Bán Áo Thun Với Teespring

  -  

Bán áo phông thun với Teespring khá danh tiếng ở Việt Nam, đây cũng là thị trường tiềm năng cho những bạn mong muốn thử sức với bán mặt hàng online. Nếu bạn mới khởi đầu tìm gọi về Teespring để bắt đầu bán mặt hàng với bề ngoài này.

Bạn đang xem: Bán áo thun với teespring

Bạn đừng quá lo lắng, bài viết sau đây mình đã hướng dẫn bạn thực hiện những bước cơ bản để bạn khởi đầu ý tưởng bán áo phông thun với Teespring có hiệu quả.


Teespring là gì?

Teespring là nền tảng thiết kế in ấn theo ý muốn của riêng bạn, bạn sẽ đơn giản thiết kế một chủng loại áo với yêu cầu in ấn nó, bên cạnh đó bạn cũng có thể chia sẻ mẫu ý tưởng phát minh mà mình đã thiết kế với những người dân xung quanh nếu như bán được càng nhiều thành phầm thì lợi tức đầu tư của bạn càng lên cao.

*

Yếu điểm:

Tuy Teespring tất cả nhiều ưu thế nổi trội như tuy vậy cũng tiềm ẩn tương đối nhiều khó khăn sau đây:

Chi phí truyền bá ngày càng tăng, nhất là trang Facebook Ads vì số lượng nhà pr càng nhiều khiến cho mức độ khó tăng cao, giá quảng cáo bị đẩy lên, lợi nhuận giảm rõ rệt, thậm chí còn là lỗ.Đã không thể cái thời mà set đại một camp cũng ra sale. Tình trạng clone, vít đè tràn lan, những người mới dễ bị nản khi gồm idea gì đầy đủ bị spy cùng clone lại.

Cách bán áo phông thun với Teespring công dụng nhất

Bây giờ các chiếc T-shirt của khách hàng đang sống trong cửa hàng Teespring rồi, với khi ai đấy mua nó từ đấy, bạn rất có thể nhận được huê hồng của bạn. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể không có được doanh thu nếu như chỉ từ trong Teespring. Vì vậy bạn hãy đẩy mạnh nó bằng cách marketing khác

*
Cách bán áo phông thun với Teespring công dụng nhất

Tạo Facebook bắt đầu của bạn, đặt tên đến nó là xây cất áo thun, hoặc xây cất T-Shirts (hoặc bởi Tiếng Anh cho chuyên nghiệp). Khi bạn tạo fanpage của mình, thêm một vài ảnh trưng bày một số mẫu thiết kế áo thun, với sau đấy xuất phiên bản liên kết ( đường link Teespring ) áo thun của chúng ta từ Teespring trên trang của bạn.

Cách bán áo thun với Teespring hiệu quả nhất

Bạn hãy tìm cách tiếp cận tới những người Châu âu, biết giờ đồng hồ anh là một lợi thế. Những bạn rất có thể google dịch lúc cần thiết, vì đấy là khách mặt hàng trung thành tiềm năng lớn. Còn đối với người nước ta thì mua áo thun trên này là một điều gì đó xa xỉ.

Thiết kế thành phầm trên Teespring?

Để bao hàm mẫu xây đắp sản tính chất lượng trên Teespring, ngoài việc tìm kiếm ý tưởng thiết kế tốt bạn cần phải biết cách bố trí sao đến hài hòa, thân thiết nhất. Việc này khá quan trọng, liên quan rất to đến chiến dịch quảng cáo của khách hàng có thành công may mắn hay không.

*
Cách bán áo phông thun với Teespring hiệu quả nhất

Nếu như bạn đã có ý tưởng nhưng không hề biết thiết kế thì sao? Không phải lo lắng, bạn sẽ thuê một thiết kế riêng mang lại mình, họ sẽ giúp bạn biết ý tưởng phát minh thiết kế của người sử dụng trở nên hoàn hảo nhất hơn. Bài toán còn lại của bạn là quảng bá chiến dịch để cho nhiều người mua sắm chọn lựa nhất.

Sơ lược các bước kiếm tiền với Teespring

Mình sẽ điểm qua mỗi bước để bạn sẽ bắt đầu kiếm tiền với câu hỏi bán áo co dãn trên Teespring đơn giản hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Kết Nối Vpn Trên Win 10, Cách Thiết Lập Vpn Trên Windows 10 Nhanh Chóng

Bước 1: Niche và idea research

Trước tiên bạn cần chọn ngách & đi kiếm tìm ý tưởng, 2 quá trình này xảy ra song tuy vậy với nhau.

