế lớn, chúng ta cùng tìm hiểu về một số trang web chia sẻ thông tin, danh bạ điện tử của không ít doanh nghiệp bự trên nhều lĩnh vực.

I. Cách thức tìm tìm thông tin những doanh nghiệp qua website B2B

Công nỗ lực tìm tìm website B2B Kompass – http://www.kompass.com/

Trang web có chứa danh bạ điện tử những công ty trên quả đât trong những lĩnh vực. Bạn cũng có thể tìm kiếm những công ty theo ngành mặt hàng hoặc theo tên doanh nghiệp và khu vực thị trường. Quanh đó ra, trang web cũng cung cấp các tin tức về các dự án mua hàng chính tủ trên thị trường châu Âu. Trang web hoàn toàn có thể hiển thị bởi nhiều máy tiếng như: Anh, Pháp, Italia, Tây Ban Nha, Nhật Bản…

Danh bạ doanh nghiệp lớn Châu Âu – http://www.europages.com/

Trang web là 1 trong những danh bạ cập nhật và hoàn hảo về những nhà hỗ trợ và thông tin về khoảng tầm 700000 doanh nghiệp thuộc 35 nước châu Âu. Website được hiển thị bằng nhiều ngôn từ khác nhau. Chúng ta cũng có thể tìm theo danh sách chi tiết các thành phầm và dịch vụ những công ty vào phạm vi danh bạ này với ở nhiều danh bạ khác

Danh bạ công ty lớn châu Âu ThomasGlobal – http://www.tgreurope.com/

ThomasGlobal là một trong danh bạ cập nhật và hoàn chỉnh về các nhà hỗ trợ và thông tin sản phẩm. Bạn có thể tìm theo danh sách chi tiết các sản phẩm và dịch vụ những công ty trong phạm vi danh bạ này với ở những danh bạ khác 

Danh bạ công ty lớn Hoa Kỳ ThomasNet – http://www.thomasnet.com/

Danh bạ những nhà hỗ trợ và thông tin thành phầm ở những bang của Hoa Kỳ

II. Những website thương mại điện tử B2B số 1 thế giới

1. Amazon (https://www.amazon.com/) 

Nói đến các trang dịch vụ thương mại điện tử mập trên quả đât thì không thể không nói tới amazon, phía trên được xem như là trang dịch vụ thương mại điện tử buôn bán lớn nhất hiện nay. Mọi fan thích buôn bán trên trang web này đa số vì lý do giao diện 1-1 giản, giao dịch thanh toán dễ dàng, các phương thức thanh toán khác nhau và liên tiếp có giảm giá và ưu đãi lớn.

Đặc biệt, hàng hóa tại trang dịch vụ thương mại này luôn bảo vệ chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đây có lẽ là lí do bự nhất khiến website này luôn luôn thu hút người mua trên toàn nắm giới.

Các tại sao khác si mọi fan từ khắp chỗ trên quả đât là trang web cung cấp một loạt thành phầm với mức ngân sách phải chăng, ship hàng nhanh và tủ đồ đa năng. học kế toán thực hành thực tế ở đâu rất tốt tphcm

*

Giao diện trang thương mại điện tử Amazon

2. Alibaba (http://www.alibaba.com)

Alibaba là 1 trong trong 10 trang web thương mại điện tử hàng đầu trên cầm giới, đa số được thực hiện để giao dịch cho những người mua cùng người cung cấp trên toàn vắt giới. Nó đặc biệt phổ trở nên ở châu Á và có mang đằng sau website này là tạo thành một kết nối dễ dàng giữa người mua và nhà cung cấp.

Nó hỗ trợ cho các nhà hỗ trợ một căn nguyên để bán sản phẩm của bọn họ với mức giá phải chăng. Ngày nay có hơn hai triệu nhà cung cấp đăng ký kết trên trang web này. Trong Alibaba, bạn có thể so sánh các sản phẩm của mình, thanh toán dễ dãi và cấp tốc chóng, cổng giao dịch an toàn, dịch vụ nhanh,…

*

Giao diện trang thương mại dịch vụ điện tử alibaba

3. Taobao (https://taobao.com)

Taobao là trang thương mại dịch vụ điện tử lừng danh của Trung Quốc, và là nhỏ đẻ của tập đoàn Alibaba.

Đây là một trong những nền tảng bán buôn trực con đường khổng lồ, nơi chúng ta cũng có thể mua phụ khiếu nại quần áo, trang sức, giày dép, đồ vật nội thất, đồ dùng,... quản trị nhân sự là gì

Giá cả sản phẩm & hàng hóa tại trang này khá nhiều mẫu mã và có nhiều mặt hàng không giống nhau ở gần như lĩnh vực cho chính mình lựa chọn. Nhưng lại cũng chính vì vậy bắt buộc xem thiệt kĩ bắt đầu xuất xứ sản phẩm & hàng hóa để bảo đảm an toàn chất lượng cho món đồ mình đã order.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Và Cấu Hình Web Server, Hướng Dẫn Cài Đặt Iis Trên Windows Server 2019

*

Giao diện trang dịch vụ thương mại điện tử taobao

4. Best Buy (http://bestbuy.com)

Best Buy là một trong trang web rất thân thiết với fan dùng, cung ứng các thành phầm điện tử nói chung. Nó luôn có những thiết bị năng lượng điện tử bắt đầu nhất, vì chưng vậy nếu khách hàng đang tìm kiếm một cửa hàng điện tử xứng đáng tin cậy, thì đây đó là nó.

Ngoài ra, nó cũng cung cấp dịch vụ cài đặt và thay thế trên các thành phầm của họ. Bọn họ có một trong những tên tuổi lớn số 1 như Dell, Samsung, Sony, HP, LG,....với ngân sách khá tốt. Bởi vậy, nếu như khách hàng đang tìm kiếm kiếm các thành phầm điện tử, thương mại dịch vụ và đính thêm đặt, thì Best Buy là nơi tốt nhất cho bạn.

5. Ebay (https://www.ebay.com)

Trang website eBay.com là một trong những website đấu giá trực tuyến của tập đoàn Ebay tại Hoa Kỳ, đây là nơi cơ mà mọi tín đồ khắp vị trí trên nỗ lực giới có thể mua hoặc bán sản phẩm hóa với dịch vụ. Quanh đó trụ trực thuộc Mỹ, eBay còn tồn tại chi nhánh trên một số non sông khác. Tập đoàn lớn eBay cũng thiết lập thương hiệu lừng danh khác là Paypal.

Thương mại điện tử đang giúp việc chọn mua bán trái đất trở nên dễ dàng và cập nhật hơn. Bạn ta có thể mua phần nhiều thứ với giá cả phải chẳng. Vậy đó là môi trường tốt cho tất cả những người mua hoàn toàn có thể tiếp cận với người bán một cách thuận tiện hơn, mau lẹ hơn và tiện nghi hơn.

Bài viết được share bời team ngũ chuyên gia tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh - đối chọi vị đào tạo và giảng dạy thực tế, nâng cao về xuất nhập khẩu.

Mong rằng những chia sẻ từ nội dung bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu thêm về website B2B, và các trang thương mại điển tử phổ cập hiện nay.

Xem thêm: Cách Chèn Bản Đồ Vào Web Site, Chia Sẻ Bản Đồ Hoặc Chỉ Đường Với Người Khác

Nếu bạn phải trang bị thêm nghiệp vụ xuất nhập vào – logistics, các bạn có thể tham khảo thêm các khóa học xuất nhập khẩu logistics tại trung trọng điểm XNK Lê Ánh.