CÁC CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM VUI

  -  

Kiểm tra kĩ năng hiểu biết của chúng ta về một lĩnh vực bất kì như lịch sử, văn hóa, tin học, khiếp tế, nghệ thuật...

Bạn đang xem: Các câu hỏi trắc nghiệm vui

(*** Liên tục update ***)


*

*

*

*

*

Bài viết giúp đông đảo người: Có được câu đố hay bao gồm đáp án để đố vui số đông người.

Chắc hẳn khi nói tới trò chơi đố vui không hề lạ lẫm đối với các bạn trẻ, câu đố mẹo tất cả đáp án là một trong số phần đa tài liệu tổng hợp bao gồm đầy đủ đa số dạng câu đố mang tính chất mẹo. Rất nhiều câu đố mẹo này với mục tiêu kích thích tư duy não cỗ cho trẻ cùng rất đó góp trẻ trở nên nhanh nhạy và hợp lý hơn chuyển ra đông đảo câu trả lời nhanh lẹ và suy nghĩ nhanh nệm nhất.

Dưới đây là tổng hợp các câu đố mẹo ngắn hay, hài hước mà chúng ta cũng có thể tham khảo.

Không cần phải tập trung đối chiếu những nhỏ số, bí quyết rườm rà, chỉ cần tập trung cao độ và cách xử lý nhanh nhạy sự việc là các chúng ta có thể giải đúng hồ hết câu iq hay, ngắn bên dưới đây.

Câu đố số 1. Đố bạn chuột như thế nào đi bằng 2 chân?

=> Đáp án: loài chuột Míckey

Câu đố số 2. Đố các bạn vịt như thế nào đi bởi 2 chân?

=> Đáp án: Vịt không bị què thì đi bởi 2 chân

Câu đố số 3. Sở thú bị cháy ,đố các bạn con gì chạy ra đầu tiên?

=> Đáp án: nhỏ người

Câu đố mẹo hay có đáp án số 4:Một nhỏ hổ bị xích vào cội cây, tua xích dài 30m. Có 1 bụi cỏ giải pháp gốc cây 31m, đố bạn làm thế nào con hổ ăn uống được bụi cỏ?

=> Đáp án: nhỏ hổ không ăn uống cỏ

Câu đố số 5. Từng năm tất cả 7 mon 31 ngày. Đố chúng ta có bao nhiêu tháng bao gồm 28 ngày?

=> Đáp án: 12 tháng

Câu iq toán họcsố 6. Bên Nam có 4 anh chị em, 3 fan lớn tên là Xuân, Hạ, Thu. Đố các bạn người em út thương hiệu gì?

=> Đáp án: fan em út tên Nam

Câu đố số 7. Đố bạn khi Beckham tiến hành quả đá phạt đền, anh ta sẽ sút vào đâu?

=> Đáp án: Anh ta đã sút vào bóng

Câu đố số 8. Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm nỗ lực nào để lấy nước mặt dưới ly mà lại không đổ nước ra ngoài ?

=> Đáp án: Ống hút

Câu đố số 9. Câu đố mẹo có đáp án khó: Đố bạn có từng nào chữ C trong câu sau đây: “ Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!” .

=> Đáp án: 1 chữ C

Câu đố số 10. Thắc mắc nào mà không ai có thể trả lời “Vâng”?

=> Đáp án: " Mày chết rồi hả?" "Cho tao hôn người yêu mày nhé"

Câu đố số 11. Nắm trên tay một cây thước và một cây cây bút , làm cố kỉnh nào để chúng ta vẽ được một vòng tròn thật thiết yếu xác?

=> Đáp án: quăng quật cây thước đi và cầm cố compa lên nhằm vẽ

Câu đố số 12. Cái gì tay trái nuốm được còn tay phải vẫn muốn cầm cũng ko được?

=> Đáp án: Rờ cùi chỏ tay phải

Câu đố số 13. Chiếc gì người mua biết, người cung cấp biết, tín đồ xài không bao giờ biết?

=> Đáp án: quan tiền tài

Câu đố số 14. Nguyên nhân khi đột kích người ta lại nhắm một mắt?

=> Đáp án: bạn thấy ai nhắm 2 mắt đột kích chưa?

Câu đố vui hay số 15. Từ nào trong giờ Việt bao gồm chín chủng loại tự h?

=> Đáp án: Chính

Câu đố số 16. Chúng ta thử hội chứng minh"Ba n = Bốn với đa số n” test xem nào?

