ẢNH BÌA YOUTUBE KÍCH THƯỚC BAO NHIÊU

  -  

YouTube hiện nay đang là mạng làng hội đoạn phim nổi tiếng duy nhất hiện nay. Vậy đề xuất để kênh YouTube của doanh nghiệp tiếp cận được không ít người xem thì không chỉ cần nội dung rực rỡ mà kênh của công ty còn cần phải có hình ảnh bìa, hình ảnh đại diện đúng chuẩn. Cùng kích thước hình ảnh bìa YouTube, ảnh đại diện, thumbnail là bao nhiêu? Mời độc giả xem trong bài viết dưới phía trên nhé!

*


Kích thước hình ảnh bìa YouTube

Ảnh bìa YouTube là phần ảnh hiển thị trên thuộc trong kênh YouTube của bạn. Kích thước ảnh bìa YouTube chuẩn là 2560 x 1440 pixel và kích thước hình ảnh tối thiểu khi tải lên YouTube là 2048 x 1152 pixel với tỷ lệ khung hình là 16:9.

Bạn đang xem: ảnh bìa youtube kích thước bao nhiêu

Đối với máy vi tính bảng, kích thước ảnh bìa sẽ hiển thị ở tại mức 1855 x 423 pixel. Còn lúc hiển thị trên vật dụng tính, kích thước ảnh bìa đang 2560 x 430 pixel. Dung lượng ảnh bìa được download lên buổi tối đa 6 MB.

*

Kích thước hình ảnh đại diện YouTube

Ảnh thay mặt đại diện trên YouTube hay nói một cách khác là hình ảnh avatar, ảnh này ở ngay bên dưới phần ảnh bìa vào kênh của bạn. Với những khi chúng ta tương tác với người dùng qua comment video, hình ảnh đại diện của bạn sẽ xuất hiện.

*

Ảnh thay mặt đại diện YouTube phải là hình ảnh tệp JPG, GIF, BMP hoặc PNG (không phải ảnh GIF động) và ảnh đại diện sẽ sở hữu kích thước chuẩn là 800 x 800 pixel. Tuy nhiên khi hiển thị, ảnh đại diện YouTube đang có form size là 98 x 98 pixel. Dung tích tệp hình ảnh tối đa là 4 MB.

Xem thêm: Các Loại Bản Ghi Mx Là Gì ? Cách Cài Mx Record Lên Dns Dễ Nhất

Kích thước ảnh thu nhỏ video YouTube

Ảnh thumbnail hay có cách gọi khác là hình ảnh thu nhỏ dại được hiển thị cho từng video, và hình ảnh này được hiển thị trước khi người dùng click chuột vào xem video đó.

*

Thực tế, YouTube sẽ tự động lấy hình ảnh Thumbnail bằng phương pháp lấy 1 cảnh tình cờ trong video clip được đăng. Tuy vậy nếu mong mỏi thay đổi hình ảnh thumbnail thì các bạn vẫn có thể tải lên từ vật dụng tính.

Xem thêm: {Hướng Dẫn} Cách Chuyển Thanh Công Cụ Xuống Dưới Màn Hình, Cách Di Chuyển Thanh Taskbar

Ảnh thumbnail trên YouTube gồm kích thước chuẩn là 1280 x 720 pixel và được cài lên dưới dạng JPG, GIF, BMP giỏi PNG. Dung lượng của ảnh cần dưới 2 MB và YouTube khuyến khích người dùng nên chọn hình ảnh có tỷ lệ 16:9 bởi vì nó vừa đẹp, vừa mới được sử dụng nhiều nhất vào các phiên bản trình phân phát trên YouTube.

Lời kết kích thước hình ảnh bìa Youtube

Trên đây nội dung bài viết về kích thước ảnh bìa YouTube, ảnh đại diện, hình ảnh thumbnail chuẩn chỉnh nhất hiện tại tại. Hy vọng những tin tức hữu ích với chúng ta nhé!