Bật Chế Độ Ngủ Đông Win 10

  -  

Khi các bạn ko sử dụng máy tính xách tay ở vào một thời gian dài dẫu vậy bạn lại không muốn đóng những tài liệu mà mình sẽ làm dở thì có thể sử dụng chế độ Hibernate. Đây là một tính năng khá hữu ích ở trên hệ điều hành windows tuy nhiên nhiều người dùng lại ko biết cách sử dụng. Từ bây giờ hostingvietnam.vn Đà Nẵng sẽ giúp đến các bạn hiểu hơn về những tính năng của windows và mách cách bật tắt chế độ Hibernate trong win 10 đối chọi giản nhất.

Bạn đang xem: Bật chế độ ngủ đông win 10


1. Cơ chế Hibernate là gì?

Chế độ Hibernate còn được gọi là chế độ ngủ đông gần giống với chế độ sleep ( ngủ – chế độ này hầu hết ai cũng đã biết và đã sử dụng rất thành thạo ).

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Kiểm Tra Máy Chủ Lol, Trang Chủ Chính Thức

Tuy vậy ở chế độ Hibernate , các dữ liệu của bạn sẽ được lưu giữ vào một tập tin ở bên trên ổ cứng. Điều này đồng nghĩa với việc máy tính của bạn sẽ ko tiêu thụ điện năng.

Xem thêm: Quảng Cáo Hay Nhất Cho Bé Ăn Ngon Miệng Mới Nhất 2014, Quảng Cáo Cho Bé Ăn Ngon Miệng Mới Nhất 2014

*
*

Cách 2 : Các bạn mở cmd ở chế độ Additional rồi tiếp theo đó nhập vào dòng lệnh powercfg/h off

4. Một số điểm cần chú ý về chế độ ngủ đông Hibernate

Một số trường hợp, chế độ Hibernate không có sẵn điều đó là vày một vài yếu tố sau

Do driver card video clip không được hỗ trợ ở trong trường hợp này đề xuất các bạn cần cung cấp Driver card video clip mới nhất để có thể được hỗ trợ

Do máy tính của các bạn hỗ trợ chế độ tiết kiệm pin tuy thế chúng lại không được kích hoạt sẵn ở vào BIOS

Một vài trường hợp chế độ Hibernate sẽ không được cài đặt sẵn ở trong máy nếu chế độ hybrid sleep được kích hoạt sẵn trên phần máy tính của bạn

Do phần máy tính của các bạn không tương thích với những tùy chọn phải tiết kiệm điện năng

Bài viết này mình đã cung cấp cho các bạn cách bật tắt chế độ Hibernate vào win 10 và song song với đó là một số lưu lại ý khi hệ thống windows đã có sẵn chế độ ngủ đông. Trong quá trình bật chế độ Hibernate trong win 10 các bạn có vướng mắc gì hãy liên hệ với hệ thống chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay.