BLOG NỔI TIẾNG NHẤT THẾ GIỚI

  -  

Nghĩ cho dân IT thường fan ta nghĩ đến các người khô khan, viết văn không một ai đọc nổi. Nhưng thực sự có vậy? đi dạo quanh internet một vòng new thấy mấy anh IT viết blog tương đối nhiều. Thậm chí nhiều hơn nữa mấy ngành khác. hostingvietnam.vn gạn lọc ra 10 IT blogger danh tiếng người Việt nhưng theo công ty chúng tôi là đáng đọc. Không tốt nhất thiết xem để học hỏi và chia sẻ về công việc và nghề nghiệp mà nhiều bài viết bên lề của các blogger cũng tốt ho ko kém. Số sản phẩm tự tiếp sau đây không phải đặt xếp hạng những blog mà chỉ đơn giản dễ dàng là tấn công số đến dễ theo dõi.

Bạn đang xem: Blog nổi tiếng nhất thế giới


Nội dung


1. Phạm Huy Hoàng blogger nổi tiếng với Tôi Đi Code Dạo

Lần trước tiên người viết bài bác này nghe biết Tôi Đi Code đi dạo là khi đi tìm kiếm thông tin chẳng tương quan gì mang đến IT. Đi tìm kiếm thông tin đánh giá một cuốn sách mà không hiểu nhiều sao lại ra blog của chàng trai coder trẻ con tuổi vui tính này. Từ đó cứ thỉnh thoảng lại vào coi các bài viết mới. Huy Hoàng ko chỉ chia sẻ về tay nghề về kỹ thuật mà còn viết về nhiều chủ đề khác: tìm vấn đề IT, review sách, khả năng phỏng vấn, cách viết cv, kinh nghiệm tay nghề sống.. Với giọng văn tưng tửng, Hoàng sẽ khiến bạn cười khùng khục khi gọi blog của mình. Giả dụ bạn hoài nghi thì cứ thử những bài xích như lập trình sẵn viên làm thế nào để kiếm gấu xem sao nhé. Tôi đi code dạo bước cũng là trong số những blog được cập nhật đều đặn nhất. Trong khi Hoàng là cũng là chủ nhân của một kênh Youtube với trên 85 nghìn người theo dõi. Đáng nể kia chứ. Cùng nếu có thời gian thì chúng ta cũng có thể theo dõi FB blogger này đến đủ bộ nhé, cũng thú vui lắm

*
Phạm Huy Hoàng ra mắt về mình

2. Nguyễn Nhật Hoàng cùng blog Codeaholicguy

Nguyễn Nhật Hoàng có lẽ rằng là một người bạn bè của chủ nhân blog Tôi đi code dạo được đề cập mặt trên. Người viết đoán vậy vày thấy link của codeaholicguy được để ngay trên đầu của trang Tôi Đi Code Dạo. Trên Face book của Huy Hoàng cũng thấy cặp đôi thỉnh thoảng gặp gỡ nhau thân thiết. Codeaholiguy khá đa dạng mẫu mã về nhiều chủ đề khác biệt như khả năng tìm việc, tài năng mềm, hưóng dẫn các kỹ năng về lập trình. Kênh Youtube Codeaholiguy cũng là 1 kênh tương đối nổi tiến với trên 200 nghìn tín đồ theo dõi. Không biết nên được gọi Hoàng Codeaholicguy là vlogger hay blogger nữa. Nói theo cách khác blogger này cũng nổi tiếng không kém chàng trai Code Dạo bên trên đâu

*
Trang chủ vlog của blogger Codeaholicguy

3. Phạm Ngọc Thạch chủ nhân blog ThachPham

Thachpham blog đuợc biết đến như một blog chuyên về các kiến thức về mã nguồn mở WordPress. Mặc dù nhiên, blog không những có WordPress mà còn tồn tại các bài chia sẻ về kinh nghiệm khác về PHP, đánh giá dịch vụ thiết bị chủ, các nội dung bài viết về SEO… Những nội dung bài viết của Thạch Phạm dễ dàng hiểu, nhiều lúc giải thích hợp cả gần như khái niệm cực kỳ căng bạn dạng cho những người mới bắt đầu. Thạch Phạm cũng có một kênh Youtube Thạch Phạm với hơn 300 ngàn subcribers, số lượng không nhỏ cho một kênh về kỹ thuật. Tự dấn mình là fan đam mê technology và thích hợp xăm mình, không rõ Thạch Phạm gồm bao nhiêu hình xăm trên bạn nhỉ.

Thạch Phạm cũng đó là nhà tạo nên của AZdigi, một doanh nghiệp về dịch vụ thương mại hosting cũng khá được nhiều người biết đến gần đây.

*
Thachpham blog: mê công nghệ và mê cả xăm mình

4. Nguyễn Thị Khánh Huyền (Huyền Chip) cùng với blog chip Huyen

Có lẽ có rất nhiều người đang hỏi: vì sao blogger Huyền chip lại nằm trong danh sách các blogger lừng danh về IT? thiệt ra, ngoài một vài tranh gượng nhẹ khi người sở hữu của blog cpu Huyen ra mắt cuốn sách “Xách ba Lô lên cùng đi”, Huyền Chip là 1 người truyền cảm hứng cho rất đa số chúng ta trẻ về bài toán dám dìm thân. Cô sẽ dám từ vứt vùng an toàn để đưa ra niềm mê man thật sự mang đến đời mình. Huyền khoản thời hạn đi thuộc chiếc bố lô thì cô vẫn sang Mỹ học tại đại học Standford danh tiếng vào năm 2014. Huyền chip đã giỏi nghiệp thạc sĩ ngành kỹ thuật mày tính và được trao vào làm tại tập đoàn NVIDIA. Cô vừa nghỉ có tác dụng tại phía trên để tham gia khởi nghiệp theo như thông báo trên blog ngày 23 tháng 12 năm 2019. Những nội dung bài viết của Huyền chip tuy không nhiều và đều bằng tiếng Anh nhưng khá đáng đọc. Ví như bài tiên tiến nhất về 4 bài học cô tích trữ về đồng nghiệp, lãnh đạo… hoặc bài bác về thanh nữ làm vấn đề trong ngành công nghệ. Bạn thử vào xem, khác các với số đông blog bạn đã từng đọc đấy. Ví như lười phát âm tiếng thằng bạn cũng thể demo đọc bài xích đã được lượt dịch trên Cafef

*
Huyền Chip trình làng về mình trên Blog chip Huyen

5. Huy Trần cùng Blog The Full Snack

Huy nai lưng được gọi vui là Kỹ Sư mặt Tiền (Front-End engineer) ban đầu viết blog từ thời điểm năm 2015. Có không ít bài nâng cao về kỹ thuật nhưng không chỉ có thế, Huy trần còn phân chia sẽ những tay nghề về cải cách và phát triển nghề nghiệp, chuyện đi làm việc cho start-up, chuyện lương bổng.. Gồm một bài chất vấn khá giỏi của người sáng tác Tôi Đi Code dạo trên với Huy Trần. Bạn có thể xem trước khi ra quyết định có theo dõi The Full Snack blog ko nhé.

*
Trang chủ The Full Snack Blog của Huy Trần

6. Ngọc Hiếu với ngochieu blog

Người viết bài bác này đã nghe biết blog ngochieu từ ngày tác đưa còn ở sài Gòn. Bây chừ anh đã đưa sang Úc với định cư ngơi nghỉ Sydney. Loại hay của ngochieu blog không những về nghề mà hơn nữa nhiều bài viết về cuộc sống, về chuyện đời. Tiếc nuối là tác giả đã xóa đi hơi nhiều nội dung bài viết mà anh cho rằng “ngô nghê” nhưng lại đâu biết không ít người dân tiếc về những bài gọi là ngây ngô đó. Tỉ như bài bác lái xe một mình chạy lên Đà Lạt thời cực kỳ xa xưa với chụp các bức hình ảnh rất đẹp. Giỏi những bài về nhiếp ảnh. Nói thêm là tác giả Ngọc Hiếu còn là 1 trong tat thứ cừ khôi. Tiếc là không kiếm ra được liên kết của kho ảnh của anh trên Flickr để trình làng cùng số đông người. Nói về những bài bác về công việc và nghề nghiệp thì phần đa người hoàn toàn có thể xem những bài viết rất giỏi về hàng hóa design, UI/UX, product Management… thử vào coi blog này đi, các bạn sẽ mê ngay.

Xem thêm: Share 7 Bộ Giáo Trình Wordpress Toàn Tập, Học Wordpress Căn Bản Toàn Tập

Gần đây, xung quanh blog thì anh Hiếu còn giới thiệu podcast tại Hieu.tv với không hề ít chủ đề rất có lợi từ những kinh nghiệm đúc kết trong cuộc sống của bao gồm tác giả. Đó là những bài học kinh nghiệm kinh nghiệm về gọi sách làm thế nào để cho hiệu quả, xây đắp lộ trình tài chính cá thể cho đến làm cầm nào để cuộc sống thường ngày có ý nghĩa hơn. Đây là một trong kênh podcast rất có lợi bạn tránh việc bỏ qua.

