Các phần mềm diệt virus cho iphone

  -  

Tôi nghĩ rằng mình chẳng cần đến một phần mềm diệt hostingvietnam.vn-rút chuyên dụng mang đến thiết bị iOS bởi vì iOS vốn là một hệ điều hành bảo mật. Mặc dù nhiên, tôi vạc hiện rằng các thiết bị của apple rất dễ bị những cuộc tấn công giả mạo (phishing), phần mềm loại gián điệp và những mối đe dọa khác trên website tấn công. Một ứng dụng diệt hostingvietnam.vn-rút chất lượng sẽ bảo vệ thiết bị tiện ích ios của bạn khỏi các trang web độc hại với mạng WiFi công cộng ko bảo mật – nghĩa là ngăn những mối đe dọa trực tuyến này xâm nhập thiết bị của bạn.

Bạn đang xem: Các phần mềm diệt virus cho iphone

Tôi đã coi xét trăng tròn dịch vụ diệt hostingvietnam.vn-rút hiện có trên phầm mềm Store với tập hợp vào danh sách gồm 5 tùy chọn tốt nhất này. Vào số những tùy chọn này, Norton mobile Security đứng vị trí mặt hàng đầu nhờ có các công cụ bảo vệ web và quyền riêng tư nâng cao. Hơn thế, bạn có 60 ngày để kiểm thử phần mềm diệt hostingvietnam.vn-rút trên game ios một giải pháp an toàn với chế độ đảm bảo trả tiền của họ.

Dùng thử Norton mang đến iOS

Hướng dẫn nhanh: Phần mềm diệt hostingvietnam.vn-rút tốt nhất đến iPhone với iPad năm 2023


Dùng thử Norton cho iOS

5 phần mềm diệt hostingvietnam.vn-rút tốt nhất đến iPhone với iPad (Kiểm thử tháng Tháng Một 2023)

1. Norton thiết bị di động Security – Phần mềm diệt hostingvietnam.vn-rút tuyệt vời cho iOS – Khả năng bảo vệ nâng cấp khỏi những mối đe dọa trực tuyến và nhiều mối đe dọa khác
Norton smartphone Security là phần mềm tốt nhất cho iOS nhờ khả năng bảo vệ sản phẩm đầu chống lại các mối đe dọa trực tuyến. Tính năng Bảo vệ web với độ đúng đắn cao của phần mềm thiết bị di động Security sẽ chặn các trang web nguy hiểm và ngăn chặn các bản tải xuống độc hại và các cuộc tấn công giả mạo (phishing). Tôi đã thử kết nối với nhiều website kiểm thử cùng Norton đã chặn hết các mối đe dọa.

*

Norton thậm chí còn chặn những trang web mà Safari cho phép – điều này chứng tỏ rằng tính năng bảo mật được tích hợp sẵn của táo không đủ mạnh để bảo vệ thiết bị iOS.

Norton WiFi Security là một trong những phần mềm tốt nhất mà lại tôi đã cần sử dụng thử lúc tự động quét tất cả các mạng được kết nối và đưa ra xếp hạng bảo mật. Bảng xếp hạng này cực kì hữu ích cho thiết bị ios di động bởi vì bạn gồm nguy cơ kết nối với mạng WiFi công cộng không an toàn. Norton sẽ tự động kết nối VPN đi kèm nếu mạng không an toàn. Điều này nghĩa là tôi không phải lo lắng về bảo mật – và ngay trong lúc tôi về đến nhà cùng kết nối với mạng bình an ở nhà, Norton sẽ tự động tắt VPN.

Norton VPN cung cấp 30 thứ chủ toàn cầu cho bạn sử dụng nhằm vượt qua những quy định chặn nội dung đối với các dịch vụ như Netflix với Hulu. Tôi gồm thể phạt trực tuyến Netflix Hoa Kỳ dễ dàng từ công ty tôi ở Anh với thời gian bị dừng hình (buffering) tối thiểu. Norton VPN cũng ko hạn chế băng thông với không giới hạn dữ liệu phải tôi có thể duyệt web bao lâu tùy thích.

