Bán Danh Sách Email Khách Hàng

  -  

Danh sách e-mail khách hàng là tài nguyên không thể thiếu trong bất kỳ chiến dịch email sale nào. Để hoàn toàn có thể chạy công tác quảng cáo online, tiếp cận người tiêu dùng về một ngành hàng, sản phẩm, bạn chắc chắn rằng sẽ buộc phải đến danh sách e-mail của những khách hàng tiềm năng đó. Cố kỉnh nhưng, khi new bắt đầu, nhiều công ty, công ty vừa và nhỏ tuổi thường không có đủ mang lại mình số lượng thông tin khách hàng tiềm năng, với họ đã áp dụng một phương án đó là thâu tóm về data từ các nguồn khác như một cách sớm nhất có thể để tải nhóm khách hàng rất có thể tiếp cận với những chiến dịch của bạn.

Bạn đang xem: Bán danh sách email khách hàng

Vậy, mua danh sách email người tiêu dùng để triển khai gửi email sale có cần thực sự là một chiến thuật hiệu quả hay không? Trong bài viết này chúng tôi sẽ nêu ra “8 lý do khiến bạn không nên chọn mua danh sách email người tiêu dùng có sẵn”

(*) nội dung bài viết được dịch cùng tổng hòa hợp từ trang Optinmonster

*

Các nội dung bài viết tham khảo: 

8 nguyên nhân bạn không nên chọn mua danh sách email quý khách có sẵn

1. BẠN KHÔNG ĐÁNH GIÁ ĐƯỢC CHẤT LƯỢNG CỦA email LIST

Trên thực tế, những người phân phối danh sách e-mail không độc nhất thiết buộc phải trung thực với các bạn về các dữ liệu mà người ta bán, và bạn cũng chẳng có đủ thời hạn để soát sổ từng data một. Họ rất có thể đưa ra các tuyên cha về unique danh sách, mà lại khi áp dụng chức chắc bạn sẽ gặp các vấn đề, chẳng hạn như:

Dữ liệu bị thiếu hụt hoặc không không thiếu thốn (ví dụ: có tên nhưng không có email, thư điện tử không đầy đủ…)Thông tin lạc hậu (các địa chỉ cửa hàng email không hề tồn tại hoặc bị vứt qua).Địa chỉ email được thu hoạch trái phép 

*

Mặc mặc dù nghe bao gồm vẻ thu hút khi chúng ta có thể sở hữu list email khách hàng với 5.000 -10.000 người chỉ với sau một đêm, tuy thế sẽ còn kinh hãi hơn nếu như khách hàng biết rằng danh sách đó đã quá cũ, được tổng thích hợp từ thời nào rồi và các quý khách được liệt kê trong đó chưa từng từ nguyện nhấn đăng ký bản tin hay suy xét bất kì nội dung nào bên trên Internet.

Không chỉ vậy, nếu như danh sách thông tin email được tích lũy thông qua bất kể phương tiện bất hợp pháp nào, bạn rất có thể bị vạc tới 16.000 đô la cho mỗi email riêng biệt mà chúng ta gửi đi. 

2. BẠN SẼ TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG NHƯ MỘT SPAMMER

Từ “spam” chỉ chuyên cần sử dụng để diễn tả những bạn đăng cài đặt tin tức, gửi tin nhắn nhắn vô tội vạ nhưng không nên biết rằng người nhận mong muốn đọc nó tuyệt không. Đối với quý khách các ngôn từ hay đối tượng người dùng spam thường sở hữu lại cảm giác rất nặng nề chịu, cùng tỉ lệ họ xuất hiện đọc email của người sử dụng là 0%.

*

Bạn có thể tin rằng email tiếp thị của người tiêu dùng thực sự được viết cùng đóng gói cùng với thông tin chất lượng cao, tuy nhiên, từ quan điểm của fan nhận vào một list không liên quan, chúng ta chỉ là 1 trong công ty ko rõ không giống được chuyển vào vỏ hộp thư cho của họ. Điều này đang dẫn người tiêu dùng đi thẳng đến hành động hủy đăng ký hoặc thậm chí ghi lại spam cho tất cả email được nhờ cất hộ từ tên miền của chúng ta bạn.

