Biến Máy In Thường Thành Máy In Wifi

  -  

nếu bạn đang dùng máy laptop, còn một chiếc máy in thường xuyên chỉ kết nối được với máy vi tính thông qua cổng USB. Đừng lo bạn có thể dễ dàng biến trang bị in hay thành thiết bị in ko dây. Bạncó thể in ấn ngẫu nhiên đâu vào văn phòng. Vắt vì đề xuất mua một cái máy in cung ứng mạng ko dây khác.

Bạn đang xem: Biến máy in thường thành máy in wifi

2 cách để biến vật dụng in thường thành sản phẩm công nghệ in không dây

Cách 1: biến chuyển một thứ in giao tiếp USB thành một máy in có thể giao tiếp qua cổng mạng internet hoặc wireless. Bạn chỉ cần đầu tư một router wireless có cung cấp cổng USB. Sau đó, bạn phải gắn dây tín hiệu của sản phẩm in vào cổng usb của router wireless. Với tiến hành cài đặt như một thiết bị in mạng thông thường.

Cách 2: Ta cũng có thể biến sản phẩm in thường thành đồ vật in không dâynếu tất cả một sản phẩm thu phát sóng bluetooth. Mặc dù nhiên, sẽ không còn thể mạnh bởi sóng wireless.

Sau lúc đã kết nối máy in cùng với router wireless. Các bạn cần cài đặt máy in từ máy vi tính theo thứ hạng máy in mạng như sau:

– Vào menuStart > Control Panel. Click chuột vào biểu tượngPrinter và Fax vào Windows XPhoặcControl Panel > Hardware & Sound > Devices and Printerstrong Windows 7.

– trên đây, click chuột phải vào một trong những vùng trống, chọnAdd a Printer.

– cửa sổ địa chỉ cửa hàng Printerhiện ra. Trên đây, click chuột vào mụcAdd a network wireless or công nghệ bluetooth printer. Sau đó, bạn làm theo hướng dẫn để cài đặt một sản phẩm in mạng không dây.


nếu như khách hàng đang sử dụng máy tính xách tay nhưng lại sở hữu một cái máy in thường xuyên chỉ kết nối được với máy tính xách tay qua usb thì chúng ta cũng có thể dễ dàng đổi thay nó thành một cái máy in ko dây để hoàn toàn có thể in ấn ngẫu nhiên nơi đâu trong văn phòng với một nấc giá chấp nhận được, cầm cố vì nên mua một cái máy in khác cung cấp mạng không dây. Để rất có thể biến một sản phẩm in tiếp xúc USB thành một sản phẩm công nghệ in hoàn toàn có thể giao tiếp qua cổng Ethernet hoặc qua tiếp xúc wireless, bạn chỉ cần đầu tư vào một router wireless có cung cấp cổng USB là xong. Lúc này, bạn chỉ việc gắn dây tín hiệu của sản phẩm in vào usb của router wireless và thiết đặt nó như một thứ in mạng. Sau đấy là một vài model router wireless mà bạn có thể sắm sửa bởi vị chúng có khá nhiều tính năng mà túi tiền lại khôn cùng cạnh tranh.

1. Netgear WGPS606: đọc thêm tính năng và giá bán tại http://www.amazon.com/NETGEAR-WGPS606-Wireless-Server-4-port/dp/B0007OWNCC. Cùng với 2 cổng tiếp xúc USB cùng 4 cổng Ethernet, router này để giúp bạn dễ dãi kết nối cùng với 2 thứ in và 4 sản phẩm tính không giống nhau thông qua những cổng kết nối. Cạnh bên đó, bạn cũng biến thành dễ dàng tạo thành một khối hệ thống mạng ko dây để sử dụng những máy in thường như một sản phẩm công nghệ in không dây.

2. Linksys Print Server: tham khảo tính năng và giá thành tại http://www.amazon.com/Wireless-G-PrintServer-Multifunction-Printer-Support/dp/B000LSZ0Q0/. Đây là một sản phẩm của Cisco, nó sẽ giúp đỡ bạn dễ dàng dàng chia sẻ các sản phẩm công nghệ in thông qua giao tiếp Ethernet hoặc wireless. Cho phép truy cập cùng sử dụng những tính năng của máy in như in ấn, fax, quét hình ảnh và photocopy. Riêng rẽ với chức năng quét và photocopy thì người dùng đầu tiên sẽ được ưu tiên sử dụng cho đến khi quy trình làm việc của dòng sản phẩm in kết thúc.

