Bỏ thông báo facebook trên mail

Hãy share trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà lại nhiều người đang Cảm Xúc tốt nhé! tin tức nay để giúp đỡ ích mang lại rất nhiều bạn "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình họa trong 3 giây, dung tích cho 20MB và tồn tại vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh khô nhất nhằm share văn uống bản/code online.Xem ngay

khi bắt đầu đăng kí hoàn tất tài khoản Facebook với nếu khách hàng chưa chuyển đổi tùy chỉnh cấu hình gì trong phần Settings – Cài đặt của Facebook thì mặc định, Facebook sẽ gửi toàn bộ đông đảo thông báo từ các việc chúng ta bao gồm bạn new, phản hồi, tin nhắn, say mê,… Tất cả hầu hết được gửi cho E-Mail mà bạn sẽ đăng ký Facebook trước đó. Và tức nhiên chỉ trong thời gian ngắn thêm thì hộp tlỗi mail của bạn sẽ trở đề xuất thừa download và lộn xộn.

Bạn đang xem: Bỏ thông báo facebook trên mail


mà còn, nếu như bạn là tín đồ siêu thường được sử dụng cùng soát sổ tin nhắn cho công việc thì tình trạng Facebook gửi email liên tục về hộp tlỗi sẽ gây nên pthánh thiện toái và thậm chí còn có thể khiến phân trung tâm lúc làm việc. Trong bài viết này, mình sẽ lý giải bạn những để ngăn ngừa Facebook gửi các tin không quan trọng về Thư điện tử chỉ với vài biến hóa nhỏ.


Tác dụng của vấn đề tắt thông tin facebook

Tgiỏi đổi mật khẩu, sửa thông báo Facebook, bị truy cập thông tin tài khoản Faceobok phạm pháp, update biết tin cá thể nhằm tăng thêm bảo mật thông tin tài khoản Facebook,….

Xem thêm: Khắc Phục Sự Cố Khi Kéo Và Thả Không Kéo Thả Được File Win 10

Cách triển khai câu hỏi chặn Facebook gửi thông tin về Email

Lên đầu trang ↑

Tắt thông tin Email tự thông tin tài khoản Facebook của bạn

Cách 1: Đăng nhtràn lên facebook bằng thông tin tài khoản của doanh nghiệp. Chọn vào bánh răng để vào Setttings trường đoản cú thực đơn sổ xuống tự Facebook. Hoặc chúng ta cũng có thể truy cập nkhô cứng vào link trên trên đây nhằm thay đổi thiết lập cấu hình Thư điện tử trên Facebook.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Outlook 2010 Cho Mail Công Ty Trên Outlook

*
*
*
*

4. Cuối cùng chọn OFF sinh sống bên dưới phần Notifications categories để tắt thông báo.


Lên đầu trang ↑

Lời kết

Vậy nên, chúng ta đã biết các cách triển khai câu hỏi tắt thông báo, ngăn chặn email gửi tự Facebook rồi cần không? Quý khách hàng tất cả chạm chán vấn đề làm sao sau khi tiến hành các cách trên không hoặc các bạn tất cả biết thêm mẹo khác nhằm ngăn Facebook nhắn tin về email nữa xuất xắc không? Hãy quên để lại phản hồi trong bài viết này nhé!


Chuyên mục: Kiến thức Hosting