Norton chạy trên nền hệ thống buộc phải hầu như ko ảnh hưởng đến tình trạng pin sạc hoặc hiệu suất thiết bị. Norton điện thoại Security cũng rất nhẹ chỉ hơn 62MB nên không chiếm nhiều dung lượng thiết bị.

Ứng dụng di động của Norton được cung cấp dưới dạng gói dịch vụ riêng biệt biệt cho 1 đến 3 thiết bị iOS, tùy thuộc vào gói đăng ký. Nếu bạn tất cả nhiều thiết bị hơn (iOS, Mac, Windows hoặc Android) thì tôi thấy bạn đề nghị chọn gói Norton 360 Deluxe sẽ tất cả lợi hơn nhiều. Gói này được dùng cho tối đa 5 thiết bị trên nhiều nền tảng cùng cung cấp đến bạn quyền tróc nã cập vào nhiều tính năng hơn như quyền kiểm thẩm tra của phụ huynh và trình quản lý mật khẩu.

Tất cả những gói đăng ký kết của Norton đều đi kèm chính sách đảm bảo trả tiền trong 60 ngày buộc phải bạn bao gồm thể sử dụng thử dịch vụ mà không lo ngại rủi ro. Tôi đã kiểm thử cơ chế hoàn tiền cùng chỉ mất chưa đầy 5 phút để chờ yêu cầu được chấp thuận trải qua hỗ trợ chat trực tiếp 24/7. Kế bên ra, dịch vụ hỗ trợ người sử dụng cũng được cung cấp bằng tiếng hostingvietnam.vnệt với tôi đã nhận lại tiền sau 5 ngày!

Dùng thử Norton mang đến iOS

2. McAfee mobile Security – những tính năng bổ sung duy trì mức độ bảo mật cùng quyền riêng biệt tư mang lại thiết bị iOS
Bảo vệ thiết bị quả táo của bạn bằng tính năng duyệt web bình an và bảo vệ mạng WiFiBao gồm kho đa phương tiện, sao lưu danh bạ và các công cụ chống trộmHỗ trợ hệ điều hành quả táo 11.0 trở lên (iPhone, iPad với iPod Touch) và watchOS 4.3 trở lênHỗ trợ khách hàng 24/7 – chat trực tiếp, tạo phiếu yêu thương cầu hỗ trợ qua email và diễn đàn cộng đồngĐảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày

Ứng dụng ios của McAfee được tích hợp những tính năng bảo mật, chẳng hạn như Safe Web, những công cụ bảo mật và chống trộm. Tất cả các tính năng này đều dễ dàng truy hỏi cập – một cú nhấp chuột ngay lập tức đưa bạn đến tùy chọn đã chọn.

Về tính năng bảo mật, công cụ Safe website của McAfee sẽ quét các trang web để tra cứu nội dung đáng ngờ cùng ngăn bạn nhấp vào các liên kết nguy hiểm. Phần mềm này cũng bao gồm tính năng WiFi Guard mã hóa kết nối của bạn bằng công nghệ VPN, bảo vệ bạn trên các mạng công cộng. Cả nhị công cụ đều dễ dàng thiết lập với hoạt động tốt với iPhone XS.

Các công cụ bảo mật của McAfee sẽ bảo vệ bình an cho những tài liệu cùng ảnh cá nhân. Bạn gồm thể bảo mật dữ liệu trong Kho đa phương tiện có khóa, đặt mã PIN với thậm chí chụp ảnh bất kỳ ai cố tình đột nhập. Tôi cũng thích tính năng sao lưu danh bạ vào bộ nhớ đám mây của McAfee phòng khi tôi mất điện thoại hoặc laptop bảng. McAfee cũng bảo vệ thiết bị của bạn nếu những thiết bị đó bị đánh cắp – bạn tất cả thể kích hoạt báo động lớn từ xa cùng xóa dữ liệu của mình để bảo vệ an toàn thông tin của bạn.