3. BẠN CÓ THỂ SẼ GẶP RẮC RỐI VỚI NHÀ CUNG CẤP email CỦA MÌNH 

Nếu quá nhiều thư của bạn bị ghi lại là spam, các bạn sẽ nhanh chóng nhận được thông tin sai về nhà cung cấp dịch vụ thư điện tử của mình. (công ty mà nhiều người đang sử dụng thương mại & dịch vụ email của họ).

Và để bảo đảm an toàn chất lượng thương mại & dịch vụ của mình, những nhà cung ứng email của chúng ta có thể sẽ triển khai xử vạc hoặc tài khoản của chúng ta có thể bị đóng, bạn có thể bị phạt và nhà cung ứng dịch vụ email đó thậm chí hoàn toàn có thể có hành vi pháp lý cùng với bạn.

Chưa kể, hành động mua một danh sách thư điện tử thường bị nghiêm cấm bởi những nhà cung ứng dịch vụ email lớn sinh hoạt nước ngoài. Ví dụ, nhà hỗ trợ dịch vụ email Aweber xem xét việc mua danh sách email là hành vi vi phạm nghiêm trọng thỏa thuận dịch vụ của họ. Và họ đã gửi hẳn dụng cụ này vào pháp luật sử dụng thương mại & dịch vụ của mình. 

*

4. NHIỀU ĐƠN VỊ KHÁC CŨNG ĐANG SỬ DỤNG NGUỒN DATA email GIỐNG NHƯ BẠN

Ở lý do này, các bạn sẽ hình dung được rằng, phần lớn đối thủ đối đầu và cạnh tranh hay những đơn vị khác cũng có thể mua list email khách hàng từ đúng nơi chúng ta đã cài và tiếng thì họ vẫn lên chiến dịch gửi email kinh doanh cho đúng các người sử dụng mà các bạn đang mong muốn tiếp cận. Điều này đang gây tác động trực kế tiếp khả năng tương tác của doanh nghiệp đối với các khách hàng của chính bản thân mình do họ dìm được quá nhiều mail từ không ít đơn vị một lúc.

5. BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC TỶ LỆ PHẢN HỒI e-mail KÉM

Giả sử bạn mua một danh sách email gồm 10.000 tên. Chúng ta tính rằng trên tỷ lệ chuyển đổi 5%, các bạn sẽ bán 500 đơn vị sản phẩm với ngân sách là 99 đô la – và bạn sẽ thu về 49.500 đô la cho toàn bộ chiến dịch. Đây là con số không tệ đúng không?

Nhưng sự thật là, đối với các danh sách email quý khách đi mua, bạn sẽ nhận được ít hơn như thế, tốt hơn các so với con số 5%. Bạn có thể thấy rằng đại phần nhiều những fan trong danh sách thậm chí không lúc nào mở email của bạn, hãy để một mình bấm chuột trang bán hàng của bạn.

*

Theo các thống kê, phần trăm mở thư điện tử trung bình là khoảng 20 – 25% cho những danh sách email người tiêu dùng được nhắm kim chỉ nam và tất cả sự tinh lọc kĩ lưỡng. Cho nên danh sách mà bạn oder có thể có xác suất mở thấp hơn con số kể trên nhiều.

6. DANH TIẾNG CÔNG TY SUY GIẢM NGHIÊM TRỌNG

Nếu bạn là một công ty, doanh nghiệp có tên tuổi và bạn chọn lựa cách mua data nhằm tiếp cận khách hàng và để bị review xấu, bây giờ thứ bị ảnh hưởng không chỉ là kết quả của chiến dịch email sale nói riêng giỏi Digital marketing nói tầm thường mà đó còn được xem là tên tuổi, uy tín của chúng ta bạn.

