BẠN MUỐN HẸN HÒ

  -  

Chàng trai đến biết, anh không ưa thích những phụ nữ hay càm ràm. Theo anh, khi ck ra ko kể về, người vợ phải vui miệng thì ông chồng sẽ thấy dễ chịu hơn.

Bạn đang xem: Bạn muốn hẹn hò


*
Chàng trai đến biết, anh không thích những phụ nữ hay càm ràm. Theo anh, khi ông xã ra xung quanh về, người vợ phải vui mừng thì ông xã sẽ thấy dễ chịu và thoải mái hơn.

Video: MC tranh cãi xung đột về mong ước tìm bạn gái của chàng trai


Play
Play

Tham gia chương trình bạn có nhu cầu hẹn hò tập 316 phần 2 là phái mạnh trai trần Bá Tuấn (31 tuổi, quê Hà Nội, hiện nay là giám định container trên Tp.HCM) và cô gái Bùi Thị Diễm (27 tuổi, quê Quảng Ngãi, làm cho kế toán trên Bình Dương).

Trong chương trình, cô nàng Bùi Thị Diễm mang đến biết, cô là bạn hiền lành, bao dung, dễ dàng tính, uy tín. Tuy nhiên, cô cũng là người hay áp để những việc không say mê cho phiên bản thân.

Phía bên đó bức rèm, quý ông trai Bá Tuấn lại gây ấn tượng với độ cao lý tưởng 1m77. Mặc dù vậy, khối lượng của anh ko tương xứng với chiều cao nên hai MC Quyền Linh và cát tường đều hy vọng, sau chương trình, cánh mày râu trai sẽ có người chăm lo và có thể tăng cân.

Chàng trai Bá Tuấn cho biết anh đã trải qua 5, 7 mối tình. Những mối tình này đều kết thúc chỉ vào 2, 3 tháng. Lý do là bởi vì anh vô tâm, ít suy xét bạn gái. Mặc dù nhiên, tại chương trình bạn có nhu cầu hẹn hò, quý ông trai khẳng định, anh vẫn rút kinh nghiệm tay nghề và sẽ không vô trọng điểm với bạn gái nữa.

Xem thêm: Mẫu Thông Báo Thay Đổi Giờ Làm Việc (2021) ✔️ Cẩm Nang Tiếng Anh ✔️

Đến với chương trình, con trai trai mong muốn tìm nữ giới có hình dạng dễ thương, khuôn khía cạnh phúc hậu kiểu như ca sỹ Như Quỳnh. Anh không say đắm những thanh nữ hay càm ràm. Theo anh, khi ông xã ra xung quanh về, người bà xã phải mừng thầm thì chồng sẽ thấy thoải mái và dễ chịu hơn.

Mong muốn của cánh mày râu trai đã gây ra luồng tranh cãi giữa MC mèo Tường và Quyền Linh. MC Quyền Linh đồng tình với ý kiến của quý ông trai. Mặc dù nhiên, MC như ý cát tường lại cho rằng, trường hợp người chồng mải chơi, mải nhậu mà về đơn vị quá khuya thì mong ước đó là vấn đề không tưởng.

Khi đôi bạn gặp nhau, cánh mày râu trai khiến cho trường quay nhảy cười khi biểu thị tài kẻ hát nhac từ bỏ chế của mình. Phương pháp hát của quý ông trai khiến MC Quyền Linh và cát tường như ý ngỡ anh sẽ đọc lời bài bác hát.

Thế nhưng, cô gái lại cho rằng, đại trượng phu trai gồm một giọng hát lạ. Vì thế, cuối cùng, cô đã ra quyết định bấm nút gặp gỡ và hẹn hò với Bá Tuấn.

Xem thêm: Huỳnh Anh Vẫn Đẹp Trai Sau Màn Tra Tấn, Đố Ai Hát Được Tập 7: Thử Thách Hãy Nhẹ Tay


Sở ưng ý nhảy sexy trong nhà tắm của nam bác sĩ khiến MC hoảng hốt

Chàng bác sĩ khiến hai MC hoảng loạn và cô bé Ánh Vân bồn chồn khi nói rằng, anh tất cả thói thân quen vào phòng tắm hát và nhảy sexy. Tại sân khấu bạn muốn hẹn hò, MC cát tường như ý yêu ước anh biểu đạt sở ngôi trường này …


Cười tan nước mắt với những sở thích lạ nhất bạn có nhu cầu hẹn hò

Thích đùa chim, thích hợp sờ tay, sờ chân chúng ta gái, thích thủ thỉ một mình… những chàng trai, cô bé này khiến cho hai MC và trường quay mỉm cười nghiêng ngả vì sự thật thà, hài hước của mình.


Trường xoay phấn khích với kế hoạch tán tỉnh và hẹn hò của tỷ phú trang trại

Khi nhị người chạm mặt nhau, quý ông trai dìm định, cô bé là tín đồ xinh độc nhất vô nhị ở trường quay ngày hôm nay. Anh cũng tuyên tía mời toàn bộ nhà gái cùng tham gia buổi hứa hò trước tiên của anh…