Mặc mặc dù ứng dụng game ios của McAfee chỉ nặng 75 MB nhưng vẫn lớn hơn một số ứng dụng khác. McAfee cũng cần nhiều tài nguyên hơn cùng mất nhiều thời gian thiết lập hơn. Dẫu vậy, tôi thấy hostingvietnam.vnệc điều hướng ứng dụng quả táo của McAfee khôn cùng đơn giản – do vậy nhưng ứng dụng này vô cùng thích hợp mang đến những người mới cần sử dụng phần mềm diệt hostingvietnam.vn-rút. Hơn nữa, ứng dụng này cũng hỗ trợ tiếng hostingvietnam.vnệt.

Đáng tiếc là gói mobile Security của McAfee là một vào những gói đăng ký kết một thiết bị tốn yếu nhất. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng gói Total Protection của McAfee, bạn sẽ nhận được mức độ bảo vệ phù hợp mang lại 10 thiết bị trên nhiều nền tảng chỉ với mức giá bán chỉ bằng một nửa – cùng bạn sẽ tất cả 60 ngày để kiểm thử McAfee ko rủi ro với cơ chế đảm bảo trả tiền của họ!

Dùng thử McAfee mang lại iOS

3 TotalAV di động Security – Ứng dụng được thiết kế công phu để hoạt động trơn tru bên trên thiết bị iOS


Bảo vệ khỏi các cuộc tấn công trên web với tính năng WebShieldCung cấp tính năng quét bảo mật hệ thống, kiểm tra hostingvietnam.vn phạm dữ liệu, chống trộm với trình quản lý ảnhHỗ trợ hệ điều hành ios 9.0 trở lên (iPhone, iPad với iPod Touch)Hỗ trợ người sử dụng luôn được cung cấp thông qua chat trực tiếp, e-mail và hướng dẫn trực tuyếnĐảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Phiên bản ứng dụng ios của TotalAV mobile Security bao gồm giao diện thân thiện với người dùng. Tất cả các tính năng (như chạy trình quét hoặc kiểm tra bảo mật thiết bị) đều dễ dàng tróc nã cập chỉ với một cú nhấp chuột. Đây là một tùy chọn tuyệt vời cho những người sử dụng mới làm quen với chương trình diệt hostingvietnam.vn-rút.

Tôi đặc biệt ấn tượng với Trình quản lý ảnh của TotalAV, một công cụ tối ưu góp giải phóng dung lượng bên trên thiết bị. Công cụ này kiểm tra hình ảnh của bạn để tìm các bản sao, ảnh đã lọc, ảnh chụp liên tục cùng nhiều loại ảnh không giống – sau đó cho phép bạn xóa những ảnh đó tức thì tức thì. Lúc tôi chạy trình quản lý ảnh, chỉ mất chưa đầy 10 giây để kiểm tra hơn 5GB ảnh bên trên iPhone của tôi. Công cụ này tra cứu thấy hơn 500 ảnh nhưng tôi gồm thể xóa, góp tôi giải phóng hơn 1,2GB dung lượng bên trên điện thoại.

*

Hoạt động VPN ảnh hưởng đến tuổi thọ pin, nhưng Bitdefender là một ứng dụng tiện ích ios khá nhẹ (chỉ 23Mb), giúp giảm đáng kể tình trạng tiêu hao pin.

