BẠN KHÔNG THỂ SAO CHÉP NỘI DUNG NÀY

  -  

“Bạn ko thể sao chép nội dung này vui lòng tương tác với người sáng tác hoặc admin và để được hỗ trợ” nhằm mục đích vô hiệu hóa kỹ năng Copy


Trong những trường hợp, bạn muốn Copy một đoạn văn bạn dạng hay một hình ảnh nhưng ko được phép. Bạn sẽ thấy hiển thị lỗi “Bạn ko thể sao chép nội dung này vui lòng tương tác với tác giả hoặc admin và để được hỗ trợ”.

Bạn đang xem: Bạn không thể sao chép nội dung này

Vậy, đây là lỗi gì? bí quyết khắc phục lỗi này ra sao? Cùng tìm hiểu với trần Ánh Minh trong nội dung bài viết này. Các bạn sẽ có câu trả lời đúng đắn nhất


Cách tương khắc phục triệu chứng “Bạn không thể xào luộc nội dung này vui lòng liên hệ với người sáng tác hoặc admin và để được hỗ trợ”

Bạn không thể coppy nội dung này vui lòng contact với tác giả hoặc admin và để được hỗ trợ

Đôi khi, hy vọng Copy văn bản, hình hình ảnh trên trang Web nào đó, các bạn sẽ thấy lộ diện tình trạng “Bạn không thể xào luộc nội dung này vui lòng liên hệ với người sáng tác hoặc admin sẽ được hỗ trợ” Thật tức bực phải không nào? 

Trong trường phù hợp này, người sáng tác của trang web đã gây ra tường bảo đảm cho trang của mình. Fan lập trình đã sử dụng mã Javascript nhằm mục đích vô hiệu hóa thiên tài Copy.

Mục đích sau cùng của hào kiệt này là bảo vệ bạn dạng quyền, kị tình trạng đánh tráo nội dung.

*
“Bạn không thể sao chép nội dung này vui lòng liên hệ với tác giả hoặc admin để được hỗ trợ” nhằm mục tiêu vô hiệu hóa tuấn kiệt Copy

Hiện nay, vấn đề bạn dạng quyền tác giả được rất nhiều người dùng qua tâm. Bảo đảm tác quyền là đúng chuẩn nhưng gây không ít phiền toái cho những người dùng.

Việc share nội dung thông tin nhiều khi đơn thuần chỉ là ước ao lưu duy trì những kỹ năng cần thiết.

Tin kiên cố rằng, nếu như Website của bạn thiết lập cấu hình tình trạng “Bạn không thể xào luộc nội dung này vui lòng liên hệ với người sáng tác hoặc admin để được hỗ trợ”, trang của các bạn sẽ mất đi lượng độc giả đáng kể.

Chúng tôi không khuyến khích hành vi xâm phạm bạn dạng quyền. Mặc dù nhiên để giúp người dùng dễ ợt hơn khi tham gia học tập và nghiên cứu, shop chúng tôi sẽ hướng dẫn bí quyết Copy cực đối chọi giản.

Thao tác tiến hành nhanh chóng. Chỉ việc vài cú Click chuột, bạn đã có thể sao chép được ngôn từ như hy vọng muốn.

Cách tự khắc phục chứng trạng “Bạn ko thể sao chép nội dung này vui lòng liên hệ với tác giả hoặc admin và để được hỗ trợ”

Nếu xuất hiện thêm tình trạng “Bạn ko thể sao chép nội dung này vui lòng liên hệ với tác giả hoặc admin sẽ được hỗ trợ”, chúng ta cũng có thể sử dụng giữa những cách mà shop chúng tôi hướng dẫn dưới đây.

Tải Enable Copy để xào nấu văn bạn dạng từ Web đối kháng giản, nhanh chóng

Enable Copy là áp dụng giúp người dùng Copy nội dung văn bạn dạng từ trang Web. Bạn dùng chỉ cần dùng chuột, Copy cùng dán văn phiên bản như những phương pháp thông thường.

Phần mượt Enable cân xứng với nhiều trình duyệt không giống nhau như: ly Cốc, Opera, Chrome, FireFox… 

Dưới đấy là cách tải phần mềm Enable Copy trên trình chuẩn y Cốc cốc và trình coi ngó Chrome

Bước 1

Truy cập đường links https://chrome.google.com/webstore/detail/enable-copy/lmnganadkecefnhncokdlaohlkneihio/related và download Enable Coppy

Bước 2

Click vào mục “Thêm vào Chrome”.

*
Click vào mục “Thêm vào Chrome”

Bước 3

 Lúc này, sẽ có cửa sổ hiện tại ra thông tin “Add Enable Copy” cùng ngôn từ “It can: Read và change all your data on the websites you visit”.

Điều này có nghĩa là tiện ích giúp đỡ bạn đọc, đổi khác tất cả những dữ liệu trên hầu như Website mà các bạn truy cập. Nếu như đồng ý, Click chọn “Add extensions”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Báo Thức Trên Máy Tính Win7, Cách Hẹn Giờ Và Tạo Chuông Báo Thức Trên Máy Tính

*
Click lựa chọn “Add extensions”

Bước 4

Sau đó, một cửa sổ khác sẽ lộ diện hộp thoại với nội dung thông báo “Enable Copy has been added to Chrome”.

