BẢNG XẾP HẠNG PHẦN MỀM DIỆT VIRUS 2017

  -  

(hostingvietnam.vn) - Để ứng phó với các hiểm họa trên Internet, câu hỏi cần có tác dụng của tín đồ dùng máy tính xách tay là setup phần mềm kháng virus. Có tương đối nhiều phần mềm bao gồm sẵn nhằm lựa chọn. Đây là 9 phần mềm cực tốt hiện nay…

Theo gentside.com, những ứng dụng này thích phù hợp với các phiên phiên bản từ Windows XP cho Windows 10, đã được thử nghiệm trên máy vi tính chạy phiên bản mới tuyệt nhất của Windows 10 lắp thêm 8 GB RAM với ổ cứng 500 GB.

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng phần mềm diệt virus 2017

*

1. ESET NOD32

ESET NOD32 đứng đầu bảng xếp hạng những phần mềm tốt nhất có thể 2017. ứng dụng này cảnh báo các hiểm họa khác nhau.

Ưu điểm : ESET NOD32 có giao diện dễ dàng sử dụng, nhẹ để tải về. Trong quy trình quét, phần mềm chỉ chỉ chiếm 12% CPU với 216 MB của RAM, được cho phép chặn các mối đe dọa trực tiếp trải qua URL hoặc quy trình tải xuống.

Nhược điểm : ESET NOD32 có sẵn miễn phí trong khoảng 30 ngày. Một phân tích mất khoảng chừng 48 phút. Kích cỡ : 2.7 MB.

2. Avast Antivirus

Avast đứng vị trí thứ 2 vào bảng xếp hạng dựa vào sự thăng bằng giữa luôn tiện ích của những dịch vụ nhưng hãng cung cấp và những nhược điểm của các dịch vụ đó. ứng dụng diệt virut này chưa đạt tới mức hoàn hảo hỗ trợ các thông tin ưu đãi và đề xuất mua những tùy chọn vấp ngã sung. Thiên tài quét cục bộ mạng nội bộ (trong gia đình) chất nhận được phát hiện tại lỗi phía bên ngoài hệ thống. Ví dụ như liên kết Wifi với bảo mật kém hoặc Wifi mở.

Ưu điểm : Avast cung cấp một giao diện đơn giản trong bảng điều khiển, nhẹ với miễn phí. Avast hoàn toàn có thể ngăn chặn các tai hại trong quá trình tải xuống, URL trực tiếp. Avast cung cấp phần không ngừng mở rộng web và năng lực tìm kiếm bản cập nhật phần mềm bên thứ bố để vá các lỗi bảo mật.

Nhược điểm : Các khuyến nghị mua tự Avast tạo phiền nhiễu cho người dùng vì chúng có thể xuất hiện bên dưới dạng một thông báo. Ko kể ra, thời hạn của một phân tích là 59 phút trong lúc nó thực hiện đến 644 MB RAM. Kích thước file : 4,83 MB.

3. Avira Antivirus free

Phần mềm vì Avira cung ứng tương tự như của Avast tuy nhiên không ứng dụng bằng. Tuy nhiên, đây vẫn là một giải pháp tuyệt vời để đảm bảo máy tính của bạn.

Ưu điểm : Avira là ứng dụng diệt virut miễn phí có tác dụng ngăn ngăn các hiểm họa trong quy trình tải xuống hoặc thậm chí còn chặn một URL cho đầy đủ mối nguy nan gần nhất. Trong quy trình phân tích, Avira chỉ sử dụng 12% CPU và 256 MB RAM.

Nhược điểm : Avira là miễn phí, tuy vậy giống như phần lớn mềm khác, hãng cũng đề xuất dịch vụ trả tiền. Một phân tích khối hệ thống hoàn chỉnh đang mất khoảng chừng hơn 70 phút. Size : 202.87 MB.

4. Kaspersky Antivirus

Kaspersky là trong số những phần mềm nổi tiếng nhất. Đây là 1 trong những công cụ dũng mạnh mẽ, danh tiếng với hiệu quả bảo vệ mà nó sẽ mang lại. Phần mêm này phân tích máy vi tính và những thiết bị nước ngoài vi khác.

Ưu điểm : Kaspersky là phần mềm chống virus vơi và kết quả với giao diện đối kháng giản. Nó ngăn ngừa các mối đe dọa trong quá trình tải xuống với chặn những URL từ các nguy hại này. Trong quy trình phân tích, Kaspersky chỉ chiếm khoảng chừng 28% CPU.

Nhược điểm : Kaspersky tất cả sẵn miễn phí trong khoảng 30 ngày. Nó phân tích hơi trễ kéo dài thêm hơn 50 phút. Phần mềm sử dụng 727 MB RAM trong quy trình quét. Kích thước: 1,84 MB.