=> Đáp án: cha + n = bố + n

Câu đố số 17. Ai đang ở trong một cuộc đua và chúng ta vừa quá qua người thứ hai . Vậy hiện giờ bạn đang ở phần nào vào đoàn đua ấy?

=> Đáp án: lắp thêm nhì

Câu đố số 18. Cũng vào một cuộc đua, các bạn vừa chạy qua tín đồ cuối cùng. Vậy chúng ta đang tại phần nào?

=> Đáp án: Cuối cùng.

Câu đố số 19. con mèo nào cực kì sợ chuột?

=> Đáp án: Doremon

Câu iq cho học viên tiểu họcsố 20. Tất cả con loài chuột lại rất là sợ mèo. Con chuột như thế nào vậy?

=> Đáp án: Con nào thì cũng sợ

Taimienphi.vn xin mang đến bạn những câu đố mẹo vui sợ hãi não, được áp dụng nhiều trong cuộc sống đời thường hàng ngày. Một vài ba câu đố mẹo vui tưởng chừng khá đơn giản và dễ dàng nhưng cũng khiến cho mọi bạn đau đầu để tìm được câu trả lời

Câu đố số 21. Người lũ ông độc nhất trên nhân loại có…sữa là ai?

=> Đáp án: Ông Thọ

Câu đố số 22. cái gì có form size bằng con voi tuy nhiên chẳng nặng nề gram như thế nào cả?

=> Đáp án: Bóng con voi

Câu đố số 23. Con mèo có gì cơ mà không ngẫu nhiên con thiết bị nào có?

=> Đáp án: giờ kêu với đẻ mèo con


Câu đố số 24. Tôi bao gồm cả một hàm răng nhưng không có cái miệng nào cả? Tôi là ai?

=> Đáp án: Dao chặt được đá, cây cưa, người yêu cào...

Câu đố số 25. Làm chũm nào để nhỏ cua được bao gồm chân?

=> Đáp án: luộc

Câu đố số 26. A hotline B bằng bác, B điện thoại tư vấn C là ông nội , C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F gọi Z là con.

Hỏi A gọi Z bằng gì ???

=> Đáp án: gọi bằng mồm

Câu đố số 27. Câu đố mẹo hack não có đáp án: Bức tranh thiếu phụ Mônalisa, người mẫu này không tồn tại gì?

=> Đáp án: không tồn tại chân mày

Câu đố vui vui duy nhất số 28. Có cha quả hãng apple trên bàn và bạn lấy đi nhì quả. Hỏi bạn còn bao nhiêu quả táo?

=> Đáp án: 2 quả

Câu đố số 29. bố mẹ có sáu bạn con trai, mỗi người con trai có một em gái. Hỏi gia đình đó gồm bao nhiêu người?

=> Đáp án: 9 người

Câu đố số 30. 30 chia 1/2, và cộng thêm 10, bằng bao nhiêu?

=> Đáp án: 70.31 que diêm

Câu đố số 31. Trường hợp chỉ bao gồm một que diêm, trong một ngày đông giá rét giá rét, bạn lao vào căn phòng gồm một cây đèn, một bếp dầu, và một phòng bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

=> Đáp án: que diêm

Câu iq cho nhỏ nhắn số32. con số lớn nhất bao gồm duy tuyệt nhất hai chữ số?

=> Đáp án: 9^9.33. Mang đến đông thành đá

Câu đố số 33. Có hai bình rộng mồm đựng đầy nước. Làm cho sao khiến cho tất cả nước vào trong một cái chậu mà lại vẫn biết nước như thế nào của bình nào(không được cho cả bình hay bất kỳ dụng cố kỉnh đựng nước nào vào chậu)?

Câu đố mẹo vui bao gồm đáp án số 34. Một kẻ giết bạn bị kết án tử hình. Hắn ta phải lựa chọn 1 trong tía căn phòng: phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội, phòng trang bị hai đầy những kẻ sát hại đang giương súng, với phòng thứ bố đầy sư tử ăn kiêng trong bố năm. Chống nào bình an nhất mang lại hắn?

=> Đáp án: Sư tử bị tiêu diệt đói rồi

Câu đố số 35. Chiếc gì đen khi bạn đặt hàng nó, đỏ khi dùng nó và xám phun khi quăng quật nó đi?

=> Đáp án: Than

Câu đố số 36.

Xem thêm: Top 5 Trình Duyệt Web Tốt Nhất 2018, Trình Duyệt Web Tốt Nhất 2018

chúng ta cũng có thể kể ra ba ngày thường xuyên mà không mang tên là máy hai, thứ ba, trang bị tư, trang bị năm, thứ sáu, thứ bảy, công ty nhật?

=> Đáp án: Hôm wa, hôm nay, ngày mai, ngày mốt, ngay kia, ngày nọ

Câu đốmẹo vui hại nãosố 37. Toà nhà lớn nhất thế giới?

=> Đáp án: công ty nước.

Câu đố số 38. Tháng như thế nào ngắn độc nhất vô nhị trong năm?

=> Đáp án: Ba, tư

Câu đố số 39. Câu hỏi nào mà chúng ta phải vấn đáp "có"?

=> Đáp án: Đánh vần chữ có

Câu đố số 40. Chủng loại chó nào nhảy cao bởi toà nhà tối đa thế giới?

=> Đáp án: tất cả các loài vày nhà ko biết nhảy.

Câu đố số 41. Câu đố mẹo gồm => Đáp án: Ai bao gồm nhà di động đầu tiên?

=> Đáp án: Rùa với ốc sên

Câu đố số 42. Vì sao sư tử nạp năng lượng thịt sống?

=> Đáp án: lừng khừng nấu chín

Câu đố số 43. Câu đố mẹo rất khó có thể có đáp án: bé gì còn gian khổ hơn hươu cao cổ bị viêm họng?

=> Đáp án: bé rết bị đau nhức chân

Câu đố số 44. Một thiếu phụ đang download đồ trên tiệm ngũ kim. Người bán sản phẩm chào giá: "Giá của một là mười nhị xu, giá của bốn mươi tứ là hai mươi bốn xu, cùng giá của một trăm mười bốn là tía mươi sáu xu."! Cô ta mong mỏi mua gì vậy ta?

=> Đáp án: mua số nhà

Câu đố số 45. Gồm cổ nhưng không có miệng là gì?

=> Đáp án: loại áo

Câu đố số 46. Tôi luôn mang giày đi ngủ. Tôi là ai?

=> Đáp án: nhỏ ngựa

Câu đố số 47. Bạn thao tác gì đầu tiên mỗi buổi sáng?

=> Đáp án: Mở mắt

Câu đố số 48. Tôi du lãm khắp quả đât mà tôi vẫn làm việc nguyên một chỗ, tôi là ai?

=> Đáp án: nhỏ Tem

Câu đố số 49. Hai bé chó đang long dong ở công viên. Nhỏ chó trắng thương hiệu Đen, bé chó đen tên Trắng. Nam thấy bọn chúng dễ thương, lập tức thẩy trái banh ra xa rồi sai khiến "Đen, đi lượm trái banh"... Đố các bạn con chó nào vẫn đi lượm?

=> Đáp án: Nam đang lượm dép chạy ko kịp do Nam ứ yêu cầu chủ của chúng.

Câu đố số 50. 2 bạn một lớn, một bé đi lên đỉnh một trái núi. Người nhỏ bé là bé của người lớn, nhưng tín đồ lớn lại không phải phụ thân của fan bé, hỏi tín đồ lớn là ai?

=> Đáp án: Mẹ

Câu đố số 51. các bạn có "chiêu" như thế nào để rất có thể thức trắng 7 ngày mà vẫn khá đầy đủ ngủ?

=> Đáp án: Ngủ đêm

Câu đố số 52. Tôi gồm 4 loại chân, 1 mẫu lưng, nhưng không tồn tại cơ thể. Tôi là ai?

=> Đáp án: loại ghế


Câu đố mẹo siêu nặng nề số 53. Minh chứng con gái = bé dê

=> Đáp án: nhỏ gái>thần tiên>tiền thân>trước khỉ>Mùi>con dê.

Câu đố số 54. Nguyên nhân 30 người bầy ông với 2 người đàn bà chiến đấu tán loạn

=> Đáp án: Đánh cờ.

Câu đố số 55. Có 1 người mong làm quen với cùng 1 cô gái, tức thì chạy lại hỏi tên,cô gái nói:

- Anh hãy đếm xem vào giỏ tất cả bao nhiêu cây bắp thì tự khắc biết tên tôi.

Người gồm đếm được 12 cây bắp,hỏi cô nàng đó thương hiệu gì?

=> Đáp án: Tố Nga.

Câu đố số 56. Có 1 cô gái fan ta thường call là tam giác , hỏi cô gái đó tên gì?