3. HP Wireless Printing Kit: tìm hiểu thêm tính năng và giá thành tại http://www.amazon.com/Wireless-Printing-Upgrade-Kit-Q6236A/dp/B000J3ZZ4Y. Nếu bạn muốn biến đồ vật in gồm dây thành một trang bị in ko dây thực thụ thì HP Wireless Printing Kit sẽ là 1 lựa chọn xuất sắc vì nó tích hợp trọn vẹn tất cả các tính năng của một thứ in, bao hàm in, scan với fax. Đi kèm cùng với nó là một bộ dây cáp USB và một vật dụng thu phạt sóng wireless để chúng ta có cầm cắm vào laptop đang kết nối với máy in bao gồm dây. Cũng chính vì vậy mà bạn cũng có thể in ko dây ngay lập tức cả khi bạn không bao gồm một mạng ko dây. Khôn cùng tiếc là bộ HP Wireless Printing Kit này chỉ vận động tốt trong môi trường xung quanh Windows XP.

Lưu ý: chúng ta cũng có thể biến một thứ in có dây thành thiết bị in không dây nếu bao gồm một sản phẩm thu phân phát sóng bluetooth, tuy nhiên, chúng sẽ không thể trẻ trung và tràn trề sức khỏe bằng sóng wireless được.

Sau khi đã liên kết máy in với router wireless, các bạn chỉ cần thiết lập máy in trường đoản cú máy laptop theo đẳng cấp máy in mạng bởi cách:

- Vào thực đơn Start > Control Panel. Bấm vào vào hình tượng Printer & Fax trong Windows XP (hoặc Control Panel > Hardware và Sound > Devices và Printers vào Windows 7).

- tại đây, bạn nhấn vào phải vào trong 1 vùng trống rồi chọn địa chỉ cửa hàng a Printer.

- Một cửa sổ mang tên là địa chỉ Printer hiện ra, tại đây chúng ta hãy nhấp chuột vào mục địa chỉ cửa hàng a network wireless or công nghệ bluetooth không dây printer rồi tiến hành làm theo hướng dẫn để thiết lập một sản phẩm in mạng đến laptop.


Hiện nay, yêu cầu sử dụng máy tính xách tay ngày càng cao. Tuy nhiên, các bạn chỉ có thể kết nối với sản phẩm in trong trường hợp gồm USB. Điều này sẽ thật sự phiền phức lợi cho bạn trong một vài trường hợp. Bài viết dưới đây đã chỉ giúp bạn cách vươn lên là máy in thường xuyên thành trang bị in ko dây để chúng ta có thể in mọi lúc mọi nơi. Hãy thuộc peaceworld.com.vn khám phá thông tin qua bài viết dưới đây. Biến sản phẩm công nghệ in thường xuyên thành sản phẩm in ko dây đang là xu hướng sử dụng thịnh hành hiện nay. Mặc dù để thiết lập một chiếc máy in không dây mới thì ngân sách chi tiêu khá cao. Nếu khách hàng có tất cả sẵn một sản phẩm in thường thì nên biến đổi thành lắp thêm in không dây. Vày lẽ, phương thức này vừa công dụng vừa giúp cho bạn tiết kiệm được đưa ra phí.

Bạn đã xem: trở nên máy in thường thành trang bị in mạng

Trước đây, các làm việc in ấn tài liệu giỏi hình ảnh của chúng ta từ máy vi tính qua đồ vật in bắt buộc phải sử dụng output usb rườm rà. Thì bây giờ, bạn cũng có thể in từ các vị trí không giống nhau chỉ việc Wifi, mạng lan hoặc một bộ định con đường không dây gồm cổng USB.Sau đó, chúng ta chỉ câu hỏi gắn dây tín hiệu của máy in vào đầu USB của bộ định tuyến. Và tiến hành sử dụng in như một máy in thông thường.

Xem thêm: Mã Bưu Chính Là Gì? Bảng Zip Code Là Gì Vậy Hướng Dẫn Tra Zip 63 Tỉnh Thành Việt Nam

Ưu điểm của phương thức này đó chính là việc thiết đặt khá solo giản, cho phép người áp dụng ở các vị trí xa ngay gần khác nhau. Bí quyết này khá tương đương với phương thức hoạt động của máy in mã gạch không dây.


*

Trong ngôi trường hợp không có Internet bạn cũng có thể chuyển đổi thành máy in ko dây trải qua thiết bị Bluetooth. Tuy nhiên, chỉ trong trường hợp không còn cách như thế nào khác bạn mới nên thực hiện cách này.

Vì thực tế, biện pháp này sẽ không mạnh bằng sóng của cục định tuyến không dây. Ngoài máy tính xách tay bàn, laptop chúng ta có thể kết nối với các thiết bị tối ưu như năng lượng điện thoại, máy tính xách tay bảng với toàn bộ các dạng hệ thống... Quality sản phẩm in ra bảo vệ như sử dụng máy in thường.


*

Tùy trực thuộc vào từng trường đúng theo để fan sử dụng có thể chọn cho doanh nghiệp một cách biến hóa máy in an ninh và tác dụng nhất. Sau khi bạn kết nối vật dụng in với cỗ định con đường không dây hay công nghệ bluetooth thì bạn đều yêu cầu tiến hành thiết lập máy in theo cha bước cơ bản sau sau:Bước 1: trên màn hình máy tính bạn hãy nhận vào hình tượng Start → lựa chọn mục Control Panel→ dấn chuột lựa chọn Hardware and Sound → vào Window 7 bạn chọn lấy mục Devices and printers.Bước 3: mở ra cửa sổ add a Printer. Nhấn con chuột vào mục add a network wireless ( nếu như khách hàng sử dụng cỗ định con đường không dây) or bluetooth không dây ( ví như như liên kết máy in với Bluetooth).Khi trở thành máy in thường thành đồ vật in ko dây bạn có thể dễ dàng in tài liệu, hình ảnh ở đầy đủ nơi với chiếc máy in kết nối Bluetooth hay cỗ định đường không dây. Đồng thời, việc kết nối Bluetooth rất thuận tiện cho bài toán theo dõi, thống kê giám sát việc kết nối các thiết bị không giống nhau với sản phẩm công nghệ in. Điều này sẽ giúp hạn chế được các rủi ro trong những lúc in.


*

Việc áp dụng tương thích với khá nhiều thiết bị không giống nhau sẽ giúp cho người sử dụng rất có thể dễ dàng có tác dụng việc, tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời gian, cập nhật và trao đổi tin tức một cách dễ dàng và cấp tốc nhất. Làm tăng năng suất và công dụng công việc.Thay vì mua một chiếc máy in không dây mới với giá tương đối cao thì việc chuyển đổi từ thiết bị in hay sẵn có sẽ giúp đỡ bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được một khoản giá cả khá lớn.

Chào những bác.nhà e gồm máy in canon 2900. Khổ nỗi nhà chật yêu cầu đi dây nặng nề khăn. để in được là phải để hẳn máy vi tính xuống bên dưới đất bắt đầu cắm nổi dây. Chưng nào tất cả tips gì share giúp em là làm cầm cố nào biến chuyển máy in thường thành sản phẩm in không dây ko ạ?e bao gồm google thì thấy bảo gửi sang dùng router bao gồm cổng USB, mà túi tiền đầu bốn router này khoảng 700k cao quá, bác nào bao gồm cách không giống không ạ?e gọi thì thấy bảo bao gồm cổng usb cũng sử dụng được, cơ mà mà lưỡng lự keyword tra cổng tiếp nối usb đó. Mong các bác góp emhttp://www.khoahocphothong.com.vn/bien-may-in-thuong-thanh-may-in-khong-day-4180.html

Chào các bác.nhà e bao gồm máy in canon 2900. Khổ nỗi nhà chật đề nghị đi dây khó khăn. để in được là phải để hẳn máy tính xuống bên dưới đất mới cắm nổi dây. Bác nào gồm tips gì share giúp em là làm núm nào phát triển thành máy in hay thành máy in không dây không ạ?e tất cả google thì thấy bảo đưa sang sử dụng router gồm cổng USB, mà giá thành đầu tứ router này khoảng chừng 700k cao quá, chưng nào có cách không giống không ạ?e phát âm thì thấy bảo tất cả cổng usb cũng dùng được, mà lại mà chần chừ keyword tra cổng usb đó. Mong các bác giúp emhttp://www.khoahocphothong.com.vn/bi...-day-4180.html

chưng đang dùng mạng gì, VNPT thì kêu nó vắt cho nhỏ router khác có cổng usb là kết thúc :">

bác đang cần sử dụng mạng gì, VNPT thì kêu nó núm cho bé router khác gồm cổng usb là hoàn thành :">

mình cần sử dụng Viettel ạ. Vừa gọi cho cskh viettel thì bọn họ ko tất cả

Máy in trên cty cũng có dây gửi thành “ko dây” đây. Mua cục router rẻ rẻ về thông số kỹ thuật thành repeater để bắt sóng của wifi chính, rồi nối đoạn dây Lan từ đồ vật in vào repeater, cần sử dụng keo 2 mặt gắn bên hông máy in luôn, gọn gàng vl

