Các lỗi và cách khắc phục trên windows 10 (phần 2)

  -  
Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc hình thức dịch vụ cơ mà bạn đang Cảm Xúc giỏi nhé! Thông tin ni để giúp đỡ ích đến rất nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình ảnh vào 3 giây, dung tích mang đến 20MB và mãi sau vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP.. NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh độc nhất vô nhị để chia sẻ văn uống bản/code online.Xem ngay

Settings không hoạt động bên trên Windows 10 là một trong Một trong những sự việc mà người tiêu dùng gặp gỡ cần trong quy trình thực hiện máy vi tính Laptop và cả PC. Mặc dù ko thường xuyên xẩy ra, nhưng lại một Khi chạm chán đề xuất lỗi này sẽ gây nên không ít phiến phức cùng hoảng sợ. Tuy nhiên, trước khi bạn nghĩ cho tới vấn đề thiết lập lại Windows 10 thì hãy thử khắc phục và hạn chế lỗi không vào được Settings qua 6 giải pháp được giới thiệu vào nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Các lỗi và cách khắc phục trên windows 10 (phần 2)


Nhỏng chúng ta đã biết, áp dụng Settings trên Windows 10 là trung trung tâm điều khiển máy vi tính, chứa các tùy chọn giúp bọn họ cai quản hệ thống. Có khá nhiều phương pháp để truy cập vào Settings trên Windows 10, tuy vậy chúng ta có thể gặp gỡ băn khoăn khi không vào được Settings. Sau đây là lí giải, một trong những gợi ý góp các bạn khắc chế lỗi Settings trên Windows 10.


Cách 1. Reset Settings nhằm hạn chế lỗi Settings ko hoạt động

quý khách hàng có thể vận dụng giải pháp Rephối Settings để khắc phục và hạn chế lỗi ứng dụng Settings ko vận động trên Windows 10. Các bước tiến hành nhỏng sau:

Cách 1. Trên máy vi tính Windows 10, chúng ta vào Start Menu => kế tiếp bấm vào cần vào biểu tượng Settings (hình bánh răng cưa) => kế tiếp lựa chọn More => App settings (nlỗi hình bên dưới).

Xem thêm: Cara Mengatasi Apache Xampp Tidak Bisa Jalan Di Port 80 Dan 443

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bây tiếng bạn copy tất cả dữ liệu vào này (chỉ copy) => kế tiếp dán quý phái tài khoản mới tạo ra => thông tin gợi nhắc họ vẫn muốn gộp dữ liệu từ user cũ thanh lịch thông tin tài khoản bắt đầu không thì bạn dấn Yes nhé.

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Trên đấy là toàn bộ các cách góp chúng ta hạn chế lỗi tương quan cho tới trung trung tâm setup của dòng sản phẩm tính, như lỗi không vào được Settings Windows 10, vận dụng Settings không hoạt động. Những biện pháp có tác dụng đi trường đoản cú đơn giản tới phức hợp rộng, chúng ta thử lần lượt cho tới khi giải quyết và xử lý được sự việc.

Xem thêm: Đánh Giá Từ Khóa Trên Google Keyword Planner Để Phân Tích Từ Khóa

Dường như, bạn có thể xem thêm nhiều hơn nữa các thủ pháp Windows 10 trong bài viết này hoặc gồm gửi thắc mắc về sự việc mà lại bạn đang chạm mặt phải trong phần comment sau đây.