BẬT CHẾ ĐỘ FOLLOW TRÊN FACEBOOK

  -  

Nếu bạn có nhu cầu có tín đồ theo dõi, mong mỏi tăng lượt theo dõi và quan sát thì đề nghị nút theo dõi trên trang facebook cá thể của bạn phải được bật, cũng có nghĩa là bạn phải bật theo dõi ở cơ chế công khai. Bài viết này bản thân sẽ lý giải cách bật nút theo dõi trên facebook trang cá nhân.

Bạn đang xem: Bật chế độ follow trên facebook

Lưu ý: Đây là bật nút quan sát và theo dõi để người khác hoàn toàn có thể theo dõi chúng ta chứ chưa hẳn hiện thị số fan theo dõi nhé! về phong thái hiển thị số fan theo dõi thì các chúng ta cũng có thể xem bài viết sau: giải pháp hiển thị số bạn theo dõi cho Facebook cá nhân.

Cách nhảy rất đơn giản, bản thân sẽ chỉ dẫn làm trên cả máy vi tính và điện thoại thông minh nhé!

Cách nhảy nút quan sát và theo dõi trên Facebook cá nhân

1. Nhảy nút theo dõi và quan sát Facebook trên thiết bị tính

Bạn dấn vào hình tượng tùy lựa chọn (hình tam giác) rồi vào “Cài đặt & quyền riêng rẽ tư”.

*

Rồi vào “Cài đặt”.


*

*

Sau đó vào mục “Bài viết công khai”, rồi tại phần “Ai có thể theo dõi tôi” chúng ta để cơ chế “Mọi người” là xong.

*
Theo dõi đã làm được bật, chắc chắn là đã bao gồm nút theo dõi, lát mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra.

Trường đúng theo ở cách trên không thấy mục “Bài viết công khai” hoặc thiết yếu để chế độ “Mọi người” (chọn “Mọi người” hệ thống auto về lại “Bạn bè”) thì chính là do các bạn chưa đầy đủ 18 tuổi.

Để giải quyết và xử lý trước đúng theo này, các bạn chỉ đề nghị vào mục “Quyền riêng rẽ tư” rồi chọn vào mục “Bao có Mọi người là 1 tùy lựa chọn trong cỗ chọn đối tượng?” (hoặc “Thêm công khai làm tùy chọn trong bộ chọn đối tượng?”) rồi nhấn vào “Cho phép đăng cho đa số người” (hoặc “Cho phép đăng công khai”).

Sau đó trở lại sẽ thấy mục “Bài viết công khai” và rất có thể chọn chính sách “Mọi người” như bình thường.


*

Chọn xong chế độ “Mọi người” vào mục “Ai rất có thể theo dõi tôi” là theo dõi đã có bật, chắc chắn rằng đã tất cả nút theo dõi.

2. Nhảy nút quan sát và theo dõi Facebook trên điện thoại

Sử dụng ứng dụng Facebook để gia công nhé! Không thực hiện Facebook lite vì rất có thể một số chức năng không có.

Xem thêm: Bí Mật 7 Cách Làm Giàu Cho Học Sinh Phổ Biến Nhất (Update), Cách Kiếm Tiền Cho Học Sinh Bằng Điện Thoại

Nhấn vào biểu tượng 3 lốt gạch ngang → setup & quyền riêng bốn → thiết lập → bài viết công khai, tiếp đến tại mục “Ai có thể theo dõi tôi”các các bạn để chế độ “Công khai” là xong. Các mục bên dưới cũng buộc phải để hết công khai nhé!

*

Cũng tương tự, còn nếu như không thấy mục “Bài viết công khai” hoặc cần yếu để chính sách “Công khai” là vì chưa đầy đủ 18 tuổi. Chúng ta chỉ nên vào mục “Cài để quyền riêng biệt tư” rồi kiếm tìm mục “Thêm công khai minh bạch làm tùy lựa chọn trong cỗ chọn đối tượng?” nhấp vào đó rồi dấn tiếp vào “Cho phép đăng công khai”.

*

Sau đó các bạn quay lại sẽ sở hữu mục “Bài viết công khai” và chọn được chính sách “Công khai” để nhảy theo dõi thành công!

Cách nhảy theo dõi chỉ vậy nên thôi! khi đã bật theo dõi lên người khác hoàn toàn có thể nhấn vào theo dõi bạn, hoặc khi họ nhận kết chúng ta với các bạn nhưng chúng ta không đồng ý thì chúng ta vẫn sẽ trở thành bạn theo dõi bạn.


Các chúng ta cũng có thể quay trở về trang cá nhân và soát sổ thành quả.

Cách kiểm tra trang facebook cá nhân đã nhảy được nút theo dõi tuyệt chưa?

Cách cực tốt là chúng ta nên nhờ một ai đó hoặc từ mình áp dụng một thông tin tài khoản facebook không giống rồi truy cập vào trang cá thể của chúng ta để xem, không kết chúng ta xem mới đúng đắn nhé! nếu kết bạn thì cần hủy kết các bạn đi rồi xem.

Hoặc các chúng ta có thể tự kiểm tra bằng phương pháp xem với tư cách khác ví như hướng dẫn bên dưới, dẫu vậy trong một số trường hợp có thể không chủ yếu xác.

1. Tự kiểm tra trên lắp thêm tính

Truy cập vào trang cá nhân của bạn, bấm vào biểu tượng hình con mắt”.

*

Nếu thấy bao gồm nút quan sát và theo dõi như ảnh bên bên dưới là đã gồm nút theo dõi rồi nhé, không nhất thiết phải làm gì nữa. Hoặc ko thấy nút theo dõi đó nhưng mà nhấn vào hình tượng 3 chấm kề bên thấy gồm chữ theo dõi và quan sát thì cũng đã bật theo dõi và quan sát rồi.

*

Do bạn tự coi trang cá thể của bản thân với tư cách khách vì thế những nút đó mờ mờ, không ấn được, nhưng bạn khác đã thấy nổi lên và rất có thể nhấn vào để theo dõi bạn.


Nếu ko thấy có nút theo dõi, bấm vào nút 3 chấm cũng không thấy là chưa có nút theo dõi, bật theo dõi không thành công, nên vào khám nghiệm lại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đổi Proxy Để Vào Facebook Khi Bị Chặn Bằng Proxy

*

2. Tự đánh giá trên smartphone (ứng dụng Facebook)

Vào trang cá thể của các bạn rồi nhấp vào biểu tượng 3 chấm rồi vào “Chế độ xem”.

*

Sau đó nếu thấy gồm nút theo dõi thì đã bật thành công, nếu không thấy thì hoàn toàn có thể chưa thành công, tuy vậy hãy sử dụng nick không giống vào xem cho chắc nhé!

*

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy nội dung lên facebook và hãy nhớ là để lại ý kiến share ngay dưới nhé!

Trên đây chính là cách bật nút theo dõi trên Facebook, còn các bạn nào hy vọng hiển thị số fan theo dõi lên thì xem bài viết: Cách hiển thị số fan theo dõi mang đến Facebook cá nhân. Nếu có thắc mắc gì thắc mắc, chúng ta hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé! Chúc các bạn thành công!