BẬT CHỨC NĂNG HIBERNATE TRONG WIN 7

  -  

Hibernate là chế độ được thiết kế theo phong cách để tiết kiệm Pin cho Laptop. khi máy tính xách tay nghỉ ngơi vào tinh thần ngủ đông (Hibernate), tất cả phần nhiều quá trình hoặc tùy chỉnh cấu hình của công ty đã làm dsinh hoạt vốn được lưu giữ và xử lý trên RAM sẽ tiến hành gửi toàn cục vào ổ cứng, kế tiếp tắt máy tính.

Bạn đang xem: Bật chức năng hibernate trong win 7

Việc này cực kì đặc biệt khi bạn đang có tác dụng dsinh sống công việc bên trên Laptop trong khi Pin thì đã được gần cạn, bởi vì Khi máy tính xách tay nằm ở vị trí trạng thái ngủ đông là cái laptop đã có được tắt, ko áp dụng chút ít điện năng nào.


Windows xào luộc số đông trang bị trong bộ lưu trữ RAM vào ổ cứng, tiếp nối máy tính tắt trọn vẹn. lúc bạn khởi rượu cồn lại, phần đông thiết bị được hấp thụ trở về vào RAM và máy vi tính tỉnh dậy để liên tiếp có tác dụng những quá trình của bản thân.

I. Sự không giống nhau giữa Sleep (ngủ) cùng Hibernate (ngủ đông)

+ Chế độ thao tác làm việc của Sleep (Ngủ): Nó vẫn lưu giữ phiên thao tác làm việc ngày nay vào bộ nhớ lưu trữ, máy vi tính vào chính sách tiết kiệm ngân sách năng lượng điện năng buổi tối đa (tắt màn hình hiển thị, ổ cứng,… tuy nhiên không tắt hẳn).

quý khách rất có thể liên tiếp quay lại thao tác làm việc một cách hối hả bằng phương pháp bấm chuột hoặc nhấn một phím ngẫu nhiên trên keyboard hoặc cũng rất có thể là chúng ta buộc phải thừa nhận nút tắt/bật thứ để truy cập lại.

Chế độ thao tác của Hibernate (Ngủ đông): Nó đang bảo quản phiên thao tác làm việc ngày nay vào ổ cứng và tắt sản phẩm trọn vẹn. khi chúng ta khởi rượu cồn lại, máy đã tiếp tục phiên thao tác làm việc sẽ lưu giữ trước đó.

II. Hướng dẫn bật kĩ năng ngủ đông (Hibernate) bên trên trang bị tính

Có những cách để triển khai, chúng ta có thể vận dụng theo cách làm sao cũng rất được nhé.


Cách 1: Sử dụng lệnh nhằm bật/tắt chế độ Hibernate

Áp dụng mang đến tất cả các phiên phiên bản Windows (Windows XP, Windows 7, 8, 8.1 và Windows 10)

+ Cách 1. Nhấn lựa chọn Start gõ từ bỏ khóa cmd vào ô tìm kiếm rồi bấm mặt khác tổng hợp phím Ctrl + Shift + Enter nhằm xuất hiện sổ cái lệnh Command Prompt dưới quyền quản lí trị.

Xem thêm: Lỗi Vac Was Unable To Verify Your Game Session :: Counter, Error: Vac Was Unable To Verify The Game Session

Hoặc là sau khoản thời gian nhập cmd vào => tại đoạn tác dụng chúng ta thừa nhận chuột phải vào Command Prompt => chọn Run as administrator nhằm chạy với quyền quản ngại trị.

+ Bước 2. Tại cửa sổ lệnh Command Prompt => chúng ta gõ mẫu lệnh powercfg -h on => rồi ENTER nhằm thực hiện

+ Bước 3. Tiếp tục gõ exit => nhận ENTER để thoát khỏi hành lang cửa số Comm& Prompt.

+ Cách 4. Ra Start Menu để bình chọn coi vẫn bao gồm chưa, nếu như hiện hữu như thế này thì bạn đã thành công xuất sắc.

*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

do đó là mình đã hướng dẫn vô cùng chi tiết mang lại các bạn biện pháp kích hoạt chế độ Hibernate (ngủ đông) và chế độ Sleep (ngủ) rồi nhé.

Xem thêm: Mẫu Hồ Sơ Chào Hàng Cạnh Tranh Mua Sắm Hàng Hóa Và Một Số Lưu Ý Quan Trọng

Đây là 2 chế độ tắt trang bị rất là bổ ích cơ mà bạn nên áp dụng, 1 phần là nhằm tiết kiệm pin đến máy vi tính, Ngoài ra nó còn thuận tiện rộng trong các bước của chúng ta nữa.