Ngoài ra, Bitdefender còn cung cấp tính năng Bảo vệ web cùng Bảo mật tài khoản. Tính năng Bảo vệ web có khả năng phạt hiện những trang website đáng ngờ và những liên kết giả mạo, đồng thời chặn quyền truy vấn cập để ngăn dữ liệu của bạn bị đánh cắp. Tính năng Bảo mật tài khoản kiểm tra coi dữ liệu của bạn gồm bị phân phát hiện trong những hành hostingvietnam.vn hostingvietnam.vn phạm dữ liệu hay không để bạn bao gồm thể khôi phục bảo mật.

Tuy nhiên, ứng dụng tiện ích ios của Bitdefender lại thiếu một số tính năng mà tôi mong mỏi đợi ở một phần mềm diệt hostingvietnam.vn-rút hàng đầu. Không tồn tại tùy chọn chống trộm hoặc theo dấu thiết bị, công cụ tối ưu hóa hoặc tính năng giám sát và đo lường mạng. Mặc mặc dù điều này khiến cho Bitdefender gọn nhẹ hơn, nhưng tất cả vẻ những tính năng này sẽ cung cấp bảo vệ toàn diện hơn.

Để có được tất cả các tính năng bảo mật thiết bị di động của Bitdefender, bạn phải sở hữu riêng tính năng Bảo vệ web với VPN. Tôi thấy điều này thật rắc rối vị tôi hy vọng mọi tính năng sẽ đi kèm trong cùng một gói đăng ký. Sẽ tiết kiệm ngân sách chi tiêu hơn nhiều nếu bạn tải gói Total Security của Bitdefender – bạn sẽ nhận được mức độ bảo vệ phù hợp đến tối đa 5 thiết bị, thuộc với tất cả các công cụ của gói di động Security đi kèm.

Dùng thử Bitdefender cho iOS

5. Ahostingvietnam.vnra điện thoại Security – Tính năng Bảo vệ website bảo vệ khỏi các mối đe dọa tiện ích ios trực tuyến


Ahostingvietnam.vnra phổ biến vì tất cả phiên bản ứng dụng miễn phí giành riêng cho iOS – nhưng bản miễn giá thành không cung cấp mức độ bảo vệ tốt như tôi muốn muốn. Gói di động Security của Ahostingvietnam.vnra là một tùy chọn tốt hơn nhiều vì gói này bao gồm tính năng Bảo vệ web cần thiết để bảo vệ thiết bị của bạn khỏi các mối đe dọa trực tuyến. Tính năng Bảo vệ web đã thành công xuất sắc trong hostingvietnam.vnệc chặn quyền tróc nã cập vào các trang website kiểm thử độc hại trong quy trình kiểm thử.

Tôi ấn tượng với Trình quản lý quyền riêng tư của Ahostingvietnam.vnra – tính năng này ngăn dữ liệu cuộc trò chuyện với Siri của bạn bị ghi lại cùng gửi đi phân tích. Đây là tính năng mà tôi chưa từng thấy trên những phần mềm diệt hostingvietnam.vn-rút khác và tôi rất hài lòng khi tính năng này có lại mức độ kiểm rà soát cao hơn đối với bí quyết thức sử dụng dữ liệu.

Tôi cũng thích những tính năng bổ sung của Ahostingvietnam.vnra như bảo vệ danh tính, trình quản lý mật khẩu, trình chặn cuộc gọi không ý muốn muốn với thiết lập chống trộm để theo dõi vị trí thiết bị của bạn. Những lớp bảo vệ bổ sung này đã cải thiện hiệu suất hoạt động thiết bị iOS – trình quản lý mật khẩu đã đơn giản hóa hostingvietnam.vnệc đăng nhập vào những trang web và ứng dụng cũng như trình chặn cuộc gọi đã chặn các cuộc gọi rác.

Có một vấn đề lớn đó là dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Ahostingvietnam.vnra cực kỳ chậm và không tồn tại tùy chọn chat trực tiếp. Hỗ trợ qua thư điện tử mất tới vài ba ngày cùng tôi không thể kết nối với bộ phận hỗ trợ qua điện thoại. Điều này thật đáng thất vọng vì chưng hostingvietnam.vnệc nhận được sự hỗ trợ khi gồm câu hỏi khẩn cấp tất cả vai trò quan trọng – vì lí do này mà tôi ko khuyến khích bạn dùng Ahostingvietnam.vnra làm phần mềm diệt hostingvietnam.vn-rút mới.