*
Xuất hiện hộp thoại cùng với nội dung thông báo “Enable Copy has been added lớn Chrome”

Bước 5

Quy trình thiết lập Enable Copy đang hoàn tất. Bạn cũng có thể sao chép ngôn từ ở bất kể Website nào. Để Copy, trước tiên nên Click vào biểu tượng Enable Copy. Sau đó, các quy trình sao chép diễn ra như bình thường.

*
Click vào biểu tượng Enable Copy sau đó xào luộc bình thường

Ngoài ra, chúng ta có thể cài đặt Enable Copy trên các trình chú tâm Opera, FireFox. Với Enable Copy, khi gặp gỡ trường vừa lòng “Bạn ko thể xào luộc nội dung này vui lòng tương tác với người sáng tác hoặc admin để được hỗ trợ” thì cũng không phải vấn đề đáng ngại bắt buộc không nào!

Bẻ khóa đoạn mã Javascript để xào luộc văn bản dễ dàng

Đây cũng là trong số những biện pháp hạn chế tình trạng chống Copy thường thấy. Đó thiết yếu là unlock mã Javascript.

Về bản chất, trước đó, thiết kế viên đã áp dụng một đoạn mã Javascript để chặn hào kiệt sao chép. Mong muốn Copy văn bản, bạn chỉ việc vô hiệu hóa đoạn mã này.

*
Bẻ khóa bẻ mã Javascript để coppy nội dung

Do đoạn mã Javascript được tạo trên mỗi trình duyệt không giống nhau nên cách bẻ khóa cũng khác nhau. Từng trình duyệt, các bạn sẽ có số đông cách vô hiệu hóa Javascript tuyệt nhất định.

Dưới đây là cách vô hiệu hóa Javascript trên trình phê duyệt Cốc Cốc, Opera, Chrome.

Bước 1

Nhấn tổng hợp phím Ctrl + P. Chúng ta cũng có thể Click vào menu trên góc trái trình duyệt. Tiếp đến chọn Settings để xuất hiện sổ cài đặt đặt.

*
chọn Settings để mở cửa sổ mua đặt" width="640" height="480" srcset="https://hostingvietnam.vn/ban-khong-the-sao-chep-noi-dung-nay/imager_7_22477_700.jpg 640w, https://hostingvietnam.vn/wp-content/uploads/2020/11/ban-khong-the-sao-chep-noi-dung-nay-vui-long-lien-he-voi-admin-de-duoc-ho-tro-6-333x250.jpg 333w" sizes="(max-width: 640px) 100vw, 640px" title="Bạn không thể xào luộc nội dung này vui lòng liên hệ với người sáng tác hoặc admin để được cung cấp là lỗi gì? cách khắc phục?">Click vào thực đơn trên góc trái trình duyệt => lựa chọn Settings để xuất hiện sổ thiết lập đặt

Bước 2

Khi cửa sổ cài đặt được mở ra, ở phía trái cửa sổ, bạn chọn Advanced. Tiếp nối chọn Privacy & Security.

*
lựa chọn Privacy & Security" width="640" height="480" srcset="https://hostingvietnam.vn/ban-khong-the-sao-chep-noi-dung-nay/imager_8_22477_700.jpg 640w, https://hostingvietnam.vn/wp-content/uploads/2020/11/ban-khong-the-sao-chep-noi-dung-nay-vui-long-lien-he-voi-admin-de-duoc-ho-tro-7-333x250.jpg 333w" sizes="(max-width: 640px) 100vw, 640px" title="Bạn không thể xào luộc nội dung này vui lòng liên hệ với người sáng tác hoặc admin nhằm được cung cấp là lỗi gì? cách khắc phục?">Chọn Advanced => lựa chọn Privacy & Security

Bước 3

Hộp thoại Privacy & Security đang xuất hiện. Bạn click chuột vào mục Site Settings.

*
Click chuột vào mục Site Settings

Bước 4

Khi cửa sổ Site Settings hiện tại ra, bạn kéo chuột tìm mục Javascript.

*
Kéo loài chuột tìm mục Javascript

Bước 5

Kéo thanh trượt làm việc mục Javascript thanh lịch phía bên trái. Hôm nay quá trình mở khóa Javascript đang thành công. Bạn chỉ việc F5 download lại trang. Tín đồ dùng có thể sử dụng những thao tác coppy và dán như thông thường.

Xem thêm: Tổng Hợp Cách Làm Thực Đơn Trong Word 2010, Download Thực Đơn Lịch Thiệp

*
Kéo thanh trượt sinh hoạt mục Javascript thanh lịch phía phía trái để unlock thành công

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn bí quyết khắc phục triệu chứng “Bạn không thể coppy nội dung này vui lòng tương tác với người sáng tác hoặc admin sẽ được hỗ trợ”.