*
Ngoc Hieu Blog

7. Huỳnh Công Thành (Thanh Huynh) người sáng tác blog AskTester

Tác giả của blog AskTester là người đã bao gồm hơn mười năm tay nghề về lĩnh vực kiểm thử phần mềm. Nếu như bạn quan trung tâm về nghành này thì đây là một blog ko thể bỏ qua. Blog của Thanh Huynh viết bằng tiếng Anh cơ mà khá dễ dàng đọc. Quanh đó những nội dung bài viết chuyên sâu về nghành Testing thì bạn cũng có thể tìm thấy những bài viết về cải tiến và phát triển nghề nghiệp, hay phần lớn bài phỏng vấn với các chuyên viên kiểm thử khá thú vị

*
Phần ra mắt về bản thân của người sáng tác AskTester blog

8. Nguyễn Văn hương – Vhandit blog

VHandIT (Van Huong và IT) tập trung vào hai chủ đề: Java và cải cách và phát triển dự án cùng với Agile. Mỗi nội dung bài viết là một vấn đề ví dụ và bạn cần phải có thời gian nhằm nghiển ngẫm. Trong khi tác giả cũng có thể có những bài viết về tài năng mềm khá bửa ích. Không giống như các blogger khác viết khá thường xuyên, Vhandit blog được cập nhật thưa hơn, trung bình mỗi tháng một bài xích hoặc ít hơn.

*
Văn Hương và IT blog

9. Nguyễn Việt Hùng cùng Viet Hung Blog

Nếu bạn còn quá trẻ và ngày tối vùi đầu vào tech thì có lẽ các bạn sẽ không ham mê blog này. Nhưng cho một dịp nào đó yêu cầu sự lắng đọng, chiêm nghiệm về cuộc sống thường ngày thì blog này là nơi chúng ta nên ghé thường xuyên. Những bài viết của hero về sinh sống tích cực, về hạnh phúc sẽ khiến bạn suy xét nhiều hơn về lối sống, về tư duy của chính mình. Anh hùng là cựu tổng giám đốc của bạn KMS Technogy việt nam và hiện nay là nỗ lực vấn của người sử dụng này. Anh còn viết sách và làm đầy đủ bài thì thầm đầy cảm giác về năng lực quản lý, lãnh đạo trong doanh nghiệp.

Xem thêm: 91Phut.net - Kênh xem bóng đá trực tiếp hoàn toàn miễn phí

*
Anh Nguyễn Việt Hùng với Viet Hung Blog

10. Đỗ Trọng Nguyên người sáng tác Giaosucan blog

Nhìn bề ngoài, Đỗ Trọng Nguyên trông như 1 giáo sư cùng như anh kể trong phần giới thiệu, đồng đội gọi riết thành nickname luôn. Hiện nay đang sinh sống trong Đà Nẵng, anh Nguyên ngoài việc chính là kỹ sư công nghệ còn có sở ham mê về hội họa, chơi piano, làm cho thơ với cả đun nấu ăn. Blog anh viết không theo phong cách khô khan thường thì mà theo lối viết kiếm hiệp đọc khôn cùng thư giản nhưng khá đầy đủ hàm lượng tin tức và con kiến thức. Ai nói Coder là khôn khan nhỉ?

*
Ngoài viết code viết blog anh Nguyên còn tốt cả làm bếp ăn

11. Còn nhiều blogger nổi tiếng khác

Blog của è Duy Thanh

Blog của Thái Dương

Blog của quý phái Bùi

Blog của Nguyễn Văn Trọng

Blog Maz Nguyễn, siêng về Data Analyst

Bạn là fan hâm mộ của blogger IT lừng danh nào? Theo chúng ta blog nào là xứng đáng xem độc nhất vô nhị và vì sao? Hãy để lại share của chúng ta trong phần bình luận bên dưới nhé.

Bạn tất cả biết?

tham gia cộng đồng hostingvietnam.vn trên Linkedin, Facebook và các kênh social khác có thể giúp bạn lập cập tìm được gần như chủ đề cải tiến và phát triển nghề nghiệp và cập nhật thông tin về việc làm IT mới nhất Linkedin Page: https://bit.ly/Linkedinhostingvietnam.vn Facebook Group: https://bit.ly/hostingvietnam.vnvn cơ hội việc có tác dụng IT : hostingvietnam.vn