Bảo Mật Facebook Trên Điện Thoại

  -  
*

Để kị bị mất thông tin tài khoản Facebook bạn quan trọng lập ngay lập tức các thiết đặt bảo mật bên trên Facebook để tăng mức độ bảo mật cũng né tránh bị khủng hoảng khi bị mod facebook.

Bạn đang xem: Bảo mật facebook trên điện thoại


Liên tục thời gian gần đây những người khét tiếng bị hack thông tin tài khoản Facebook nhằm lộ những tin tức nhạy cảm. Điều này cũng cho biết thêm nếu bạn không chú ý trong việc bảo mật tài khoản thì rất dễ dàng để kẻ xấu tận dụng và hậu quả bất ngờ tới. Ngay hiện nay bạn hãy thiết lập lại những thông tin sau sẽ giúp tài khoản Facbook của công ty được bảo mật thông tin và an ninh hơn.


*

Đặt mật khẩu tinh vi hơn

Thông thường người tiêu dùng đặt password facebook là thông tin của số điện thoại, tháng ngày năm sinh… cùng với những thông tin mật khẩu này rất giản đơn bị các tool được tin tặc sử dụng bẻ khóa và chiếm phần quyền truy vấn cập. Do vậy ngay bây chừ bạn hãy để lại mật khẩu, bạn nên được đặt mật khẩu bao gồm gồm bao gồm chữ thường, chữ hoa, số và ký kết tự đặt biệt. Đặc biệt không nên được sắp xếp cùng một mật khẩu cho những tài khoản khác.


*

Đặt password càng tinh vi càng tốt

Thiết lập tuyệt đối 2 yếu hèn tố

Thường người dùng Facebook bỏ qua mất tính năng bảo mật có sẵn này trên Facebook. Công dụng xác thực 2 nhân tố này khiến cho bạn tránh được trường phù hợp bị lộ mật khẩu đăng nhập thì đây hào kiệt này sẽ giúp xác thực bằng mã OTP gởi về điện thoại cảm ứng của bạn. Để bật khả năng này các bạn Vào mục thiết lập > bảo mật và đăng nhập > xác xắn 2 nguyên tố > tùy chỉnh thiết lập số điện thoại cảm ứng thông minh mà các bạn chọn. Hoặc mức bảo mật thông tin cao hơn, bạn có thể chỉ định đông đảo thiết bị rất có thể đăng nhập cũng bên trong mục này.

Xem thêm: Tải Sql Server 2014 + Hướng Dẫn Cài Đặt Sql Server 2014 + Hướng Dẫn Cài Đặt


*

Bật bản lĩnh xác thực 2 yếu đuối tố

Bật công dụng Cảnh báo đăng nhập

Khi bật khả năng này bạn sẽ nhận được chú ý khi tất cả ai đó đăng nhập thành công xuất sắc tài khoản của doanh nghiệp ở bất kỳ đâu. Để bật anh tài này bạn vào mục setup > bảo mật thông tin và Đăng nhập > Nhận chú ý về những lần đăng nhập không nhận ra. Xung quanh ra bạn có thể kiểm tra lịch sử hào hùng đăng nhập của bản thân mình ở vào mục này ví như có ngẫu nhiên dấu hiệu đăng nhập là như thế nào thì bạn nên đổi mật khẩu đăng nhập ngay.


*

Cảnh báo đăng nhập

Lựa chọn bằng hữu tin cậy

Một thiết lập cấu hình giúp tăng bảo mật của bạn lên nữa đấy là chất nhận được bạn đăng nhập lại nếu tài khoản của người sử dụng bị chiếm phần quyền. Khi chúng ta bị khóa tài khoản những người bạn tin cậy này có thể gửi mã URL tự Facebook giúp bạn đăng nhập. Để bật kỹ năng này chúng ta vào mục setup > bảo mật và singin > bức tốc bảo mật > lựa chọn 3 mang lại 5 người bạn để liên hệ nếu thông tin tài khoản bị khóa.

Xem thêm: Cách Xóa Chương Trình Trong Win 7, 10 Không Cần Tải Phần Mềm


*

Lựa chọn đồng đội tin cậy

Không đăng nhập website lạ hoặc bấm link lạ

Đây là phương pháp mà cách hacker thường áp dụng là đã dụ dỗ bạn click chuột những đường liên kết yêu cầu đăng nhập bằng thông tin tài khoản Facebook trên một trang web giống facebook hoặc tải áp dụng lạ yêu cầu đăng nhập băng ffacebook. Và tất nhiên, nếu khách hàng đăng nhập tức là bạn đã bốn đưa tài khoản của chính bản thân mình cho tin tặc và sẽ có tác dụng "gỏi" facebook của doanh nghiệp liền.


Một trang đăng nhập Facebook giả

Video hướng dẫn bảo đảm an toàn tài khoản Facebook

hostingvietnam.vn


Tin tức mớiSản phẩm mớiĐánh giáThủ thuật - Ứng dụngVideo HotKhuyến mãiDịch vụSắp ra mắtƯu đãi đối tácTin mức độ khỏe

2015 - 2021 hostingvietnam.vn - All Rights Reserved