BẬT CHỨC NĂNG KIẾM TIỀN YOUTUBE

  -  

Sau đây, hostingvietnam.vn xin giới thiệu cho bạn đọc về kiểu cách bật tài năng kiếm chi phí trên Youtube, hãy cùng cửa hàng chúng tôi theo dõi bài viết sau để tìm hiểu kĩ rộng nhé.

Bạn đang xem: Bật chức năng kiếm tiền youtube

Điều kiện để nhảy kiếm chi phí trên YouTube 2022.

Trước khi hiểu tính năng kiếm tiền bên trên YouTube, bạn phải hiểu các điều kiện quan trọng đói với tài khoản. Dưới đó là các tiêu chuẩn chỉnh bạn bắt buộc tuân theo để cho phép kiếm tiền trên YouTube.

Bạn chạm chán trở mắc cỡ khi việc lướt web đọc báo bị cách biệt hay mạng chạy hết sức chậm. Việc gì cực nhọc cứ để hostingvietnam.vn lo, hãy tham khảo các cách đăng ký kết 4g dế yêu ngày để áp dụng mạng may mắn nhé!

Các yêu mong bắt buộc.

Kênh YouTube phải đáp ứng các điều kiện sau trước khi triển khai khả năng cung ứng tính năng kiếm tiền trên YouTube:

Tất cả các chế độ kiếm tiền thông qua YouTube bắt buộc được thỏa mãn nhu cầu thông qua căn nguyên YouTube.Kênh cần đạt tối thiểu 1000 tín đồ đăng ký.Kênh YouTube đề nghị hợp lệ trong vòng 12 tháng và được xem công khai 4.000 giờ theo tiêu chuẩn.Tài khoản AdSense của doanh nghiệp phải được liên kết với kênh YouTube của bạn.Trực tiếp ngơi nghỉ nơi gồm và cung ứng Chương trình Đối tác YouTube.
*
Các Điều khiếu nại Bắt Buộc

Không vi phạm bạn dạng quyền.

Thời gian gần đây, vấn đề bạn dạng quyền vốn hết sức nhạy cảm cùng được quan tâm tương đối nhiều trong giới công nghệ. Vị đó, YouTube sẽ phạt cực kỳ nặng những kênh có tín hiệu vi phạm bản quyền. Ví dụ: nếu bạn lấy câu chữ có phiên bản quyền từ một kênh quảng cáo khác và áp dụng nó vào video của các bạn để coi và chia sẻ, v.v. Vớ nhiên, những kênh YouTube này rất hoàn toàn có thể bị loại bỏ hóa kiếm tiền vày vi phạm bản quyền.

*
Không Vi Phạm bạn dạng Quyền

Vì vậy, trước khi bạn biết cách kích hoạt tính năng kiếm tiền trên YouTube, hãy là 1 trong những Youtuber đích thực và chế tạo nội dung bằng chính khối óc của bạn. Bên cạnh ra, nếu khách hàng có dự định sử dụng đoạn phim hoặc nội dung của tín đồ khác. Chúng ta phải được sự gật đầu của họ trước khi đăng. Kế bên ra, chúng ta cũng hoàn toàn có thể mua phiên bản quyền của kênh quảng cáo khác hoặc thực hiện nội dung không có phiên bản quyền.

Đảm bảo tuân thủ Nguyên tắc cùng đồng.

Khi tham gia vào một trong những sân chơi hoặc cộng đồng, người tiêu dùng tất nhiên phải vâng lệnh các quy tắc. YouTube cũng không ngoại lệ. Các nền tảng phổ biến bây chừ như Facebook, Shopee cũng đều có những tiêu chuẩn chỉnh riêng để bảo đảm an toàn quyền lợi của người dùng. Vày vậy, nếu bạn muốn biết cách kích hoạt tính năng kiếm tiền trên YouTube, đầu tiên hãy tuân theo pháp luật của vận dụng kiếm chi phí trực đường này như sau:

Không download lên video clip có ngôn từ bạo lực, khiêu dâm hoặc đồi bại.Không tải lên đoạn phim có nội dung đấm đá bạo lực hoặc bội phản bội.Không tải lên các clip có câu chữ xúc phạm hoặc có tác động ảnh hưởng tiêu cực đến một cá nhân.Không thiết lập lên các clip có câu chữ quấy rối, ăn gian hoặc spam.Không áp dụng danh tính của fan khác nhằm trục lợi cho bản thân.
*
Tuân Thủ hình thức Cộng Đồng

Đảm bảo đoạn phim có unique tốt.