Xem thêm: Cách Tạo Gmail Mới Trên Điện Thoại, Lập Gmail, Tạo Tài Khoản Gmail Trên Điệ

Hãy tưởng tượng, ví dụ, các bạn tra Google tên công ty của công ty chỉ để xem rằng ba trong số các kết quả trên trang trước tiên là hầu như lời phàn nàn, giận dữ từ phần nhiều khách hàng đã nhận được được nhiều e-mail không ước muốn từ bạn. Đó tất cả phải là điều bạn thực sự mong muốn?

Nên nhớ, vào thời buổi technology số hiện nay, chỉ cần một vài dòng tweet xấu đi cũng hoàn toàn có thể gây ra các vấn đề ảnh hưởng PR đáng kể.

Danh giờ đồng hồ của một doanh nghiệp lớn là rất quan trọng trên môi trường thiên nhiên trực tuyến, với bạn chắc chắn không muốn ngân sách chi tiêu một lượng lớn thời gian và tài lộc vào làm chủ danh tiếng, cố gắng để gồm được hiệu quả tìm tìm bị chôn vùi.

7. BẠN CÓ THỂ PHẢI ĐỐI MẶT VỚI CÁC VẤN ĐỀ PHÁP LÝ

Hầu không còn các quốc gia đều gồm luật phòng lại câu hỏi gửi email 1 loạt không hy vọng muốn, chẳng hạn như Đạo phương pháp CAN-SPAM ACT trên Hoa Kỳ.

Nếu có quá nhiều người dùng đk phàn nàn (và họ rất có thể sẽ làm như vậy), bạn có thể phải đương đầu với một cuộc chiến tốn kém để chứng minh rằng các bạn không làm bất cứ điều gì không đúng về mặt pháp lý trên mạng internet với các dịch vụ, sản phẩm hiện gồm của mình.

*

Ngoài ra, hãy nhớ rằng các nước nhà khác nhau (chẳng hạn như Canada) có những luật bảo đảm an toàn công dân của mình khác nhau. Nếu danh sách email bạn vẫn mua bao gồm những tín đồ từ một nước nhà khác, bạn sẽ phải tuân theo những luật đó và chịu trách nhiệm pháp lý với các hành vi làm ảnh hưởng đến đối tượng này. 

Có thể chúng ta không nghĩ về đến, nhưng lại những vụ việc này đang gây ảnh hưởng không nhỏ tuổi đến thời gian, giá cả và khả năng quản lý và vận hành doanh nghiệp của bạn, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp vừa với nhỏ.

8. KHÔNG CÓ CHUYÊN GIA EMAIL kinh doanh NÀO KHUYÊN BẠN LÀM ĐIỀU NÀY

Nếu chúng ta cho rằng việc mua lại danh sách email quý khách từ mọi nguồn không rõ ràng để tải lượng dữ liệu quý khách lớn là hành động của các chuyên gia, thì xin chia bi thảm với bạn, từ trước cho nay số đông các chuyên viên chuyên về email sale đều ko khuyến khích hành vi này. Thậm chí, trong vô số nhiều bài chia sẻ của mình, các marketers chuyên nghiệp còn đưa ra lời khuyên nhủ là tránh việc sử dụng các nguồn data e-mail không rõ nguồn gốc, gián tiếp làm giảm ngay trị tương hiệu của bạn.

Mua danh sách email là một trong những sự tiêu tốn lãng phí tiền bạc bẽo và thời gian, và hoàn toàn có thể gây hại rất lớn cho công ty của bạn.

Như vậy, đọc cho đây chắc hẳn rằng sẽ có khá nhiều bạn vướng mắc rằng còn nếu như không mua list email quý khách hàng có sẵn thì đem đâu ra nguồn quý khách để các bạn tiếp thị và trở nên họ thành những người tiêu dùng thực thụ? trong các bài viết tiếp theo hostingvietnam.vn đã hướng dẫn bạn cách tự chế tạo danh sách data khách hàng chất lượng, cân xứng với nghành kinh doanh của chúng ta mình và với lại công dụng tốt hơn đến từng chiến dịch.

Xem thêm: Bộ Phận Quan Trọng Nhất Của Máy Tính Để Bàn (Pc), Thành Phần Quan Trọng Nhất Của Máy Tính Là Gì

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho mình gói dịch vụ tương xứng với doanh nghiệp nhất.