Khám Phá Tên Của Bạn Theo Tiếng Nước Ngoài

      46

Hiện nay có rất nhiều những bố mẹ cho con học trường quốc tế hoặc mong muốn cho con đi du học nước ngoài. Bên cạnh đó còn có những bố, mẹ kết hôn với những người ngoại quốc. Không chỉ vậy ngày nay tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ thứ 2 nên việc sử dụng tiếng Anh ngày càng phổ biến hơn. Vì thế nhiều gia đình muốn đặt tên cho tên cho con bằng tiếng nước ngoài – Tiếng Anh.

Bạn đang xem: Khám phá tên của bạn theo tiếng nước ngoài

Vậy bố mẹ đã nghĩ ra tên nước ngoài của bé là gì chưa? Nếu chưa thì bài viết dưới đây sẽ có một vài gợi ý hữu ích gửi đến bố mẹ.

Top tên cho bé gái sinh năm 2021 và ý nghĩa cho từng tên

Danh sách đầy đủ tên con trai sinh năm 2021 và ý nghĩa của từng tên


Mục lục


Tên nước ngoài cho bé mang ý nghĩa là cao quý và thông tháiTên nước ngoài cho bé thể hiện ý nghĩa mạnh mẽ, dũng cảmTên nước ngoài của bé mang ý nghĩa chỉ sự may mắn, cao sang, nổi tiếng

Tên nước ngoài cho bé mang ý nghĩa là cao quý và thông thái

Tên nước ngoài cho bé gái

Adelaide: Con sẽ là một người phụ nữ xuất thân cao quý.Alice : Con là người phụ nữ cao quý.Bertha: Con sẽ là một cô gái thông thái và nổi tiếng.Clara: Con là một cô gái trong trắng, tinh khiết, sáng dạ.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Kiểm Tra Copy Luận Văn Online, Top 5 Phần Mềm Kiểm Tra Đạo Văn Tốt Nhất 2021

Gloria: Mang ý nghĩa chỉ sự vinh quang.Martha: Ý nghĩa là một quý cô, một tiểu thư.Phoebe: Con là một cô gái trong sáng, thuần khiết.Regina: Con là nữ hoàng.Sarah: Mang nghĩa là công chúa và tiểu thư.Sophie: Ý nghĩa của sự thông thái.

*
*
*
*
*

Bài việt trên là gợi ý tên nước ngoài của bé gửi đến bố mẹ. Bố mẹ cũng hãy nghĩ thêm biệt danh bằng tiếng Anh cho bé nữa nhé. Chúc bố mẹ có thể lựa chọn được tên gọi phù hợp với công chúa nhỏ bé và hoàng tử dễ thương nhà mình nhé!