BIẾN SỐ 0 THÀNH DẤU - TRONG EXCEL

  -  

Trong bài viết này mình đang hướng dẫn cụ thể cách thay nỗ lực số 0 bởi dấu gạch trong Excel 2007, 2010, 2013, 2003, 2016.

Bạn đang xem: Biến số 0 thành dấu - trong excel

Trong các yêu ước của bài toán và ngay trong thực hành trực tiếp, bạn phải đổi 0 thành ô trống hoặc đổi 0 thành vệt gạch ngang (-) để có thể theo dõi và thao tác làm việc dễ hơn mà lại phép tính vẫn được triển khai như bình thường. Cũng đều có nhiều phương thức khác nhau để thao tác việc sửa chữa này, nhưng chỉ việc sử dụng chức năng “Định dạng ô” trong Excel có thể giúp bạn tiến hành việc này một cách thuận tiện và bao gồm xác.


Hướng dẫn nuốm số 0 bằng dấu gạch trong Excel

Dưới phía trên mình sẽ share cho các bạn 02 cách đơn giản và dễ dàng nhất để thế số 0 bởi dấu gạch ốp trong excel. Bạn cũng có thể thay thay đổi từ 0 sang vệt (-) chỉ với một vài ba cú nhấp chuột. Việc đổi khác này để giúp tệp Excel của chúng ta dễ coi hơn, nhìn xin xắn hơn và chuyên nghiệp hơn. 

Hướng dẫn núm số 0 bằng dấu gạch men trong excel cách 1


*

Bước 1: Tô black phần tài liệu cần đưa từ số 0 sang vết (-). Bạn có thể bôi cục bộ nội dung của tệp Excel hoặc vùng dữ liệu rất cần được chuyển đổi.

Xem thêm: Làm Cách Tạo Tên Người Dùng Trên Facebook, Tên Người Dùng Và Id Người Dùng Được Sử Dụng

Bước 2: bên trên tab home, click vào “box number”. Sau đó nhấp vào mũi tên nhỏ dại ở góc dưới bên đề xuất và lựa chọn “tùy chỉnh”, ô tab “định dạng ô” vẫn xuất hiện.

Bước 3: Trong cửa sổ “đặt format ô”, nhấp vào “tùy chỉnh”. Tiếp nối chọn kiểu hiển thị ham mê hợp, rồi nhấp vào “OK”. (Bạn rất có thể chọn giao diện là (* #, ## 0); (* (#, ## 0); (* “-” ??); (
_))

Đầu tiên, chọn dữ liệu được thay đổi từ số ko sang dấu gạch ngang. Sau đó, mở vỏ hộp thoại “định dạng ô”.

Xem thêm: Mức Lương Nhân Viên Bán Hàng Viettel Trên Toàn Quốc (Số Lượng: 500)


*

Hướng dẫn rứa số 0 bằng dấu gạch men trong excel phương pháp 2

Phương pháp này về cơ bản vẫn là cách thức đầu tiên. Tuy nhiên, ở cách thứ hai, thao tác lựa chọn của chúng ta khác hẳn. Các thao tác làm việc thực hiện ở bước 1 và bước 3 trên đây trọn vẹn giống nhau. Mặc dù nhiên, qua phương thức thứ hai, các bạn sẽ dễ nhớ rộng và thực hiện trực quan hơn. Để chuyển đổi từ 0 sang lốt (-) theo phong cách này, hãy làm như sau:

Đầu tiên, bạn vẫn đã tô black phần dữ liệu bạn muốn chuyển đổi. Sau đó, bấm chuột phải vào vùng dữ liệu vừa được tô black và lựa chọn “định dạng ô”. Thời điểm này, một cửa sổ “định dạng ô” vẫn xuất hiện, và chúng ta có thể chọn hình trạng hiển thị tương tự như ở bước 3 như đang trình bày tại đoạn trên. Cũng trong bước 2, chúng ta có thể sử dụng phím tắt để thay thế sửa chữa chuột. Sau khi tô đen khu vực bạn đề xuất chuyển số 0 thành (-), chỉ cần nhấn Ctrl +1. Dịp này, hành lang cửa số “định dạng ô” cũng trở nên mở ra.

Kết

Trong những vấn đề, rất cần phải thay nạm số 0 bởi dấu gạch ốp ngang trong Excel. Bằng cách này, ngôn từ của tệp Excel của bạn sẽ dễ xem rộng nhưng vẫn đang còn thể bảo vệ tính toán bình thường. Hoặc trong các bài tập Excel cơ bản, nhiều thắc mắc sẽ yêu ước bạn thực hiện các thao tác chuyển số 0 thành ký kết hiệu –