CÁC BIỂU TƯỢNG TRÊN ĐIỆN THOẠI SAMSUNG

  -  

Các biểu tượng hiển thị ngơi nghỉ cạnh bên trên màn hình báo tin về trạng thái bây giờ của điện thoại cảm ứng thông minh Galaxy của bạn. Kiểm soát các hình tượng được liệt kê vào bảng dưới để xem mỗi hình tượng đại diện cho điều gì lúc sử dụng điện thoại Galaxy.

Bạn đang xem: Các biểu tượng trên điện thoại samsung


Trước khi bạn thử các khuyến nghị bên dưới, hãy nhớ kiểm tra xem ứng dụng của thứ và những ứng dụng liên quan có được update lên phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị hay chưa. Để cập nhật phần mềm thiết bị cầm tay của bạn, hãy làm theo quá trình sau: 

Bước 1. Vào Cài đặt > cập nhật phần mềm.

Bước 2. Nhấn vào Tải xuống và cài đặt đặt.  

Bước 3. Làm theo hướng dẫn bên trên màn hình.


Các hình tượng chỉ báo xuất hiện thêm trên thanh trạng thái sống cạnh bên trên màn hình. Các hình tượng được liệt kê vào bảng dưới đấy là những hình tượng phổ đổi mới nhất.

Xem thêm: Cách Dùng Video Làm Ảnh Bìa Facebook Cá Nhân Giúp Tăng Tương Tác

Biểu tượng tâm trạng mạng


*
*

*
*

*
*

*
*

*
*

Lưu ý: 

Thanh chỉ báo rất có thể không lộ diện ở cạnh trên screen trong một số trong những ứng dụng. Để hiển thị thanh trạng thái, hãy kéo xuống trường đoản cú cạnh bên trên màn hình.Một số hình tượng chỉ báo chỉ xuất hiện khi bạn mở bảng thông báo.Các biểu tượng chỉ báo hoàn toàn có thể xuất hiện khác nhau tùy nằm trong vào nhà hỗ trợ dịch vụ hoặc hình dạng máy.

Xem thêm: Cách Kết Nối Wifi Cho Máy Tính Bàn Không Dùng Dây Lan, Website đAng CậP NhậT Thã´Ng Tin


Hướng dẫn áp dụng ứng dụng hostingvietnam.vn Members

Nếu các bạn đang gặp gỡ khó khăn với sản phẩm di động, máy tính xách tay bảng hoặc thiết bị đeo hostingvietnam.vn của mình, chúng ta cũng có thể gửi thắc mắc cho công ty chúng tôi trong vận dụng hostingvietnam.vn Members. Tham khảo thêm về biện pháp gửi report lỗi.


Bạn nên trợ giúp? Hãy contact với shop chúng tôi qua kênh support Trực Tuyến, Thư Điện Tử hoặc những kênh khác