Bật Tính Năng Bán Hàng Trên Facebook Cá Nhân

  -  

Trước đây, bạn chỉ hoàn toàn có thể bật tính năng bán hàng khi đăng bán trên page hoặc những group Facebook. Hiện tại Facebook đã vận dụng tính năng này trên tài khoản cá nhân. Chỉ vài thao tác làm việc đơn giản, chúng ta có thể bật tính năng bán sản phẩm trên Facebook cá thể tăng doanh thu bán hàng.

Bạn đang xem: Bật tính năng bán hàng trên facebook cá nhân

1. Vì sao cần bật tính năng bán hàng trên Facebook cá nhân?

1.1. Đối cùng với những siêu thị chỉ cung cấp trên tài khoản cá nhân

Bạn sẽ không phải trả bất cứ chi giá tiền quảng cáo nào khi bán sản phẩm trên Facebook cá thể cả.Việc bán hàng trên trang cá nhân ổn định hơn so cùng với page. Các bạn sẽ không phải lo ngại về những vấn đề như tài khoản, quảng bá hoặc những đổi khác thuật toán của Facebook.Tương tác với người tiêu dùng trên trang cá nhân cũng tiện lợi hơn vì phần lớn đều bên trong danh sách bạn bè của bạn.Những status bên trên trang cá nhân thường có lượng tiếp cận tự nhiên và thoải mái cao hơn khoảng tầm 3-4 lần so với fanpage/group. Nếu content ấn tượng, thu hút nhiều comment của người dùng status đó cũng rất được ưu tiên hiển thị trên New Feeds. Bởi vì vậy, chúng ta nên sử dụng tính năng này để trình làng sản phẩm/dịch vụ phù hợp.

Lưu ý: không nên đăng bán quá nhiều sản phẩm/ngày.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi "Kết Nối Của Bạn Không Được Bảo Vệ" Trong Trình Duyệt Google Chrome Và Yandex

1.2. Đối với những shop đã gồm fanpage

Với lợi thế giới hạn max số số lượng người theo dõi, lượt mê thích và chúng ta cũng có thể sử dụng những công cầm cố quảng cáo hỗ trợ tiếp cận cho tới nhiều người tiêu dùng hơn. Tuy nhiên, việc quản lý fanpage thế nào cho hiệu quả, không bỏ dở inbox/comment của doanh nghiệp hoặc việc chốt 1-1 livestream làm sao cho tiết kiệm thời hạn là trở ngại của nhiều anh chị chủ siêu thị mới ghê doanh.

Xem thêm: Lịch Sử Cách Mạng Công Nghiệp Trong Lịch Sử Nhân Loại, Các Cuộc Cách Mạng Công Nghiệp

Sử dụng phần mượt quản lý bán sản phẩm online hostingvietnam.vn OCM tự cồn hóa bán sản phẩm và quá trình xử lý solo hàng, thuận tiện chọn ship giá thấp nhất từ rất nhiều đơn vị vận chuyển. Phần mềm auto cập nhật thông tin tồn kho và lệch giá trên tất cả các kênh (tại cửa hàng và kênh online). Đặc biệt phần mềm hỗ trợ tự động chốt 1-1 livestream khi khách hàng để lại phản hồi theo đúng cú pháp, tiết kiệm ngân sách 3-4h làm việc so với hình thức quản lý truyền thống.

Đăng ký dùng thử phần mượt quản lý bán hàng online hostingvietnam.vn OCM tự động chốt đối chọi livestream fanpage, tích đúng theo chatbot tự động miễn tổn phí tại đây: 

*

3. Làm núm nào để bán hàng trên trang Facebook cá nhân hiệu quả?

Việc buổi tối ưu trang cá nhân cực kỳ quan trọng đối với phần nhiều người sale online. Nhảy tính năng bán sản phẩm là trong những biện pháp để trang cá nhân của bạn bài bản hơn. Dường như bạn bắt buộc chú ý:

Ảnh đại diện/ hình ảnh cover liên quan đến thành phầm đang ghê doanh.Viết lời trình làng ngắn gọn, xúc tích và ngắn gọn về thành phầm hoặc lời cam đoan về chất lượng sản phẩm ở phần thêm tiểu sử. Đây cũng là phương pháp để thu hút phần đông người để ý đến sản phẩm/dịch vụ của bạn.Trong phần ảnh nổi bật, buộc phải để 5 hình ảnh liên quan lại đến sản phẩm của bạn.Thêm links Instagram/Shopee/Lazada… bên trên trang cá nhân.Danh sách đồng đội nên để chế động Chỉ bản thân tôi nhằm tránh tình trạng đối thủ kết bạn và “chăm sóc”.Nên tạo thành album rất nổi bật cho các sản phẩm để tiện quản lý, tránh chứng trạng sót comment.Bán hàng trên Facebook bằng clip hoặc livestream

Tính năng bán sản phẩm trên Facebook cá thể hỗ trợ rất nhiều cá nhân kinh doanh online. Hy vọng bài viết đã đưa về những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên share cho mọi fan cùng biết nhé!

hostingvietnam.vn hostingvietnam.vn tặng anh chị em tài liệu tuyệt kỹ tăng cấp 3 doanh số bán sản phẩm online. Chúc anh chị kinh doanh thành công!