Các trang báo nổi tiếng thế giới

  -  
*


Tờ The Guardian được thành lập vào năm 1821 dưới tên The Manchester Guardian bởi một nhóm doanh nhân mở đầu là John Edward Taylor. Hiên nay, tờ báo vẫn thuộc quyền thiết lập của Guardian truyền thông Group. Tính mang đến tháng 2 năm 2020, con số phát hành từng ngày của The Guardian là 126.879. Site thông tin tức onlineguardian.co.uk cũng là một trong những website tin giờ Anh uy tín có lượt truy cập lớn nhất rứa giới.

Bạn đang xem: Các trang báo nổi tiếng thế giới

2. The Wall Street Journal (USA)


Năm 1882, công ty báo Charles Henry Dow với hai cùng sự của mình đã thành lập và hoạt động công ty Dow Jones cùng Company, một hãng tin của quả đât tài chính. Tờ báo xuất bản lần đầu làm việc Mỹ vào ngày8 tháng 7năm1889. Tên gọi “The Wall Street Journal” lấy ý tưởng phát minh từ phố Wall, con đường phố khét tiếng trong khu vực tài chủ yếu thuộc thành phố New York.

3.The thành phố new york Times (USA)


The thủ đô new york Times là trong số những tổ chức đưa thông tin tức tiếng tăm tuyệt nhất tại Mỹ, với hơn 94 giải Pulitzer, một giải thưởng uy tín độc nhất trong lĩnh vực báo chí. Tờ báo được ra đời bởi Henry Javis Raymond cùng George Jones vào ngày 18 tháng 9 năm 1851, hiện tại đang trực thuộc doanh nghiệp New York Times. New york Times luôn nhắm tới tương lai là đổi mới một điểm đến lựa chọn tin tức uy tín cho độc giả - một điểm đến chọn lựa có địa thế căn cứ xác thực, rõ ràng và sống động.

4.The Washington Post (USA)


Đây là tờ báo lớn nhất và nhiều năm nhất của Washington D.C được thành lập và hoạt động vào năm 1877 vày Stilson Hutchins. Đến năm 1933, lúc Washington Post trực thuộc quyền mua của doanh nhân giàu sang Eugene Meyer, tờ báo mới ban đầu được mọi bạn biết đến. Trong suốt thười gian chuyển động tờ báo đã có được 69 Pulitzer Prizes. Trong năm 2013, tờ báo đã chính thức về phần mình Jeff Bezos - đơn vị sáng lập kiêm CEO Amazon.com.

5.China Daily (China)


Được thành lập và hoạt động vào ngày 1 tháng 6 năm 1981, trung quốc Daily là 1 trong những tờ nhật báo hằng ngày bằng giờ Anh sinh hoạt Trung Quốc. Tờ báo còn gọi là “Cửa sốTrung Quốc”. Tờ báo chuyên phục vụ cho số người quốc tế đang ngày càng tăng tại Trung Quốc, cũng giống như những người china muốn trau dồi kỹ năng tiếng Anh của mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Ruby On Rails Trên Windows 10, Hướng Dẫn Cài Đặt Ruby On Rails Trên Windows

6. The Times of India (India)


Là trong những tờ báo tiếng Anh có số lượng phát hành cao nhất trên cầm cố giới, The Times of India được trình làng vào ngày 3 tháng 11 năm 1838, bên dưới tên là “The Bombay Times và Journal of Commerce” .

7. The Sydney Morning Herald (Australia)


The Sydney Morning Herald được thành lập vào năm 1831 bên dưới tên Sydney Herald, vì chưng Alfred Ward Stephens, Frederick Stokes và William McGarvie. Đây là tờ báo được phát hành liên tiếp có tuổi sống lâu tuyệt nhất của Úc. Tờ báo kiến thiết 6 ngày trong tuần, được buôn bán tại khắp các sạp báo sinh hoạt Sydney, những vùng ngoại ô tiểu bangNew South Wales,Canberravà vùng Đông phái nam tiểu bangQueensland(Brisbane,Gold Coast, vàSunshine Coast).

8.TheAsahi Shimbun (Japan)


Một một trong những tờ nhật báo lâu đời nhất và lớn số 1 của Nhật Bản, Asahi Shimbun (Asahi News) bước đầu xuất bạn dạng ở Osaka vào ngày 25 tháng một năm 1879.

9. Dawn (Pakistan)


DAWN là tờ báo giờ Anh lâu lăm nhất và rất được quan tâm nhất sinh hoạt Pakistan. Tờ báo được thành lập và hoạt động bởi Quaid-i-Azam Mohammad Ali Jinnah ở Delhi, Ấn Độ, vào ngày 26 tháng 10 năm 1941 như một phòng ban ngôn luận của Liên đoàn Hồi giáo. Số thứ nhất được in tại Latifi Press ngày 12 mon 10 năm 1942.

Xem thêm: Hướng Dẫn Mua Thêm Dung Lượng Google Drive Vĩnh Viễn, Hướng Dẫn Mua Dung Lượng Google Drive Vĩnh Viễn

10.Zaman(Turkey)


Zaman được ra đời vào năm 1986 với là tờ nhật báo thứ nhất của Thổ Nhĩ Kỳ gồm trang website online vào năm 1995.

Theo Topplus.vn


Big Mac – Loại bánh hamburger bán chạy nhất hệ thống McDonald tại Hoa Kỳ năm 2019


top 50 công ty lớn xanh với phát triển chắc chắn nhất nhân loại (P.1) Vestas Wind Systems (Đan Mạch): công ty sản xuất turbin gió lớn số 1 trên trái đất


Wapusk Trail (Canada): tuyến phố mùa đông nhiều năm nhất thế giới


Nội dung kỷ lục được phép áp dụng trong Cẩm nang thông tin Kỷ lục do Nhà Xuất bạn dạng Thông Tấn Xã việt nam cấp phép

Nội dung của Kỷ lục/Top quả đât do WORLDKINGS cấp giấy phép sử dụng phiên bản quyền văn bản tại Việt Nam

VIETKINGS là đơn vị chức năng thành viên của hiệp hội cộng đồng Kỷ lục trái đất và hợp lại thành Kỷ lục nhân loại (WORLDKINGS)

VIETKINGS là thành viên sáng lập của cộng đồng Kỷ lục gia quốc tế (IWRHA)

VIETKINGS là đơn vị chức năng được bảo trợ v��� khía cạnh pháp lý toàn cầu bởi Viện Kỷ lục quả đât (WRI)