ảnh bìa tuyệt đỉnh sinh vật

      16
Trọn cỗ collection.TotalAllOutOff thành phầm / Còn collection.List.length sản phẩm gồm sản phẩm / collection.PriceTotalStr đ quý khách hàng vẫn xem: hình ảnh bìa tuyệt đỉnh sinc thiết bị

Tuyệt Đỉnh Sinch Vật - Artbook

"Mỗi lần nhìn ttinh ranh của em, tôi nhỏng đi lạc vào mùa Thu. Mùa Thu, cùng với tôi, là mùa đẹp nhất năm. Không còn nắng nóng Hè tỏa nắng rực rỡ, chưa tồn tại đều lãnh đạm máu Đông, mùa Thu nhu nhã cùng với khu đất ttránh dịu dàng, cỏ cây man mác nhưng lại mang trong mình 1 trạng thái đặc biệt quan trọng bí ẩn cùng da diết lòng bạn. Những bức ảnh của em luôn mộng mơ, gieo mang đến tôi cảm giác ấm cúng nhưng thoang thoáng đâu sẽ là phần lớn chnóng phá lành rét nhỏng cơn gió heo may. Mỗi bức ảnh nói một câu chuyện cùng với hoàn thành msống, các lần nhìn là một lần tôi ngộ ra một điều new, bay bổng trong một luồng tưởng tượng bắt đầu..."

(Ploy Ngọc Bích)
Bạn đang xem: ảnh bìa tuyệt đỉnh sinh vật

*Xem thêm: Cách Share Máy In Và Sửa Lỗi Không Kết Nối Được Máy In Qua Mạng Wifi

Tuyệt Đỉnhko kể chuyện bởi ngôn ngữ, cô bé ấy nhắc lại tuổi trẻ, tuổi tkhô nóng xuân, đều yêu thương, hờn giận, phần nhiều lãng mạn, mê đắm, tươi xanh giỏi sầm uất xung quanh mình bằng sắc màu sắc, bằng con đường đường nét, bởi đa số bức tranh vừa đủ sức lay đụng. Mỗi bức ảnh sở hữu vào mình một xúc cảm đơn chiếc để nối sánh lại giống như các lan can xúc cảm, thông liền nhau, đưa chúng ta tiến sâu hơn vào thế giới nhiều chiều, nhiều cảm củaTuyệt Đỉnh Sinh Vật -cũng chính là lao vào thế giới tưởng tượng của bản thân mình.Tại kia các bạn thấy được mình của tuổi 20.

Ở kia chúng ta ngẫm ra mẩu truyện của mình: Tình yêu, oán hận, cô đơn một mình giỏi âm thầm mỉm cười. Tại kia các bạn được mặc sức tô vẽ, tha hồ mong muốn với thả giàn tưởng tượng ra các chân ttránh, phần nhiều quả đât. Ở đó bạn thấy dường như cô gái vẫn mỉm cười, hình như nước mắt vẫn rơi, dường như bàn tay chúng ta vẫn rời nhau vào một con đường cây bút đứt gập… Ở đó các bạn nhìn tất cả sự gọn gàng, sự chăm nom và say mê trong từng nét vẽ nhận nhá của họa sĩTuyệt Đỉnh Sinch Vật. Bởi lẽ cuốn sách đẹp đẽ này thành lập nhằm truyền cho chính mình xúc cảm sinh sống - đồ vật xúc cảm lắng đọng cùng nhiệt tình nhất!
Xem thêm: Cách Làm Cung Tên Nhật Bản, Cách Để Làm Mũi Tên: 15 Bước (Kèm Ảnh)

*

Cuốn artbook nàyTuyệt Đỉnh Sinh Vậtdành cho bạn nhỏng kể các bạn nghe về chặng đường ngay sát 20 năm vắt bút vẽ của cô nàng nhỏ dại nhắn mà lại đầy đê mê cùng nỗ lực cố gắng -Lê Mai Anh.

Cuốn nắn Artbook đó dành cho chính mình để thuộc chúng ta khẳng định một điều rằng: Đi mang đến thuộc của đam mê chính là thành công xuất sắc ngọt ngào!


Chuyên mục: Kiến thức Hosting