BÁO GIÁ HỆ THỐNG LƯU TRỮ SAN

  -  
Khả năng không ngừng mở rộng theo mođun của FC-AL là nguyên tố thiết yếu nhằm kiến thiết được một gốc rễ cho phép cải tiến và phát triển lâu bền hơn với rất có thể quản lý được. Bus SCSI truyền thống lâu đời chỉ hoàn toàn có thể liên kết trường đoản cú 7 mang lại 15 máy tàng trữ. Trong tương lai, Lúc băng thông của bus SCSI tăng lên, số thứ trên bus vẫn bị tiêu giảm. Ngược lại, FC-AL cung ứng đến 126 nodes/vòng, cùng thông thường các nodes này rất có thể là VPS hoặc là thiết bị lưu trữ. Bằng giải pháp không ngừng mở rộng thêm vòng, tài năng không ngừng mở rộng của mạng là không giới hạn. Khả năng không ngừng mở rộng về quản lý với cân bằng là sự biệt lập quan trọng giữa FC-AL với SCSI. Phần bự vày sự số lượng giới hạn chiều lâu năm cáp vật dụng lý nên việc liên kết lưu trữ song song của SCSI tận hưởng phải ngay sát cùng với hệ thống sever của chính nó, điển hình là hệ thống. Điều này sẽ khởi tạo thành một quy mô tích thích hợp hệ thống với tàng trữ (server-storage).

Bạn đang xem: Báo giá hệ thống lưu trữ san


*

Mô hình bên trên tạo cho năng lực của hệ thống với năng lực tàng trữ ko linc họat và cũng không hiệu quả. Sự phối kết hợp này chỉ ở mức trường đoản cú 4 mang lại 10 ổ đĩa. Muốn không ngừng mở rộng khả năng tàng trữ thì việc thêm các server-storage là quan trọng. Nó bao gồm chi phí mang lại board của cục cách xử lý hệ thống cùng các vật dụng ngoại vi. Sự phụ thuộc vào cho nhau giữa kỹ năng của hệ thống với tàng trữ trong quy mô này làm cho hệ thống họat hễ ko công dụng với vượt đắt.
*

Với số lượng giới hạn chiều lâu năm cáp không nhiều chặt chẽ hơn, FC-AL được cho phép kết nối mạng lưu trữ cùng hệ thống vào môi trường xung quanh SAN là tự do nhau.
*

Khả năng mở rộng này hỗ trợ tính linh hoạt rộng và ngân sách tác dụng hơn, giúp cho kỹ năng tàng trữ cũng giống như tiến hành trên VPS được tự do cơ mà tại chỗ này mỗi phần có thể mở rộng để cân bằng bài toán tàng trữ tốt nhất có thể.

Xem thêm: Tạo Form Đăng Ký Bằng Google Docs, Hướng Dẫn Tạo Form Đăng Ký Từ Google Form


*

*

Để tăng tính mềm mỏng trong khả năng xử trí hệ thống và kĩ năng lưu trữ tài liệu, mạng FC-AL giới thiệu khả năng không ngừng mở rộng kết nối chưa được giới thiệu trong những phong cách thiết kế trước đây. Do sử dụng các máy theo modul trong mạng nhỏng hub, switch, bridge và router, những phong cách liên kết SAN cách tân có thể không ngừng mở rộng băng thông, cải thiện tính khả dụng cũng giống như được cho phép mở rộng những ứng dụng SAN nâng cao vào bài toán quản lý tàng trữ cùng cân bằng tải.
Việc sử dụng cấu hình RAID vào lưu trữ đến năng lực Chịu đựng lỗi cao. Thực ra nhằm tăng tính khả dụng của RAID, bên trong những ổ đĩa FC-AL có phong cách thiết kế sẵn mạch logic XOR cho kỹ năng RAID cung cấp 5. Chính vì thế kĩ năng Chịu lỗi được cải thiện đôi khi giãm nhu yếu các cỗ điều khiển và tinh chỉnh RAID phức tạp, cao cấp.

Xem thêm: Lỗi Máy In Không Kết Nối Được Với Máy Tính, Máy In Không Kết Nối Được Với Máy Tính


Sự làm chủ đến hơn cả nhận thấy node với mức trang bị giúp dễ dàng cài đặt, triển khai cùng bảo trì vào ngẫu nhiên mạng như thế nào. Nhờ biến hóa phương pháp tiếp cận mạng truyền thống cuội nguồn, gần như sản phẩm công nghệ kết nối trong SAN như Hub với Switch đã tích hợp gần như kỹ năng quản ngại lí bao gồm tính tiến hóa cao đối với LAN và WAN. Một nền tảng SAN được quản ngại lí hoàn hảo có chức năng theo dõi, kiểm soát và điều hành từng node, vòng, trang bị tàng trữ tốt số đông trang bị kết nối không giống.