Bỏ Chế Độ Sleep Trong Win 7

  -  
Chế độ Hibernate hay còn được gọi là chính sách ngủ đông trên Windows 7 được rất nhiều người yêu thương thích. Nhưng việc bật chính sách Hibernate trên Win 7 thì ko phải người nào cũng biết. Với máy tính xách tay có dung lượng ổ đĩa thấp, vấn đề tắt chính sách Hibernate hoàn toàn có thể giải phóng được thêm ít ko gian. Dù bạn cần tắt giỏi bật chính sách ngủ đông bên trên Windows 7 thì 3 cách dưới đây chắc hẳn rằng sẽ giúp bạn làm điều ấy dễ dàng. Hãy cùng theo dõi nhé.Sleep vs Hibernate: khác biệt ra sao và lúc nào thì buộc phải dùng?Lưu ý: chính sách Hibernate có thể không lâu dài trong hệ thống máy tính với bộ nhớ RAM 4GB hoặc nhiều hơn

Tắt hoặc bật cơ chế Hibernate qua Control Panel

Nhấn vào biểu tượng Power Options vào Control Panel:


Bạn đang xem: Bỏ chế độ sleep trong win 7

*

*

*

Thay đổi thông số kỹ thuật Setting của Hibernate after trong mục Advance Setting về quý hiếm 0 để tắt bỏ kĩ năng này, hoặc tùy chỉnh số phút này tùy theo nhu yếu sử dụng. Tiếp đến nhấn ApplyOK để đóng cửa sổ này lại:


Xem thêm: Tải Kakaotalk Miễn Phí Về Máy Tính (Pc) Nhanh, Dễ Dàng, Tải Download Kakaotalk Cho Máy Tính

*

Kích hoạt hoặc tắt chế độ Hibernate bằng lệnh cmd

*

Tắt cơ chế ngủ đông Hibernate bằng regedit

Lưu ý: việc sửa đổi trong registry nhiều lúc khá mạo hiểm ví như bạn thao tác làm việc không đúng hoặc lầm lẫn ở bước nào đó, do vậy hãy thật cẩn thận!Mở Registry cùng theo đường truyền khóa sau HKEY_LOCAL_MACHINE SYSTEM CurrentControlSet Control Power, tiếp đến chuyển cả hai giá trị HiberFileSizePercent HibernateEnabled thành 0. Sau đó, đóng góp Registry với khởi cồn lại hệ thống

Sao bật Hibernate rồi cơ mà vẫn không tìm kiếm thấy?

Bạn sẽ cách xử trí thế nào khi sử dụng dòng lệnh để tắt vứt hoặc kích hoạt nhân kiệt Hibernate nhưng không có tác dụng? bí quyết duy độc nhất vô nhị là tắt bỏ tính năng Hybrid Sleep vào mục Allow hybrid sleep:


Xem thêm: Top 9 Phần Mềm Lịch Làm Việc Nổi Bật Nhất 2022, Top 7 Phần Mềm Nhắc Việc Nổi Bật Nhất 2022

Bây giờ bạn sẽ nhìn thấy lựa chọn Hibernate trong start menu và cũng như trong bảng thông báo khi nhấn tổ hợp phím Ctrl+Alt+Del: