Bật Tính Năng Kiếm Tiền Trên Youtube

  -  
Với những tình nhân thích và tất cả ý định biến chuyển YouTuber thì một trong các những thắc mắc được đon đả nhiều nhất đó là “YouTube trả tiền như vậy nào”. Cùng hostingvietnam.vn Academytìm hiểu cách tính thu nhập từ bỏ YouTube cũng như hướng dẫn đưa ra tiết phương pháp để đăng ký kết kiếm chi phí YouTube tức thì từ hôm nay.

Bạn đang xem: Bật tính năng kiếm tiền trên youtube


*

1. YouTube là gì?

YouTube là một trong nền tảng của Google, nơi người tiêu dùng có thể share những đoạn phim của mình lên Internet với tìm kiếm bất kỳ nội dung nào mà họ mong muốn. Cho nên vì thế để khuyến khích, kích thích người tiêu dùng sử dụng thì YouTube sẽ trả tiền đến họ với hồ hết nội dung hóa học lượng, có ích và đem đến nhiều giá chỉ trị.

2. YouTube trả tiền như thế nào?

Để nhận thấy tiền từ bỏ YouTube thì chúng ta phải tham gia chương trình thành viên của YouTube (Còn call là YouTube Partner Program). Đây là hình thức giúp bạn kiếm được thu nhập từ đông đảo quảng cáo hiện lên khi người tiêu dùng xem video trên kênh YouTube của bạn.Số tiền mà các bạn nhận được trường đoản cú YouTube sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cụ thể như sau:● Số lượt quảng cáo hiển thị (số chi phí ít).● Số lượt người dùng click vào truyền bá (số tiền nhiều).● người click vào pr tới từ non sông nào? bao gồm những khu vực được YouTube trả phí cho quảng cáo rất cao như Mỹ, châu Âu.● Nội dung đoạn clip trên kênh của bạn: phụ thuộc vào vào lĩnh vực, mảng nhưng kênh YouTube của người sử dụng đánh vào như tài chính, có tác dụng đẹp, làm bếp ăn… đầy đủ ngành, đều ngách HOT thì phần trăm đặt truyền bá cũng các hơn, quý hiếm cao hơn.Nếu tính chi tiêu cho một lần hiển thị quảng cáo là 100% thì xác suất nhận tiền giữa bạn và Youtube theo lần lượt là 45% với 55%. Đây là phương pháp tính chi phí khá hợp lý và phải chăng cho những YouTuber - những người dân đóng góp không hề nhỏ cho sự cải cách và phát triển của gốc rễ này.

3. YouTube trả chi phí qua đâu?


*

YouTube vẫn trả tiền qua thông tin tài khoản quảng cáo Google Adsense. Điều kiện quan trọng đặc biệt nhất đó là bạn cần phải có một thông tin tài khoản Google Adsense và đã được kết nối với kênh YouTube.Sau lúc đã links và và trở thành thành viên của YouTube Partner Program thì các bạn sẽ xem được rứa thể, cụ thể số tiền mà chúng ta đã kiếm được từ các quảng cáo bên trên YouTube.Có 3 hình thức để các bạn rút tiền trên thông tin tài khoản Google Adsense gồm:● tài khoản ngân hàng: Đây là cách dễ nhất, bạn chọn tài khoản bank đã links với Google Adsense rồi rút tiền về là được. Mặc dù nhiên bạn sẽ phải chịu một khoản chi phí rút tiền với quy thay đổi từ $ sang vnđ.● Western Union: Đây là một kênh dịch vụ chuyển chi phí quốc tế an toàn nhất với khoản giá thành thấp nhất. Với phương pháp này các bạn sẽ nhận được phiếu tạo với thông tin người nhận, khoản tiền và ID giao dịch. Chúng ta chỉ cố phiếu đó tới những ngân hàng cùng rút tiền là được.● Ngân phiếu: các bạn sẽ nhận một ngân phiếu tuy nhiên sẽ nên vận chuyển từ trụ sở của Google Adsense đến địa chỉ của chúng ta tại Việt Nam. Đây là một hiệ tượng nhận tiền có tương đối nhiều rủi ro và chúng tôi khuyên bạn không nên dùng.

4. Những thắc mắc thường chạm chán về thu nhập từ YouTube

4.1. Liệu 1000 view YouTube được từng nào tiền ngơi nghỉ Việt Nam?

Với từng 100 view thì một YouTuber sẽ nhận ra khoản tiền khoảng chừng 0,5$.

4.2. Tính 1 triệu view YouTube được từng nào tiền sống Việt Nam?

Với vừa phải 0,5$ mang lại 1000 view thì cứ 1 triệu view thì một YouTuber tại nước ta sẽ cảm nhận 500$.

4.3. Không gia nhập YouTube Partner Program liệu có kiếm được tiền?

Nếu như kênh của bạn chưa đk làm thành viên của Youtube Partner Program thì các bạn sẽ không nhận thấy một đồng nào cả.