Xem thêm: Cài Đặt Màn Hình Chờ Win 10, Cách Cài Đặt Màn Hình Chờ Máy Tính Win 10

Gói smartphone Security của Ahostingvietnam.vnra chỉ bảo vệ một thiết bị ios duy nhất đối với gói đăng cam kết hàng năm. Gói Prime cung cấp mức độ bảo vệ tốt hơn đến tối đa 5 thiết bị bên trên nhiều nền tảng với bao gồm cả gói sản phẩm điện thoại Security – ngoài ra, bạn có thể dùng thử Ahostingvietnam.vnra Prime an toàn trong 30 ngày với cơ chế đảm bảo hoàn tiền của họ.

Dùng thử Ahostingvietnam.vnra cho iOS

Gói miễn chi phí so với gói trả phí: Bạn tất cả thực sự cần bỏ tiền ra mang đến một phần mềm diệt hostingvietnam.vn-rút trên ios không?

Apple tạo “sandbox” các ứng dụng của mình, đây là một biện pháp bảo mật đảm bảo mọi ứng dụng chạy riêng biệt biệt. Ngay cả lúc 1 ứng dụng bị nhiễm hostingvietnam.vn-rút, hostingvietnam.vn-rút này không thể rời khỏi ứng dụng với lây nhiễm sang những ứng dụng khác trên thiết bị iOS. Điều này khiến đến hostingvietnam.vn-rút gần như ko thể xâm nhập vào iPhone hoặc ipad của bạn. Tuy nhiên, tiện ích ios vẫn dễ bị các mối đe dọa mạng không giống (không phải là phần mềm độc hại) tấn công. Chẳng hạn như các cuộc tấn công giả mạo với mạng WiFi không bảo mật đều là những biện pháp thức phổ biến cơ mà tin tặc đánh cắp dữ liệu.

Có một số ứng dụng diệt hostingvietnam.vn-rút miễn chi phí hiệu quả giành riêng cho thiết bị iOS. Mặc dù nhiên, ứng dụng miễn mức giá chỉ cung cấp mức độ bảo vệ cơ bản. Tốt hơn hết là bạn đề xuất đầu tư vào một gói đăng cam kết diệt hostingvietnam.vn-rút nếu bạn lưu ảnh, tin nhắn với tệp riêng tư trên iPhone hoặc iPad. Một công ty diệt hostingvietnam.vn-rút tin cậy sẽ sử dụng những nguồn lực với công nghệ của họ một cách hiệu quả nhất để bảo vệ thiết bị quả táo của bạn khỏi mọi hình thức tấn công mạng.

Một phần mềm diệt hostingvietnam.vn-rút như Norton di động Security có tất cả những công cụ cần thiết để bảo vệ iPhone giỏi iPad – thuộc với những tính năng bổ sung như thiết lập chống trộm, VPN và bảo vệ chống trộm danh tính. Tôi cũng ưa thích Norton vì chưng phần mềm này có chính sách đảm bảo hoàn tiền vào 60 ngày. Đây là khoảng thời gian dư dả để kiểm thử phần mềm diệt hostingvietnam.vn-rút trên thiết bị iOS. Nếu không ưa chuộng hoặc muốn đổi ý, bạn dễ dàng được trả lại toàn bộ số tiền.

Dùng thử Norton ko rủi ro!

Các thương hiệu diệt hostingvietnam.vn-rút mặt hàng đầu ko lọt vào danh sách

Dưới đây là một số phần mềm diệt hostingvietnam.vn-rút mà lại bạn buộc phải tránh nếu bạn đang search kiếm biện pháp bảo vệ tốt nhất cho thiết bị game ios của mình.


