Bộ icon cho lập trình phần mềm

Ngày ni, hầu hết những bên xây đắp cùng phát triển web đa số ước ao tìm kiếm cho mình đa số icon miễn phí đẹp nhất măt. Một inhỏ cân xứng đóng vai trò quan trọng vào thiết kế web bởi nó là phương pháp để thông tin cho tất cả những người dùng có tác dụng núm như thế nào nhằm điều phối một website. Bài viết này đã ra mắt phần đông website tra cứu kiếm ibé miễn chi phí tốt nhất có thể để bạn cũng có thể tìm thấy hồ hết inhỏ tương xứng mang lại đa số dự án công trình của chính mình. Những trang đã trình làng trong bài viết: Inhỏ Finder, Silk Inhỏ Finder, Find Inhỏ, Inhỏ Pedia…

1. Ibé Finder

Iconfinder.com cung cấp những inhỏ rất chất lượng cho người kiến tạo với trở nên tân tiến website. Chúng ta hoàn toàn có thể dễ ợt search tìm phần nhiều inhỏ một cách dễ ợt bằng cách gõ tự khóa trong ô kiếm tìm tìm. Trang website này được trình làng vào khoảng thời gian 2007, là một trong Một trong những phép tắc tra cứu tìm thứ nhất triệu tập vào các icon. Bạn có thể kiếm tìm tìm hơn 150.000 ibé hoặc thông qua qua hơn 800 tủ đồ.

Bạn đang xem: Bộ icon cho lập trình phần mềm

*

2. Find Icons

FindIcons.com là 1 trong cỗ tìm kiếm ibé mạnh, bạn có thể tìm tìm tương đối nhiều inhỏ miễn tổn phí sống trang này. Với cơ sở dữ liệu icon phệ kèm bộ thanh lọc lý tưởng FindIcons.com để giúp đỡ chúng ta tìm kiếm được cỗ inhỏ nhưng mà bạn cần mang lại quá trình kiến thiết của mình.

*

3. iconlet

Iconlet là 1 cách thức tìm kiếm icon unique cùng miễn mức giá. Nó gồm một vài ba nhân tài hay như cung cấp thông tin về người sáng tác, định hình phân giải, hình ảnh giao diện với bản thảo của Inhỏ. Chỉ đề xuất gõ tự khóa tra cứu kiếm rồi Enter ta rất có thể tìm kiếm được một danh sách những icon mà bạn cũng có thể thực hiện vào dự án công trình của bản thân mình.

*

4. Inhỏ Shock

IconShock.com bao gồm một bộ sưu tầm tuyệt vời và hoàn hảo nhất các ibé với phong cách thiết kế không giống nhau như: XP, Vista, Mac… với khá nhiều phong cách độc đáo đi kèm theo bạn dạng cội. Có những kích thước mang đến sẵn cho từng ibé, format cùng màu sắc những tổ quốc.

*

Ngoài ra chúng ta có thể tìm thấy ở IconShoông chồng.com các tủ chứa đồ độc đáo và khác biệt nlỗi bộ sưu tầm thẻ ngân hàng, vector…

*

5. Silk Inhỏ Finder

SilkIconFinder.com hỗ trợ một loạt hình tượng (icon) cho những vận dụng phần mềm. Trang web này khôn xiết bổ ích cho những công ty phát triển giao diện người dùng (UI – User Interface). điều đặc biệt là các bạn đang làm phần đa ứng dụng Windows Form…

*

6. iconSweets

IconSweets.com là 1 trong những bộ sưu tầm inhỏ miễn phí cất 60 hình vector cùng với định hình photocửa hàng, Chịu tác động của Glyphish và Pictoico. Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng gói ibé này cho dự án thương mại hoặc phi tmùi hương mại. Quý khách hàng rất có thể tùy chỉnh cấu hình lại bằng photosiêu thị bất kể khi nào.

*

7. Ibé Archive

IiconArchive sầu.com là một trong mối cung cấp tuyệt vời nhất nhằm kiếm tìm kiếm ibé mang đến Windows, Mac, Linux… Trang này cũng đều có hồ hết icon của những trang tương tự như không giống. Có hơn 40 danh mục về các chủ thể icon, ta hoàn toàn có thể dễ dãi tìm kiếm icon tương thích cho bạn.

Xem thêm: 29 Cách Kết Thúc Thư Tiếng Anh Trang Trọng Trong Tiếng Anh, Cách Viết Thư Trang Trọng Trong Tiếng Anh

*

8. Icons Pedia

IconsPedia.com là trang có nhiều inhỏ miễn chi phí và quality cho những dự án website của chúng ta.

*

9. Soft Icons

SoftIcons.com là một trang tương đối giỏi để search những ibé miễn giá tiền. Có cả format png cùng liên kết download thẳng với hơn 300.000 icon/image.

*

10. Free Icons Web

Với FreeIconsWeb.com bạn cũng có thể tìm kiếm kiếm rộng 28.000 inhỏ quality với miễn mức giá đến Windows, Macintosh cùng Linux. (Desktop Icons, Windows Icons, Windows XP. và Vista Icons, Mac OS X Icons, Linux, PNG Transparent Icons, Gif Icons, Pixels Icons).

Xem thêm: How To Fix “Error Establishing A Database Connection” In Wordpress

*

11. Ibé Pot

IconPot.com cung ứng một danh sách loại icon miễn phí mang lại cải tiến và phát triển website.

*

12. Free Inhỏ Download

FreeIconDownload.com hỗ trợ mang đến bọn họ một tài ngulặng inhỏ miễn mức giá, phong phú, rất tốt sử dụng đến Windows, Mac và Linux. Cung cấp cho nhiều format khác nhau của ibé như: Ico, Gif, Bmp, Png . Những icon được cung cấp bên trên trang này nhằm mục tiêu mục đích phi thương thơm mại, nó chỉ đề cập tới người sáng tác đã kiến thiết ra ibé đó. Nếu các bạn là một trong những bạn xây dựng icon cùng ước ao trình làng cùng phân chia đang icon của bản thân mình với đa số người thì đấy là địa điểm tốt nhất.

*

13. Vista Icons

VistaIcons.com cùng với bộ sưu tập hơn 2500 ibé rất tốt với phong thái Vista. Trang này cho phép thiết lập về 2 định hình là ico và png. quý khách hàng có thể tải về miễn mức giá những inhỏ có độ sắc nét 256×256 mang đến Windows Vista.

*

14. Website Icons

WebsiteIcons.com tất cả hình ảnh chỉ triệu tập vào các hình tượng buộc phải hơi gần gũi cùng với người dùng. Trang này còn cung cấp cơ chế sưu tập và cài đặt về icon cho một người dùng tài năng khoảng tầm ở chỗ này.

*

15. icofree

Với IcoFree.com bạn sẽ search thấy phần lớn ibé miễn chi phí từ bỏ những nghệ sĩ xây cất. Bản quyền của inhỏ trực thuộc về người sáng tác xây đắp ra nó. Các ibé ở trang này được cung cấp cho người cần sử dụng cá thể và phi thương mại…


Chuyên mục: Kiến thức Hosting