*

Được gửi từ iPhone 7 Plus - vozForums

sản phẩm in bên trên cty cũng có thể có dây chuyển thành “ko dây” đây. Cài cục router thấp rẻ về thông số kỹ thuật thành repeater nhằm bắt sóng của wifi chính, rồi nối đoạn dây Lan từ trang bị in vào repeater, sử dụng keo 2 mặt gắn bên cạnh hông máy in luôn, gọn vlĐược giữ hộ từ iPhone 7 Plus - vozForums

ở đấy là nhà thoai bác bỏ ơi, nhưng mà 2900 đơn vị e ko bao gồm cổng lan ạ :sosad:

ở đấy là nhà thoai chưng ơi, nhưng 2900 đơn vị e ko bao gồm cổng lan ạ :sosad:

bác bỏ kiếm dòng modem ADSL cũ này (chỉ dùng làm router wifi thôi), bao gồm cổng usb để triển khai print server, tìm kiếm trên f68 gồm mấy bác bỏ bán thì phảiTD-W8968

chưng kiếm loại modem ADSL cũ này (chỉ sử dụng làm router wifi thôi), bao gồm cổng usb để làm print server, search trên f68 bao gồm mấy chưng bán thì phảiTD-W8968

máy này giá chỉ tầm 500k-600k tương đối chát bác bỏ ạ. E đã prefer giá chỉ 1-200k

Page 2

Làm mẹ sợi dây USB 5m tất cả phải nhanh không????

Chào những bác.nhà e tất cả máy in canon 2900. Khổ nỗi đơn vị chật nên đi dây khó khăn khăn. Nhằm in được là phải đặt hẳn máy tính xách tay xuống bên dưới đất new cắm nổi dây. Bác nào có tips gì chia sẻ giúp em là làm cố nào phát triển thành máy in thường thành thiết bị in ko dây ko ạ?e có google thì thấy bảo chuyển sang sử dụng router bao gồm cổng USB, mà chi phí đầu tư router này khoảng 700k cao quá, chưng nào gồm cách không giống không ạ?e đọc thì thấy bảo gồm cổng usb cũng dùng được, dẫu vậy mà ngần ngừ keyword tra output usb đó. Mong các bác góp emhttp://www.khoahocphothong.com.vn/bi...-day-4180.html

cài đặt cục biến đổi từ USB sang trọng cổng LAN. Rẻ với tiện lợi. :stick:

mua cục biến hóa từ USB quý phái cổng LAN. Rẻ cùng tiện lợi. :stick:

kết nổi với một máy bằng cổng usb lun, rồi cốt truyện lên mạng lAN cho cấp tốc :gach:

kết nổi với một máy bằng cổng usb lun, rồi share lên mạng lAN cho nhanh :gach:

bao gồm network thì share luôn qua Google cloud, chỗ nào cũng in được.Cơ nhưng mà hơi phức tạp. :beauty:

Chào các bác.nhà e gồm máy in canon 2900. Khổ nỗi công ty chật buộc phải đi dây khó khăn. Nhằm in được là phải kê hẳn máy tính xuống dưới đất bắt đầu cắm nổi dây. Chưng nào gồm tips gì share giúp em là làm vắt nào biến hóa máy in thường xuyên thành sản phẩm công nghệ in không dây không ạ?e gồm google thì thấy bảo chuyển sang dùng router bao gồm cổng USB, mà giá thành đầu tư router này khoảng tầm 700k cao quá, chưng nào gồm cách khác không ạ?e đọc thì thấy bảo bao gồm cổng usb cũng dùng được, nhưng mà lừng chừng keyword tra cổng usb đó. Mong các bác giúp em

ngoại trừ tiệm có phân phối 1 thiết bị chăm wifi thành Lan cho hồ hết trường hợp như thớt đó :chaymau: vd con này buffaloshop.com.vn/wifi-to-lan-ibuffalo-wli-utx-ag300-/-c

Mà hồi trước mình download rẻ lắm, sao giờ giá bán cao vãi :sweat:


Kiếm con Pi cũ làm print hệ thống :v

Mấy ông kia sở hữu cục usb-to-lan có tác dụng vẹo gì tất cả tác dụng. Đùa à.