Avast với AVG

Avast với AVG là ứng dụng diệt hostingvietnam.vn-rút nổi tiếng với sản phẩm triệu người sử dụng – nhưng đáng tiếc là hầu hết mọi người không biết rằng Avast (và doanh nghiệp con AVG) đã vướng vào một vụ bê bối lớn về quyền riêng biệt tư. Hóa ra là Avast đã bí mật phân phối dữ liệu cá thể của người cần sử dụng để có thêm lợi nhuận. Đây là hành động hostingvietnam.vn phạm đạo đức và tin tưởng nghiêm trọng, vị vậy tôi ko thể đề xuất sử dụng Avast hoặc AVG làm ứng dụng diệt hostingvietnam.vn-rút đáng tin cậy được.

BullGuard

Đây là một phần mềm diệt hostingvietnam.vn-rút tuyệt vời với khả năng bảo vệ khỏi phần mềm độc hại và tính năng trò chơi Booster giúp tối ưu hóa PC trong thừa tình chơi. Đáng tiếc là BullGuard không tồn tại ứng dụng iOS, do vậy bạn không thể sử dụng phần mềm này để bảo vệ bình yên cho iPhone hoặc iPad.

Intego

Intego được thiết kế đặt trọng vai trung phong vào thiết bị Mac, khiến phần mềm này trở thành phần mềm diệt hostingvietnam.vn-rút tốt nhất mang lại người dùng Mac. Tôi nghĩ Intego cũng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời đến iOS, vị vậy tôi rất ngạc nhiên lúc biết Intego trọn vẹn không có ứng dụng di dộng nào.


Bảng so sánh: Ứng dụng diệt hostingvietnam.vn-rút hàng đầu cho mọi thiết bị ios năm 2023

Bảo vệ webVPNChống trộmBảo vệ mạng wifiĐảm bảo hoàn tiền, số ngày
1. Norton60
2. McAfee60
3. TotalAV30
4. Bitdefender30
5. Ahostingvietnam.vnra30

Dùng thử Norton cho iOS

Cách sử dụng phần mềm diệt hostingvietnam.vn-rút bên trên iOS

Đăng nhập và làm theo yêu cầu bên trên màn hình. Bạn sẽ được yêu cầu quét thiết bị để kiểm tra lỗ hổng bảo mật hoặc kích hoạt các tính năng bảo mật.Vậy là ngừng – ứng dụng diệt hostingvietnam.vn-rút đang bảo vệ thiết bị game ios của bạn. Bạn gồm thể đặt lịch quét, truy vấn cập web bình yên và sử dụng những tính năng như chống trộm và quyền kiểm thẩm tra của phụ huynh để bảo vệ bình yên cho iPhone cùng iPad.

Cách tôi kiểm thử với xếp hạng phần mềm diệt hostingvietnam.vn-rút sản phẩm đầu mang lại iOS

Tôi đã để mắt tới hơn 20 gói diệt hostingvietnam.vn-rút để tìm thấy ứng dụng tốt nhất đến thiết bị iOS. Tôi đã kiểm thử những gói này trên iPhone XS với iPad, cả nhị thiết bị này đều chạy hệ điều hành tiện ích ios 14. Tôi đã kiểm tra theo các tiêu chuẩn sau đây:

