Các trang web dành cho designer

“Top 10” websites dành đến các designers tháng này là sự dựa trên của cả hai cảm hứng hình ảnh – từ một trang web sản vật với animation đẹp mắt đến những thiết kế đặc biệt được thiết kế bày bán giỏi – và công cụ thiết kế đồ họa tương đương nlỗi bảng màu từ các trang web cảm hứng và công cụ hữu ích mới nhất của Google. Thêm nữa: một vài website nổi bật được tạo cần bằng sự tôn vinch vẻ đẹp của thiết kế.

Bạn đang xem: Các trang web dành cho designer

LOL Colors

*

Sự vui vẻ đem từ nguồn cảm hứng bảng màu.

Resizer

*

Đây là một trong những hình thức thực thụ tiện dụng trường đoản cú Google có thể chấp nhận được bạn mau lẹ coi các website cửa hàng với sự nhiều dạng của kích khuôn khổ.

Craft

*

Đến từ InVision, Craft là một UI plugin cho Sketch và Photoshop. Trang website cung cấp Clip đẹp và animation miêu tả nét nổi bật của sản vật.

Why?

*

Phô diễn những ý tưởng độc đáo trong thiết kế, với những giải thích rất nhỏ, đến phép các ý tưởng tự mình nói lên ý nghĩa của chúng.

Xem thêm: Chọn Font Chữ Đẹp Cho Web Site, Chọn Font Chữ Đẹp Cho Website

Flat File

*

Từ trung tâm nghiên cứu Herb Lubalin, ấn phẩm hàng tuần vào công việc thiết kế đáng ngưỡng mộ từ bộ sưu tập của họ.

How Designers Worked in 2015

*

Một phân tích từ Avocode phá vỡ các bỏ ra tiết về cách làm việc của các nhà thiết kế và những sở thích nhất định (ví dụ Photosiêu thị vs Sketch)

Eric Nyffeler

*

Công việc minh họa đặc sắc và đã mắt, biệu tượng công ty của website được thiết kế với bé mắt phía bên trong lá cờ (Tsi khảo thêm nhiều thiết kế hình ảnh sản phẩm khá nổi bật tại trên đây.)

Landor

*

Một bảng màu 1-1 giản, đậm của lớp overlay màu vàng, cộng với một thiết kế cân đối, làm tuyệt đỉnh các website được thiết kế lại của chủ thể xây dựng thương hiệu toàn cầu này.

Xem thêm: Khôi Phục Tài Khoản Microsoft Của Bạn, Khôi Phục Mật Khẩu Tài Khoản Microsoft

Mid-Century Modern Graphic Design

*

Một danh mục các thiết kế đồ họa từ nhiều thập kỷ qua, làm tiêu biểu những công việc thị giác hấp dẫn được thực hiện vào thời kỳ này. .


Chuyên mục: Kiến thức Hosting