*

B1: download 1 con router có cổng USB cài được firmware ngoài. Thấp nhất chơi nhỏ Xiaomi mini ấy, tầm 250k. Padavan, Openwrt, ddwrt... Gì rồi cũng có hỗ trợ cái này hết.

B2: kết nối dây cáp usb từ lắp thêm in vào router. B3: download driver vật dụng in (driver mang lại nhân Linux) vào nhỏ router. đọc nôm mãng cầu là tệp tin in từ laptop sẽ qua dây mạng, wifi tới con router. Xong xuôi rồi bé router biên dịch gì đấy qua driver, phân phát lệnh qua cáp usb cho máy in. Cụ thể như nào tra cứu đọc trả lời từng nhiều loại firmware là được, cũng dễ ko nặng nề đâu. Trường hợp xài Openwrt thì gợi ý đây:

https://openwrt.org/docs/guide-user/...er/cups.server

Mấy ông kia tải cục usb-to-lan có tác dụng vẹo gì có tác dụng. Đùa à.:canny:B1: download 1 nhỏ router tất cả cổng USB cài được firmware ngoài. Rẻ nhất chơi bé Xiaomi mini ấy, tầm 250k. Padavan, Openwrt, ddwrt... Gì rồi cũng có cung ứng cái này hết.

B2: kết nối dây cáp usb từ trang bị in vào router. B3: cài đặt driver sản phẩm công nghệ in (driver mang lại nhân Linux) vào nhỏ router. Hiểu nôm mãng cầu là tệp tin in từ laptop sẽ qua dây mạng, wifi tới con router. Xong xuôi rồi con router biên dịch gì đó qua driver, phạt lệnh qua cáp usb mang lại máy in. Cụ thể như nào tra cứu đọc trả lời từng các loại firmware là được, cũng dễ ko khó khăn đâu. Trường hợp xài Openwrt thì hướng dẫn đây:

https://openwrt.org/docs/guide-user/...er/cups.server

yes cám ơn bác, e quên mất có xiaomi thần thánh :adore:

Mấy ông kia cài cục usb-to-lan làm cho vẹo gì tất cả tác dụng. Đùa à.:canny:B1: cài đặt 1 con router tất cả cổng USB cài được firmware ngoài. Cực rẻ chơi nhỏ Xiaomi mini ấy, trung bình 250k. Padavan, Openwrt, ddwrt... Gì cũng có hỗ trợ cái này hết.

B2: liên kết dây cáp usb từ sản phẩm công nghệ in vào router. B3: thiết lập driver vật dụng in (driver đến nhân Linux) vào nhỏ router. đọc nôm mãng cầu là tệp tin in từ laptop sẽ qua dây mạng, wifi tới con router. Chấm dứt rồi nhỏ router biên dịch gì đấy qua driver, phạt lệnh qua cáp usb đến máy in. Ví dụ như nào tìm kiếm đọc lí giải từng loại firmware là được, cũng dễ ko nặng nề đâu. Nếu xài Openwrt thì chỉ dẫn đây:

https://openwrt.org/docs/guide-user/...er/cups.server

bé 250k đâu thím


google demo thì đa số người bảo nhỏ 2900 ko hỗ trợ printer server cơ mà nhỉ :byebye:

Chào các bác.nhà e có máy in canon 2900. Khổ nỗi bên chật đề xuất đi dây nặng nề khăn. để in được là phải để hẳn laptop xuống dưới đất mới cắm nổi dây. Bác nào bao gồm tips gì share giúp em là làm nỗ lực nào trở thành máy in hay thành lắp thêm in ko dây không ạ?e gồm google thì thấy bảo gửi sang dùng router có cổng USB, mà ngân sách đầu bốn router này khoảng chừng 700k cao quá, bác nào tất cả cách không giống không ạ?e phát âm thì thấy bảo gồm cổng usb cũng sử dụng được, nhưng lại mà lừng khừng keyword tra cổng tiếp nối usb đó. Mong các bác góp emhttp://www.khoahocphothong.com.vn/bi...-day-4180.html

yes cám ơn bác, e quên mất gồm xiaomi thần thánh :adore:

:beauty: bác ơi, bác bỏ làm được chưa, đánh giá giúp em với. Em cũng đang sẵn có con canon đang ý muốn chuyển in qua wifi mang đến khỏi dây nhợ nhì nhằng

Page 3

Mấy ông kia tải cục usb-to-lan làm cho vẹo gì tất cả tác dụng. Đùa à.:canny:B1: cài đặt 1 nhỏ router tất cả cổng USB cài được firmware ngoài. Cực rẻ chơi bé Xiaomi mini ấy, tầm 250k. Padavan, Openwrt, ddwrt... Gì cũng có hỗ trợ cái này hết.