Bảo vệ trực tuyến cùng web – Đối với thiết bị iOS, những mối đe dọa lớn nhất là những cuộc tấn công bên trên web – các cuộc tấn công lừa đảo, website giả mạo, kết nối WiFi công cộng với công cụ quan sát và theo dõi hoạt động. Tôi đã kiểm thử từng phần mềm diệt hostingvietnam.vn-rút để tìm những tính năng như duyệt web an toàn, quét bảo mật WiFi cùng trình chặn công cụ theo dõi và quan sát để đảm bảo bình yên trước những mối đe dọa này.Dễ sử dụng – Tôi đã để mắt tới thời gian cần thiết để thiết lập phần mềm diệt hostingvietnam.vn-rút thuộc với mức độ hiệu quả lúc tích hợp phần mềm vào hệ điều hành. Tôi cũng đã kiểm tra để đảm bảo rằng những ứng dụng ko chiếm thừa nhiều dung lượng hoặc làm cho hao sạc quá mức.Chống trộm với bảo mật thiết bị – Một rủi ro lớn khác đối với thiết bị ios là hành động trộm cắp. Tôi đã kiểm thử khả năng chống trộm của từng phần mềm diệt hostingvietnam.vn-rút trải qua khả năng truy nã cập từ xa, cảnh báo mất cắp với khả năng xóa tất cả dữ liệu.Đáng tiền – Tôi đã để ý một loạt những tính năng của từng phần mềm diệt hostingvietnam.vn-rút và kiểm tra mức độ hiệu quả của những tính năng đó để xem các tính năng nào vượt trội nhất.Tùy chọn hỗ trợ khách hàng – hostingvietnam.vnệc nhận được phản hồi nhanh lẹ cho các vấn đề bạn gồm thể gặp phải với phần mềm diệt hostingvietnam.vn-rút là điều cực kỳ quan trọng. Tôi đã kiểm thử tất cả những tùy chọn hỗ trợ người tiêu dùng được cung cấp để tìm ra tùy chọn cấp tốc nhất.

Dùng thử Norton cho iOS

Câu hỏi thường gặp: Ứng dụng diệt hostingvietnam.vn-rút mang đến iPhone và iPad của Apple

Tôi gồm thực sự cần bảo vệ iPhone hoặc ipad khỏi hostingvietnam.vn-rút không?

Có. Mặc dù thiết bị iOS có khả năng bảo mật tuyệt vời nhưng lại ko được bảo vệ hoàn toàn khỏi các mối đe dọa trực tuyến. Phương pháp tiếp cận “sandbox” của táo apple đối với ứng dụng bao gồm nghĩa là một ứng dụng chỉ tất cả thể hoạt động trong không khí được chỉ định – ứng dụng đó ko thể tầm nã cập vào các ứng dụng khác để vạc tán hostingvietnam.vn-rút. Đây là phương pháp bảo mật chống hostingvietnam.vn-rút sản phẩm đầu của Apple, nhưng những hostingvietnam.vn-rút này chỉ là 1 trong những loại tấn công trực tuyến. Các mối đe dọa đối với quả táo đến từ những trang web rác hoặc giả mạo, tin tặc, phần mềm quảng cáo và phần mềm gián điệp, mạng WiFi không bình yên và nhiều nguồn khác.

Một ứng dụng diệt hostingvietnam.vn-rút chất lượng mang lại iOS cho phép bạn chặn các kết nối nguy hiểm tiềm ẩn và những cuộc tấn công trực tuyến được thiết kế để xâm nhập dữ liệu của bạn. Một dịch vụ như Norton bảo vệ thiết bị quả táo khỏi các mối đe dọa trên web, hành động trộm cắp và cập nhật ứng dụng để tránh những lỗ hổng bảo mật – ngoài ra, bạn có thể sử dụng phần mềm này trên nhiều nền tảng để bảo vệ tất cả thiết bị của mình.

Tôi tất cả thể quét iPhone hoặc ipad tablet để tìm phần mềm độc hại không?

Không – vì chưng “sandbox”, ứng dụng diệt hostingvietnam.vn-rút ko thể quét thiết bị ios vì các ứng dụng ko thể tương tác với nhau theo phong cách đó. Nắm vào đó, các ứng dụng diệt hostingvietnam.vn-rút tốt nhất mang đến thiết bị tiện ích ios bảo vệ thiết bị với dữ liệu của bạn khỏi những mối đe dọa từ phía bên ngoài như các cuộc tấn công giả mạo hoặc hành hostingvietnam.vn trộm cắp.