=> Đáp án: Thanh Kiều

Bên cạnh các câu đố vui ngắn, hài hước, Taimienphi.vn còn tổng hợp hồ hết câu đố vui hay vào dân gian, gắn liền với đời sống hàng ngày của phần lớn người. Chúng ta hãy cùng bài viết liên quan những câu iq dân gian hay độc nhất vô nhị ở dưới đây.

Câu đố số 1: fan ta phát chỉ ra xác chết của một đàn ông trai treo cổ chết ở nóc nhà. Bên dưới chân cậu ta cách khoảng 20 cm đến sàn nhà là một trong những vũng nước lớn. Hỏi cậu ta làm sao để có thể leo lên nóc nhà nhưng mà tự tử được?Đáp án: cậu ta tự tử bằng phương pháp đứng lên tảng nước đá!

Câu đố số 2 : bệnh dịch gì bs bó tay?Đáp án: Đó là bệnh... Gãy tay!

Câu đố số 3:Con chó đen tín đồ ta hotline là nhỏ chó mực. Bé chó vàng, fan ta điện thoại tư vấn là con chó phèn. Nhỏ chó sanh fan ta call là nhỏ chó đẻ. Vậy nhỏ chó đỏ, ng ta call là bé chó gì?Đáp án: con chó đỏ bạn ta call là bé chó... đỏ. Hehe!

Câu đố số 4: Bà kia bà chết bẫy bay lên trời. Hỏi bà ấy chết năm bao nhiêu tuổi và tại sao bà ấy chết?Đáp án: bà kia là bò đá ---> bò đá mồi nhử chết, mồi nhử bay là bảy ba--> bà ấy chết năm bà ấy 73 tuổi!

Câu đố số 5: Có 1 bọn chim đậu bên trên cành, bạn thợ săn phun cái rằm. Hỏi chết mấy con?Đáp án: Rằm là 15 ---> bị tiêu diệt 15 con

Câu đố số 6: nhỏ gì nạp năng lượng lửa với nước than?Đáp án: Đó là nhỏ tàu.

Câu đố số 7: bé kiến trườn lên tai con voi nói gì với con voi nhưng ngay tức khắc bé voi nằm sải ra chết!!Đáp án: Nói là em đã gồm thai cùng với anh rồi!

Câu đố số 8: có một chiếc thuyền về tối đa là chỉ chở dc nhị người, ví như thêm ng đồ vật 3 sẽ bị chìm ngay lập tức. Hỏi lý do ng ta phát hiện ra trên mẫu thuyền đó có tía thằng mỹ black và cha thằng mỹ trắng ngồi trên cái thuyền này mà ko bị chìm?Đáp án: cũng chính vì trên cái thuyền đó thực sự là có đúng 2 ng đi. Đó là tía của thằng mỹ black và ba của thằng mỹ trắng!!

Câu đố số 9: Nắng ba năm tôi ko bỏ bạn, mưa 1 ngày sao các bạn lại vứt tôi là dòng gì?Đáp án: Đó lả cái bóng của mình!

Câu đố số 10: bên trên nhấp dưới giật là đang làm cho gì?Đáp án: Đó là đang câu cá!

Câu đố số 11: con gấu trúc ý muốn gì nhưng mà không lúc nào được?Đáp án: bởi gấu trúc chỉ gồm 2 white color đen vì thế nó ao ước được chụp hình màu - vậy mà lại hem thể được vì chụp cỡ nào cũng chỉ có trắng đen mà thôi!

Câu đố số 12: Tay cố gắng cục thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm cho gì?Đáp án: Đó là bà bầu đang cho nhỏ bú!

Câu đố số 13: chiếc gì bởi cái vung, vùng xuống ao. Đào chẳng thấy, lấy chẳng được?Đáp án: Đó là khía cạnh trăng!

Câu đố số 14: nam nhi và lũ ong bao gồm điểm gì không giống nhau?Đáp án: đàn ông là loài vật sống dưới nước, còn bầy ong sinh sống trên cây!

Câu đố số 15: vật gì trong trắng bên cạnh xanh trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?Đáp án: Bánh chưng

Câu đố số 16: cắm vào run rẩy toàn thânRút ra nước rã từ chân xuống sànHỡi phái mạnh công tử giàu sangCắm vào xin chớ hối hả rút ra!

Đáp án: Đó là chiếc tủ lạnh!