Niche và idea research

Ở US tốt EU, việc mặc áo thun không những mặc mang đến có, nhưng mỗi design được ấn lên áo đều thể hiển thị được những điểm lưu ý của tín đồ mặc như:

Tính cáchSở thíchNiềm yêu thương thíchTình yêu gia đình (cha mẹ, nhỏ trai, bé gái, chú dì, ông bà, cháu,…)Tình yêu loài vật đang nuôiNiềm từ bỏ hào về nghề nghiệpNiềm trường đoản cú hào về thần tượng, đội bóngSự trường đoản cú hào về việc giúp sức cho đất nướcTự hào về nơi sinh ra, bự lên hoặc khu vực đang sinh sống

Bước 2: thuê Designer thiết kế

Sau khi tìm được Niche thì các bạn có thể phải xây đắp áo để up lên Teespring, phần lớn các chúng ta làm áo co dãn đều không hề biết thiết kế với thuê designer làm.

Design cũng là 1 nhân tố công ty lực dẫn tới việc áo của người sử dụng có bán được áo hay không. Chúng ta nên bỏ thời gian để nghiên cứu điểm sáng về quý khách của bạn, về sở trường của họ nhằm yêu mong designer làm thích hợp

*
Thuê Designer thiết kế

Một số chú ý khi upload design của khách hàng lên:

Bạn sẽ dùng các hình thức không mất phí để truyền bá như post, bình luận vào các trang Facebook group của các Niche ảnh hưởng, truyền bá trên Reddit, Pinterest, Twitter,…Nhưng tất cả sale dựa vào vào may mắn là chính.

Để bài bản hơn, chúng ta nên chi tiêu vào số đông mạng lưới lăng xê hiệu quả. Bán áo thun với Teespring thì trang Facebook Ads là sự lựa chọn hàng đầu.

Teespring có lừa đảo không?

Với hình thức làm giàu online thì mọi thứ cần đề nghị được kiểm chứng trước dịp bắt đầu tham gia trước khi bạn lại mất thời gian cho vấn đề làm vô bổ có lúc cả tháng trời vừa tốn chi phí quảng cáo vừa tốn chi phí marketing thì điều này cần cần khám phá trước.

*
Teespring có lừa đảo không?

Theo như các bạn trong group MMO đánh giá đây chủ yếu là một mảng tiềm năng bởi vì nó theo bí quyết thức thời trang nhưng mà đã là thời trang và năng động thì không thể nào chết nếu như update các xu thế cập nhật như các trang bán áo thun thiết kế theo yêu cầu thì khả năng bị tan vỡ nợ rất khó khăn chính bởi vậy mình nghĩ Teespring đó là thị trường cực kỳ tiềm năng.

Cách search kiếm các từ khóa liên quan về áo thun

*
Cách tra cứu kiếm những từ khóa liên quan liêu về áo thunTìm kiếm trên Ebay, Amazon: Trên nhị trang Website này bạn có thể tra cứu kiếm với những keyword như: t-shirt, t-shirt men, t-shirt women… qua đó bạn bao gồm thể thấy được hầu như mẫu sản phẩm, và những xu thế thiết kế được chú ý nhiều nhất.Tìm niche cùng với Pinterest: Đúng vậy, Pinterest chính là một kho với vô vàn ý tưởng khác biệt mà bạn sẽ tham khảo.

Xem thêm: Ứng Dụng Của Vecto Trong Thực Tế, Vec Tơ Có Ứng Dụng Gì Trong Thực Tiễn

Social Search: (http://www.social-search.com/) Vào trang Website này các bạn tất cả thể tìm thấy đông đảo hình hình ảnh của người dùng đăng trên kênh mạng làng mạc hội. Các bạn tìm tìm với những keyword chẳng hạn như: I want this shirt, I love this shirt, I bought this shirt…Tham khảo qua những Website bán áo, kênh mạng làng hội.

Tạm kết

Trên đây, bản thân đã hỗ trợ đầy đủ thông tin giúp bạn bán áo co dãn với Teespring. Thành công hay là không vẫn là do bạn, nếu đam mê kinh doanh hãy bắt đầu ngay nhé, đừng chần chờ nữa. Chúc chúng ta thành công !