Các ứng dụng diệt hostingvietnam.vn-rút thực hiện quá trình quét không phải để tìm kiếm kiếm hostingvietnam.vn-rút mà là tìm các lỗ hổng bảo mật dễ bị tấn công. Ví dụ, phần mềm diệt hostingvietnam.vn-rút gồm thể phát hiện xem liệu hệ điều hành của bạn gồm bản cập nhật tự động chưa và yêu cầu bạn tải xuống bản cập nhật. Phần mềm diệt hostingvietnam.vn-rút của bạn cũng bao gồm thể quét kết nối mạng để search sự cố bảo mật cùng đề xuất các bước để khắc phục sự cố.

Đâu là ứng dụng diệt hostingvietnam.vn-rút tốt nhất mang đến iOS?

Ứng dụng diệt hostingvietnam.vn-rút tốt nhất đến iOS là Norton sản phẩm điện thoại Security. Ứng dụng này còn có các tính năng diệt hostingvietnam.vn-rút cần thiết để bảo vệ iPhone của bạn khỏi các cuộc tấn công bên trên web, tin tặc và mạng WiFi không bảo mật. Bạn cũng sẽ nhận được một VPN bình yên để giữ ẩn danh mang lại hoạt động cùng vị trí của mình. Ngoại trừ ra, bạn tất cả thể sử dụng tính năng giám sát và đo lường Dark web của Norton để kiểm tra những hostingvietnam.vn phạm dữ liệu đối với thông tin cá thể của mình.

Xem thêm: Phần Mềm Ghi Đĩa Cd Audio Tốt Nhất, 5 Phần Mềm Ghi Đĩa Cd, Dvd, Blu

Tất cả gói đăng ký kết của Norton đều có chính sách đảm tiền hoàn tiền vào 60 ngày. Tôi thích hostingvietnam.vnệc mình gồm nhiều thời gian để kiểm thử Norton ko rủi ro với đảm bảo rằng phần mềm này phù hợp với mình. Hơn hết, chỉ mất chưa đến 5 phút để yêu thương cầu trả tiền được phê duyệt với tôi đã nhận lại tiền sau 5 ngày!

Dùng thử Norton mang lại iPhone!

Bảo vệ thiết bị quả táo bằng ứng dụng diệt hostingvietnam.vn-rút trả phí

Phần mềm của Apple bình an trước hostingvietnam.vn-rút nhưng nếu không tồn tại thêm biện pháp bảo vệ sẽ khiến iPhone cùng iPad của bạn gồm nguy cơ bị tấn công trực tuyến. Ngay cả khi bao gồm phần mềm diệt hostingvietnam.vn-rút miễn phí, bạn vẫn không thể bảo vệ thiết bị game ios khỏi những tấn công giả mạo cùng tin tặc.

Cách tốt nhất để bảo vệ thiết bị và dữ liệu của bạn an toàn là sử dụng một phần mềm diệt hostingvietnam.vn-rút trả phí. Một ứng dụng như Norton di động Security sẽ bảo vệ thiết bị khỏi các mối đe dọa cùng cung cấp những tính năng bổ sung để nâng cấp quyền riêng tư của bạn. Kế bên ra, tất cả các phần mềm diệt hostingvietnam.vn rút trong list này đều có chính sách đảm bảo hoàn tiền cơ mà bạn bao gồm thể sử dụng để kiểm thử dịch vụ trước lúc đăng ký. Norton cung cấp cho bạn 60 ngày trọn vẹn để kiểm thử các tính năng của điện thoại Security một cách an toàn!

Dùng thử Norton cho iPhone và iPad!

Bản tóm tắt: Ứng dụng diệt hostingvietnam.vn-rút tốt nhất mang lại iPhone cùng iPad