Câu đố số 17: con gì có được miếng gỗ khủng nhưng ko mang được hòn sỏi?Đáp án: nhỏ sông

Câu đố số 18: Ở Việt Nam, long bay ở chỗ nào và đáp sống đâu?Đáp án: Rồng cất cánh ở Thăng Long với đáp ngơi nghỉ Hạ Long!

Câu đố số 19: có 1 người đứng làm việc chân cầu. Ở giữa cầu có một bé gấu rất hung dữ ko cho ai qua mong hết. Ng đó sẽ mất không còn 5 phút nhằm đi tự chân cầu cho tới giữa ước và nhỏ gấu cũng chỉ ngủ có 5 phút là tỉnh giấc dậy. Hỏi ng đó làm sao để qua dc mặt kia?Đáp án: Đi mang đến giữa ước và quay phương diện ngược lại. Bé gấu thức dậy tưởng ng kia từ bên kia qua nên rượt trở lại. Vậy là ng đó đã qua được cầu!

Câu đố số 20: Ở Việt Nam, một thằng mù và ba thằng điếc đi ăn uống phở, mỗi người ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn xong họ buộc phải trả từng nào tiền?

Đáp án: Họ nên trả 20 ngàn đ vì 1 thằng mù và cha của thằng điếc là 2 fan ăn!

Câu đố số 21: trả sử ta có một khúc vải, giảm nó ra có tác dụng 100 khúc, thời gian để giảm 1 khúc vải vóc là 5 giây. Hỏi nếu như cắt thường xuyên không kết thúc nghỉ thì trong bao thọ sẽ cắt xong???Đáp án:495 giây bởi vì 99 khúc (khúc sau cuối ko phải cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu đố số 22: Ở một xứ nọ, tất cả luật lệ rằng: Ai mong diện kiến bên vua thì yêu cầu nói một câu. Nếu câu nói thật thì có khả năng sẽ bị chém đầu, còn nếu như là dối thì bị treo cổ. Vậy để gặp mặt được công ty vua của xứ đó, ta phải nói như vậy nào?Đáp án:Để chạm chán được bên vui, bạn đó cần nói "tôi có khả năng sẽ bị treo cổ!".

Câu đố số 23: Ở một xứ nọ, gồm luật lệ rằng: Ai hy vọng diện kiến bên vua thì yêu cầu nói một câu. Nếu lời nói thật thì sẽ ảnh hưởng chém đầu, còn ví như là dối thì bị treo cổ. Vậy để gặp được bên vua của xứ đó, ta nên nói như vậy nào?Đáp án:Để chạm mặt được bên vui, bạn đó buộc phải nói "tôi sẽ ảnh hưởng treo cổ!".

- trường hợp như câu nói này là thiệt thì hắn ta sẽ ảnh hưởng chém đầu, tuy thế nếu lấy hắn ta đi chém đầu thì câu nói "tôi sẽ ảnh hưởng treo cổ" của hắn là dối, nhưng mà nếu vậy thì hắn sẽ bị treo cổ, mà nếu treo cổ hắn thì lời nói "tôi có khả năng sẽ bị treo cổ" của hắn là thiệt ... Blah ... Blah .. Blah ...Nhờ vậy mà gã đó chạm mặt được nhà vua trong những khi vẫn bảo toàn được xem mạng

Câu đố số 24:Có 1 ông tỉ phú, ông ta trả công cho 1 tên người làm là một trong chỉ vàng/ngày. Dẫu vậy ông này chỉ có 1 thỏi vàng gồm 7 chỉ. Hỏi: cùng với 2 nhát cắt thì làm sao ông tỉ phú hoàn toàn có thể chia thỏi vàng đó ra nhằm trả công cho tên bạn làm hàng ngày đúng 1 chỉ vàng.Đáp án: giảm thỏi kim cương 7 đã cho thấy 1 khúc 1 chỉ , 1 khúc 2 chỉ cùng khúc sót lại là 4 chỉ. Ngày đầu ông ta đưa fan làm 1 chỉ. Ngày thứ hai đưa 2 chỉ và fan làm thối lại ông ta 1 chỉ. Ngày vật dụng 3 ông ta chuyển ng có tác dụng 1 chỉ. Ngày thứ 4 ông ta đưa tín đồ làm 4 chỉ, ng đó đưa lại 3 chỉ vàng mang đến ông đơn vị giàu. Ngày lắp thêm 5, ông ta chuyển 1 chỉ cho ng làm. Ngày thiết bị 6 ông ta gửi 2 chỉ đến ng làm, ng có tác dụng thối lại 1 chỉ mang lại ông ta. Ngày sản phẩm công nghệ 7 ông ta đưa chỉ vàng còn lại là hết!