4.4. Một lượt đk kênh YouTube thì bạn nhận bao nhiêu tiền?

YouTube KHÔNG trả bất kỳ khoản tiền nào khi có 1 người cần sử dụng mới đăng ký kênh của bạn. Đây chưa phải là tiêu chí mà Youtube dựa vào để trả tầm giá cho YouTuber.

Xem thêm: 8 Cách Khắc Phục Lỗi Không Kết Nối Được Google Play Games, Tổng Hợp Lỗi Ch Play Không Hoạt Động Và Cách Sửa

5. Tìm tiền trên YouTube Partner Program như thế nào?

Đây là một trong những bề ngoài giúp bạn tìm kiếm được nguồn các khoản thu nhập thụ động, là hễ lực cho sự cố gắng, nỗ lực của tương đối nhiều YouTuber hiện tại nay.

5.1. Điều kiện đăng ký làm member của YouTube Partner Program


*

Nhưng nếu như bạn nghĩ chỉ cần phải có một kênh YouTube là đã rất có thể kiếm được tiền thì chúng ta đã nhầm to. Để có tác dụng thành viên của lịch trình thành viên của YouTube thì bạn phải có được những điều kiện sau:● Điều khiếu nại 1: đồng ý và vâng lệnh các quy định, chính sách của YouTube gồm cơ chế quảng cáo, chế độ nội dung, không phạm luật tiêu chuẩn cộng đồng.● Điều khiếu nại 2: YouTube Partner Program chí vận dụng với những đất nước được YouTube được cho phép (trong đó có Việt Nam).● Điều khiếu nại 3: Kênh YouTube tất cả hơn 4.000 tiếng xem đạt tiêu chuẩn chỉnh trong vòng 12 tháng sát nhất.● Điều kiện 4: Kênh YouTube có trên 1.000 Subscribe (1.000 người đăng ký).● Điều kiện 5: Kênh YouTube vẫn được link kết với thông tin tài khoản Google AdSense.

5.2. Các hiệ tượng kiếm chi phí khi tham gia YouTube Partner Program


*

Ad revenue (Doanh thu quảng cáo): Nhận chi phí từ phần nhiều lượt xem và click vào Quảng cáo hiện lên khi người tiêu dùng xem video.● Channel memberships (Hội viên của kênh): Người xem khi đk trở thành member của kênh sẽ yêu cầu trả chi phí thành viên các tháng để thừa nhận được gần như Offer lôi kéo từ chủ kênh.● Merch shelf (Kệ sản phẩm hóa): người xem rất có thể tìm kiếm với mua các sản phẩm, hàng hóa trực tiếp bên trên kênh của bạn.● Super Chat & Super Stickers (Super chat và hình dán đặc biệt): Người xem đang trả tầm giá để thực hiện những tính năng, Sticker đặc biệt quan trọng trong hầu hết buổi Live trực tiếp.● YouTube Premium revenue (Doanh thu từ bỏ YouTube Premium): Khi đoạn phim của bạn lộ diện trên YouTube Premium, người tiêu dùng xem đoạn phim đó và đăng ký YouTube Premium thì các bạn sẽ nhận được tiền.

6. Cách đăng ký để kiếm tiền qua YouTube Partner Program

Sau khi kênh YouTube của công ty đã đạt đủ đk như phía dẫn ở chỗ trên thì bạn làm quá trình sau để đăng ký làm thành viên của YouTube Partner Program:● cách 1: Đăng nhập vào YouTube.● Bước 2: Ấn vào hình tượng ở góc đề nghị trên thuộc ⇒ lựa chọn “YouTube Studio”.
*

Bước 4: Nếu kênh của chúng ta chưa đạt đủ điều kiện thì chọn “Thông báo cho tôi khi đầy đủ điều kiện”.● Bước 5: Nếu kênh các bạn đạt đủ điều kiện thì chọn “Bắt đầu” rồi ký xác thực để gởi yêu cầu.● Bước 6: Chờ YouTube tự 2 - 3 tuần để xét để mắt tới yêu ước của bạn.

7. Phía dẫn nhảy kiếm tiền trên Youtube cho những người mới

Khi đã trở thành công ty đối tác của YouTube Partner Program thì bạn đã có thể bật kiếm chi phí trên kênh YouTube của mình. Cách tiến hành như sau:● cách 1: Đăng nhập vào YouTube ⇒ chọn “Creator Studio” ⇒ Channel● bước 2: Ở mục “Monetization”, bạn hãy bật (Enabled) tác dụng này lên để ban đầu kiếm tiền.
● cách 3: Lựa lựa chọn video bạn có nhu cầu bật quảng cáo bằng phương pháp vào video clip Manager ⇒ Chọn đoạn phim ⇒ Ở mục “Action” các bạn chọn “Monetize”.

Xem thêm: Cái Nào Tốt Hơn: Raid5 + 1 Hot Spare Là Gì ? Định Nghĩa Và Giải Thích Ý Nghĩa


● cách 4: Tích lựa chọn vị trí nhưng mà quảng cáo đang hiển thị trên đoạn phim của chúng ta rồi dìm “Monetize” là trả thành.