5. McAfee Antivirus Plus

McAfee là ứng dụng nổi tiếng về hiệu quả phát hiện với diệt virus. Mặc dù nhiên, nó vẫn có một số trong những sai sót. Hầu hết lỗi này sẽ được vá vào tương lai.

Xem thêm: Fifa 4 :Hướng Dẫn Nạp Thẻ Garena, Fifa Online 4 Việt Nam

Ưu điểm : McAfee hết sức nhẹ với chỉ thực hiện 283 MB RAM trong quy trình phân tích. Nó ngăn chặn các tai hại trong quy trình tải và rất có thể chặn những URL nguy hiểm bằng phương pháp cài để phần không ngừng mở rộng web.

Nhược điểm : hệ thống quét cùng với McAfee mất khoảng tầm gần 60 phút trong lúc nó chỉ áp dụng 60% CPU. Phiên bản dùng test chỉ trong khoảng 30 ngày. Kích cỡ file : 1,13 MB.

6. G Data Antivirus

G Data thích phù hợp với nhiều phiên bạn dạng của Windows, kể cả phiên bạn dạng lâu đời nhất. Nhưng buổi giao lưu của phần mượt này ảnh hưởng ít không ít đến hiệu suất của sản phẩm tính.

Ưu điểm : G Data là ứng dụng diệt dễ dàng sử dụng phụ thuộc vào giao diện tương thích của nó. Thời gian phân tích nhanh, mất khoảng 42 phút. Lúc quét, G Data chỉ sử dụng 242 MB RAM.

Nhược điểm : G Data là ứng dụng diệt virut có dung tích nặng độc nhất vô nhị trong bảng xếp hạng còn chỉ được áp dụng 30 ngày miễn phí. Kích cỡ file : 250 MB.

7. F-Secure Antivirus

F-Secure hỗ trợ các dịch vụ có cấu hình cao. Tuy nhiên, đề xuất phải mày mò để khai thác hết tiện ích của phần mềm này.

Ưu điểm : F-Secure là phần mềm diệt virus vơi nhất vào bảng xếp thứ hạng này. Nó hỗ trợ các dịch vụ thương mại chặn giống như như các phần mềm trước và chỉ chiếm khoảng 26% CPU để phân tích toàn cỗ máy tính.

Nhược điểm : bối cảnh của F-Secure vô cùng phức tạp, không thuận lợi cho việc sử dụng. Phân mượt này chiếm phần nhiều không gian bộ nhớ. Trong quá trình phân tích kéo dài 49 phút, nó sẽ yêu cầu 660 MB RAM cùng chỉ thực hiện miễn phí trong khoảng 30 ngày. Form size : 0,83 MB.

8. Bitdefender Antivirus Plus

Bitdefender là phần mềm diệt virus bạo dạn mẽ. Nó cung ứng các chức năng thú vị tuy thế ít được buổi tối ưu hóa. SLỗi này khiến cho phần mềm tụt hậu so với các đối thủ tuyên chiến và cạnh tranh của nó.

Ưu điểm : Bitdefender nhẹ với nhanh. Chỉ mất 46 phút để hoàn tất quá trình quét toàn thể hệ thống. ứng dụng này ngăn chặn các hiểm họa trong quá trình tải xuống và ngăn chặn quyền truy vấn vào các URL có xuất phát từ các hiểm họa này. Bitdefender cũng hỗ trợ các dịch vụ bổ sung cập nhật như bảo đảm thanh toán trực tuyến.

Nhược điểm : Trong quá trình phân tích, ứng dụng sử dụng 73% CPU cùng 781 MB RAM. Bitdefender có xu hướng làm chậm quá trình khởi động của dòng sản phẩm tính. Bản dùng thử trong tầm 30 ngày. Kích cỡ file : 6,05 MB.

9. Norton Security

Đây là trong những phần mềm diệt virus hoàn hảo nhất trên thị trường.

Ưu điểm : Norton Security hoàn toàn có thể ngăn ngăn các mối đe dọa trong quá trình tải xuống. Phần mở rộng web của ứng dụng này chống chặn truy cập vào các URL nguy hiểm. Norton tất cả giao diện hoàn hảo nhưng đơn giản để thống trị mức độ bảo mật không giống nhau theo yêu cầu của người dùng. Các mô-đun bổ sung được bạn dùng gia đình đáng giá cao, tốt nhất là quét các URL trên mạng xã hội. Quá trình phân tích hệ thống của ứng dụng chỉ áp dụng 237 MB RAM.

Xem thêm: Đăng Ký Sử Dụng Mail Google Với Tên Miền Riêng Trên Google, Sử Dụng Gmail Cho Doanh Nghiệp

Nhược điểm : Norton là giữa những phần mềm diệt virus nặng trĩu nhất. Demo miễn phí trong tầm 30 ngày. Liên quan đến các phân tích của hệ thống, ứng dụng sử dụng 58% CPU, thời hạn quét kéo dãn 100 phút ! form size file : 134,18 MB.