Đảm bảo vấn đề tối ưu hóa văn bản và quality của video clip bạn đăng để thu hút bạn xem. Nó làm cho trải nghiệm mềm mịn và mượt mà và trôi chảy. Vày vậy, trước lúc biết cách nhảy tính năng kiếm tiền trên YouTube, hãy tạo ra nội dung lạ mắt và sáng tạo để có rất nhiều người theo dõi và ủng hộ.

*
Tối Ưu Video chất lượng Tốt

Không lân dụng công cụ kiếm tiền.

Nếu bạn có nhu cầu biết cách nhảy tính năng kiếm tiền bên trên YouTube. Hãy ghi nhớ rằng hệ thống này khôn xiết thông minh. Lạm dụng không chính đại quang minh của những bên thiết bị ba. Ví dụ: tăng lượt xem ảo, tăng lượt thích ảo, tăng người đk ảo, … là điều dễ ợt nhận ra.

Đây là phần đa tiêu chuẩn chỉnh cơ bản mà kênh của khách hàng phải thỏa mãn nhu cầu tốt. Sau đó, hãy cùng tìm hiểu ngay dưới về các cách rất chất lượng & sâu sát để bật tính năng kiếm tiền trên YouTube trên điện thoại cảm ứng và máy tính từ A đến Z.

Chỉ với cùng một cú pháp tin nhắn bạn đã có ngay cho bạn những ưu đãi rất khủng đến từ nhà mạng di động mobi. Thử ngay cách đk 4g mobi để có những trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất bạn nhé!


Quảng cáo

Tham Khảo ngay Cú Pháp Đăng ký 4G mobile Data Cực phệ HOT nhất 2022

Tuỳ vào từng đối tượng người tiêu dùng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Mobi không giống nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà chúng ta nhận được bình luận chưa thuộc đối tượng người dùng hãy demo soạn sang một gói 4g MobiFone khác, bạn sẽ không bị tốn tầm giá nếu gói cước không thành công. Cách đăng ký 4g MobiFone
Tên góiCú pháp/Ưu đãiĐăng ký kết nhanh/Giá
C90N5G C90N gửi 9084 Đăng cam kết nhanh
120GB/30 ngày (4GB/ngày). Miễn phí 1000p điện thoại tư vấn thoại nội mạng. Bộ quà tặng kèm theo 50 phút hotline ngoại mạng.

Xem thêm: +11 Cách Kiếm Tiền Không Cần Vốn ?

90.000đ/tháng
HD905G HD90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 8GB/30 ngày. 90.000đ/30 ngày
HD1205G HD120 gửi 9084 Đăng ký nhanh
10GB/30 ngày. 120.000đ/30 ngày
C1205G C120 gửi 9084 Đăng cam kết nhanh
120GB data tốc độ cao (4GB/ngày). Miễn phí những cuộc call nội mạng Miễn mức giá 50 phút call ngoại mạng.120.000đ/30 ngày
AG605G AG60 gửi 9084 Đăng ký kết nhanh
60GB data vận tốc cao (2GB/ngày). Miễn chi phí 01 tài khoản/ gói dịch vụ mobiAgri MobiFone60.000đ/30 ngày
ED605G ED60 gửi 9084 Đăng ký nhanh
2GB dung tích tốc độ dài mỗi ngày/tài khoản mobiEdu ôn thi học tập tập60.000đ/30 ngày
D305G D30 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 7GB/7 ngày30.000đ/7 ngày
D155G D15 gửi 9084 Đăng ký nhanh
3GB/3 ngày15.000đ/3 ngày

Hướng dẫn bật nhân kiệt kiếm tiền trên YouTube nhanh nhất.

Khi bạn đã sở hữu tài khoản AdSense của riêng biệt mình. Hãy tuân theo cách thịnh hành nhất để nhảy kiếm chi phí trên YouTube bằng phương pháp làm theo công việc sau:

Bước 1: Mở website YouTube bởi trình chăm bẵm > Bấm vào ảnh đại diện tài khoản ở góc trên mặt phải màn hình hiển thị > nhấn vào YouTube Studio > bấm chuột mục tìm tiền > lựa chọn mục Đăng ký ngay.

*
Chọn tìm Tiền cùng Bấm Đăng Ký

Bước 2: vui vẻ đọc kỹ Điều khoản lịch trình Đối tác YouTube> Nhấp vào nút chấp nhận Điều khoản.

