AUTO TRẢ LỜI TIN NHẮN FACEBOOK CÁ NHÂN

  -  

Auto trả lời tin nhắn Facebook cá nhân là trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google. Đối với nhiều người, Facebook cá nhân được cần sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau từ bán hàng online, ra mắt sản phẩm, dịch vụ. Để tăng sự liên can với nhau, bạn setup tin nhắn tự động hóa trên Facebook cá nhân. Điều đó giúp cung ứng bạn khi không online vẫn có thê trả lời được cho khách hàng. Giúp chăm lo khách hàng xuất sắc hơn. Bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn các bạn cách thiết lập tự động hóa trả lời tin nhắn Facebook cá thể đơn giản và cấp tốc chóng.

Bạn đang xem: Auto trả lời tin nhắn facebook cá nhân


Contents

1 phía dẫn cài đặt trả lời tự đụng trên kênh Facebook

Hướng dẫn cài đặt trả lời tự rượu cồn trên kênh Facebook

Cài đặt auto trả lời tin nhắn Facebook cá nhân đơn giản

Khi số lượng tin nhắn inbox quá lớn và bạn sẽ không thể nào vấn đáp hết được. Vậy phải làm sao để đáp án hết tất cả các ibox trong messenger? Dưới đấy là một số bước đơn giản chúng ta cùng tìm hiểu thêm nhé!

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook > Fanpage của khách hàng > lựa chọn mục Thiết lập.Bước 2: Sau khi chọn cấu hình thiết lập > mục Tin nhắn.Bước 3: liên tục chọn Gửi giải đáp nhanh cho bất kỳ ai nhắn tin đến trang.Bước 4:  Phần này bổ sung một số thiết lập để thiết lập Auto trả lời tin nhắn Facebook cá nhân. Bây giờ bạn cài đặt câu giải đáp của bạn hoặc dùng câu trả lời sẵn của Facebook.> chọn Lưu.

Xem thêm: Penyebab Litespeed Error 403 Access Denied, Moodle In English: 403 Forbidden

Cài đặt tự động hóa trả lời tin nhắn fanpage Facebook


Bước 1: đưa sang mục Hỗ trợ phản hồi > tùy chỉnh lời chào trên Messenger bằng cách chuyển lịch sự chế độ Bật. Khi đó các bạn sẽ thấy tin nhắn vấn đáp mà Facebook đã soạn sẵn > thừa nhận tiếp nút chũm đổi

*

Bước 2: Nếu bạn có nhu cầu thay đổi văn bản > nhấp vào Tùy chỉnh tin trả lời

*

Bước 3: Sau khi thiết lập thành công. Hãy trở lại nội dung đầu tiên > nhấn Đi tới Tin trả lời tự động để đánh giá lại câu hỏi của quý khách khi bạn không online.

*

Bước 4: tại cột Phản hồi tự động > lựa chọn mục Chào quý khách hàng > bật Tin nhắn vắng ngắt mặt. Lúc này bạn cũng có thể đặt fanpage facebook ở chế độ vắng mặt vào phần làm hồ sơ hoặc lên kế hoạch vắng mặt hằng ngày cho trang của bạn.

*

*

Bước 5: tại phần Nhắn tin > chọn Tùy chỉnh tin trả lời > kiểm soát và điều chỉnh lại ngôn từ tin nhắn rồi coi trước ở vị trí giao diện ở bên cạnh > Lưu

*

Trong trường hợp bạn đang online nhưng chưa kịp trả lời khách, hãy sử dụng Tin nhắn vấn đáp nhanh > chọn Chỉnh sửa để biến hóa nội dung tin nhắn tự động hóa > soạn câu chữ tin nhắn trả lời nhanh > ở phần giao diện ở kề bên chọn xem trước > Lưu.

Xem thêm: Các Cách Import Database Vào Mysql, Các Cách Import/Export Quản Lý Database Mysql

*

Tin nhắn trả lời nhanh chỉ được vận dụng khi các bạn online. Giả dụ trang ở cơ chế vắng mặt theo như đúng như lịch đã có được lên, dù chúng ta có bật trả lời nhanh thì khách hàng vẫn sẽ nhận ra tin nhắn vắng tanh mặt.

Kết


Trên đấy là các cách cấu hình thiết lập Auto trả lời tin nhắn Facebook cá thể và fanpage Facebook. Mong muốn các các bạn sẽ thực hiện thành công để tác động và chăm lo khách hàng tốt hơn nhé! trường hợp có bất kỳ thắc mắc gì hãy tương tác ngay cùng với hostingvietnam.vn nhằm được support chi tiết!