Câu đố số 25:Nơi nào gồm đường xá, nhưng không tồn tại xe cộ; có nhà ở, nhưng không tồn tại người; gồm siêu thị, công ty... Nhưng không có hàng hóa... Đó là chỗ nào vậy??!!Đáp án:Ở bản đồ!

Câu đố số 26:Có một rổ táo, trong rổ có cha quả, làm sao để chia cho 3 người, mọi người một quả mà vẫn còn đấy một trái trong rổ???Đáp án:Thì đưa mang đến 2 fan đầu mọi cá nhân 1 quả. Còn 1 quả trong rổ gửi nguyên cả loại rổ đựng quả táo cho những người còn lại thì 3 fan mỗi ng đều có một quả, cùng cũng có một quả vào rổ.!

Câu đố số 27:Có một cây lê có 2 cành, mỗi cành tất cả 2 nhánh lớn, mỗi nhánh lớn tất cả 2 nhánh nhỏ, mỗi nhánh nhỏ có hai loại lá, cạnh mỗi loại lá tất cả hai quả. Hỏi bên trên cây đó có mấy trái táo???Đáp án:Không có quả táo bị cắn dở nào bởi lê quan trọng ra quả apple nào trên cây được

Câu đố số 28: bao gồm 3 thằng lùn xếp mặt hàng dọc bước vào hang. Thằng đi sau cầm cố 1 mẫu xô, thằng đi giữa nạm 1 dòng xẻng, hỏi thằng đi trước thế gì?Đáp án: Thằng kia "cầm đầu" có nghĩa là đại ca vậy đầu, nó ko buộc phải cầm loại vật gì hết!

5. đa số câu đố mẹo hay bằng tiếng Anh

Câu đố số 1: Where does today come before yesterday?(Ở vị trí nào bây giờ đi trước hôm qua?)

Đáp án: in a dictionary.

Câu đố mẹo tiếng Anh số 2: What is between the sky và earth?( vật gì ở giữa khung trời và trái đất?)

Đáp án: và (và)

Câu đố số 3: A man is walking in raining. His head, eyes, noses, lips are wet, but his hair is not wet. Why?( Một ng bọn ông đi trong trời mưa. Đầu, mắt, mũi, mồm ông ta rất nhiều bị ướt tuy nhiên tóc ông ta ko hề bị ướt? Hỏi trên sao?)

Đáp án: He"s bald (ông ta bị trọc đầu)

Với tổng hợp hầu như câu đố mẹo có đáp án trên đây chắc chắn các các bạn sẽ có một kho câu đố thú vị dùng để làm đố anh em hay các bé nhà mình. áp dụng câu đố để cuộc nói chuyện hay các cuộc chơi trở đề nghị vui vẻ cùng thú vị hơn nhé. Còn không hề ít những câu đố mẹo khác được tổng hợp vừa đủ trên Taimienphi.vn, mời chúng ta cùng tìm hiểu thêm để hiểu thêm chi tiết.

Bên cạnh đầy đủ câu đố mẹo tất cả đáp án, các bạn cũng có thể trổ tài qua phần đa câu đố mẹo nặng nề mà cửa hàng chúng tôi đã cung cấp, nếu khách hàng đủ các bạn lĩnh giải được các câu iq khóhay câu đố mẹo dân gian nhưng mà không nên dùng đến việc trợ giúp từ lời giải trên mạng thì hãy chuẩn bị nhé.

Ngoài ra, nếu bạn là người yêu thích toán học, thử tài với phần nhiều câu iq toán học, vừa có những câu hỏi dễ nhưng cũng đều có rất nhiều câu hỏi khó để thử tài của bạn, nếu như bạn có câu đố vui toán học tốt nào, cùng share với shop chúng tôi nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chặn Những Trang Web Đen Đơn Giản Và Hiệu Quả Trên Pc & Laptop

Những câu đố mẹo có đáp án giỏi kích thích trí não phát triển và mang đến cho chính mình những tiếng cười cợt sảng khoái. Các bạn cùng trả lời các câu đố mẹo trước lúc xem giải đáp xem bạn có đầy đủ thông minh, cấp tốc trí tìm thấy đáp án đúng không nào nhé và dùng làm đố mọi tín đồ để chế tác không khí vui nhộn, gắn kết.