*
Đọc Điều Khoản cùng Đồng Ý

Bước 3: liên kết với tài khoản AdSense hiện gồm (Nếu bạn đã có tài khoản AdSense, hãy nhấp vào dòng chữ Có, tôi đã có tài năng khoản. Ngược lại, nếu bạn chưa có, hãy nhấp vào nút Chọn mẫu “Không , Tôi không tài năng khoản”. Sau đó, người tiêu dùng có thể bắt đầu tạo tài khoản AdSense của riêng biệt mình. Nếu như không biết cách làm, chúng ta cũng có thể tra google.

*
Các Bước liên kết Tài Khoản Adsense

Bước 4: trong giao diện người tiêu dùng tùy chọn kiếm tiền vẫn đặt, người tiêu dùng có thể tự động hiệu chỉnh các loại quảng cáo có công dụng xuất hiện nay trong đoạn phim của họ.

*
Tự Động Điều Chỉnh Quảng Cáo

Sau khi làm theo các lý giải ở trên, bọn họ sẽ hóng một thời gian để YouTube kiểm ưng chuẩn xem thông tin tài khoản có thỏa mãn nhu cầu tất cả các điều kiện xuất xắc không. Sau thời điểm tài khoản của bạn được phê duyệt, mọi tín đồ đã bật tính năng kiếm tiền bên trên YouTube thành công rồi đấy.

Cách Bật kĩ năng kiếm chi phí trên YouTube bởi Điện thoại.

Bên cạnh PC hoặc máy vi tính xách tay. Bạn dùng có thể thực hiện trong cả khi chỉ có smartphone di động của mình ở gần. Dưới đây là cách bật tính năng kiếm tiền bên trên YouTube. Qua điện thoại cụ thể và dễ dãi mà người nào cũng có thể làm được. Làm cho theo công việc đơn giản sau:

Bước 1: thiết lập xuống và thiết lập phần mượt YouTube Studio bên trên thiết bị.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản YouTube của bạn. Nơi bạn phải bật tính năng tìm tiền > Nhấp vào Video.

*
Chọn đoạn phim Cần kiếm Tiền

Bước 3: Chọn đoạn phim mọi fan cần nhảy chế độ kiếm tiền (video chưa bật kiếm tiền không có hình tượng đồng xu màu xanh). Kế tiếp nhấp vào biểu tượng bút chì sinh sống trên thuộc bên phải để chỉnh sửa.

*
Điều Chỉnh Lại Phần kiếm Tiền

Bước 4: Tại đồ họa này họ ấn lựa chọn vào phần kích hoạt chế độ kiếm tiền. Tiếp theo, bật toàn bộ các bề ngoài quảng cáo rất có thể hiển thị trong clip của chúng ta > Nhấp vào nút Lưu để lưu các thiết lập trên.

*
Cài Đặt pr Hiển Thị

Những đoạn phim dài rộng 10 phút có một chính sách gọi là Ad Breaks cho phép người cần sử dụng tùy chỉnh lúc nào quảng cáo xuất hiện theo ý muốn. Ko kể ra, chúng ta phải ghi nhớ rằng các bạn phải đáp ứng nhu cầu các tiêu chuẩn trên như tôi đã đề cập.Tuy nhiên, nếu bạn muốn hiệu chỉnh lại, giải pháp duy độc nhất để setup là thông qua máy tính. Vì chưng đó, vấn đề sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh vẫn bị hạn chế, có nghĩa là bạn cũng có thể chọn chỉ nhằm quảng cáo xuất hiện trước hoặc sau video.

Tổng hợp cách bật anh tài kiếm chi phí trên YouTube.

Xem thêm: Cách Lập Một Trang Web Miễn Phí Và Đơn Giản Để Khởi Nghiệp Thành Công

Hy vọng nội dung bài viết Cách bật tính năng kiếm tiền trên YouTube cho những người mới trên phía trên đã giúp cho bạn nắm được thủ thuật cực hay này và có được nguồn thu nhập khủng. Chúc như mong muốn cho tất cả những fan làm. Đừng quên tiếp tục theo dõi trang hostingvietnam.vn của cửa hàng chúng tôi để cập nhật mọi điều thú vị về technology mới nhất hiện nay. Cảm ơn chúng ta đã sút chút thời hạn để đọc nội dung bài viết này.

Link nội dung bài viết Cách bật nhân tài kiếm chi phí trên Youtube cho những người mới coi tại: https://hostingvietnam.vn/cach-bat-tinh-nang-kiem-tien-tren-youtube-cho-nguoi-moi.html