B2: kết nối dây cáp usb từ sản phẩm in vào router. B3: cài đặt driver trang bị in (driver cho nhân Linux) vào nhỏ router. Gọi nôm na là tệp tin in từ máy tính sẽ qua dây mạng, wifi tới bé router. Kết thúc rồi con router biên dịch gì đó qua driver, phạt lệnh qua cáp usb mang lại máy in. Ví dụ như nào tìm kiếm đọc lý giải từng nhiều loại firmware là được, cũng dễ dàng ko cực nhọc đâu. Giả dụ xài Openwrt thì chỉ dẫn đây:

https://openwrt.org/docs/guide-user/...er/cups.server

Em tưởng cấu hình cho bé router nó thành repeater của wifi đó là dc cơ mà còn cần cài firmware, driver đồ vật in mang lại router nữa hả bác bỏ :sosad:


router tất cả cổng usb chưa chắc cấu hình print vps được nha, search google coi router kia có support dòng sản phẩm in đó ko, mà cũng tương đối ít dòng vật dụng lắm, may ra download firmware custom như openwrt ,...thì hoàn toàn có thể được bí quyết 2 thì đơn giản nhất là kết nối với cùng một máy rồi mô tả máy in qua mạng nội bộ

có mẫu print server wifi nhưng mà nhỉ, modem có usb làm gì

LBP2900 cực nhọc chơi print hệ thống lắm. Xem xét tra trc lúc mua, trc mình có mua dứt ko dùng đc lại yêu cầu đổi trả. Nghe nói 2900 NSX ko cho sử dụng print server. Bằng hữu nào có phương thức cho em hóng kéSent from Xiaomi ngươi A2 using vozFApp

con đó cắn vào sản phẩm bàn rồi chạy qua giới thiệu thôi

Em tưởng cấu hình cho con router nó thành repeater của wifi chính là dc nhưng còn yêu cầu cài firmware, driver thiết bị in mang đến router nữa hả bác bỏ :sosad:

mong mỏi có chi phí rẻ thì dĩ nhiên phải bỏ ra chứ thím. Chứ kiểu cắn là chạy, cài đặt về là xài thì lấy gì cho hãng họ sống.Cài và cấu hình openwrt dễ nhưng mà thím, bao gồm tut trên mạng hết chỉ việc làm theo là xong, support phần nhiều máy in. Thành viên diễn bọn IT chả lẽ không mê say vọc vạch.

Xem thêm: Biểu Mẫu Thu Thập Thông Tin Khách Hàng, Mẫu Phiếu Thu Thập Thông Tin Khách Hàng

:gach::gach:

LBP2900 khó khăn chơi print hệ thống lắm. Chú ý tra trc khi mua, trc mình bao gồm mua hoàn thành ko dùng đc lại đề xuất đổi trả. Nghe nói 2900 NSX ko cho dùng print server. Bạn bè nào có cách thức cho em ngóng kéSent from Xiaomi mày A2 using vozFApp

lựa chọn chạy thông sang 1 router có cổng usb chạy openwrt là được thím. Cần cù search tí là thấy bí quyết làm.

lúc trước tất cả thấy phân phối cục dlink usb ra lan cho máy in cũng mấy loét! giải pháp là tìm mẫu main antom cài đặt win j nhẹ nhẹ rồi thêm máy in vào tóm tắt ra lắp thêm nào in cũng dc, giá thành tầm 500k đổ lại

nhỏ 250k đâu thím Ảnh google thử thì nhiều người dân bảo nhỏ 2900 ko cung cấp printer server nhưng nhỉ :byebye:

Thím gọi nôm mãng cầu là bé router chạy openwrt vận động như 1 sản phẩm công nghệ tính. Lệnh in trường đoản cú các máy vi tính sẽ gửi tới nó, router vẫn biên dịch thông qua driver cài trên nó rồi nhờ cất hộ tới lắp thêm in lần lượt.Con canon đã chỉ dễ dàng và đơn giản nhận lệch in tự "máy tính" router rồi in thôi. Chứ vật dụng in cung ứng print server rồi thì cắn và chạy thôi, bày thêm con router chi cho mệt.

:gach::gach:

Kubet