ẢNH BÌA KÉO ĐỂ ĐẶT LẠI VỊ TRÍ ẢNH BÌA

  -  

Bạn không thích công khai hình ảnh bìa của chính bản thân mình trên facebook vị lý do cá nhân nào kia hoặc không thích cho ai biết cả, xuất xắc chỉ đối kháng giản bạn có nhu cầu đổi hình ảnh bìa chỉ bản thân tôi. Sau đây là cách đổi hình ảnh bìa facebook chế độ chỉ mình tôi nhanh lẹ và an toàn.Bạn sẽ xem: Ảnh bìa kéo để tại vị lại vị trí ảnh bìa

Hướng dẫn thay ảnh cover Facebook PC

Bước 1: Bạn hãy nhấp vào mục Cập nhật ảnh bìa tại hình ảnh cover Facebook hiện nay tại. Kế tiếp sẽ hiển thị bảng tùy lựa chọn để cố gắng đổi ảnh bìa. Chúng ta Nhấn Chọn ảnh để sử dụng ảnh đã sở hữu lên.

Bạn đang xem: ảnh bìa kéo để đặt lại vị trí ảnh bìa


*

Bước 2:

Bạn hãy dìm vào hình ảnh muốn đặt hình ảnh đại diện.

Sau đó chúng ta kéo thả ảnh để kiểm soát và điều chỉnh lại địa điểm sao cho phù hợp rồi dìm Lưu cầm cố đổi.

Kết quả bạn sẽ được hình ảnh bìa new như hình dưới đây. Nếu muốn đổi lịch sự mục khác thì các bạn hãy nhấn lại vào Cập nhật ảnh bìa rồi chọn các mục tải ảnh lên và triển khai như cũ nhé.


*

Các mục cung cấp đổi hình ảnh bìa không hề ít lựa lựa chọn hơn trong bài toán thay ảnh cover facebook. Với mục ảnh ghép thì bạn nên chọn hình ảnh theo kích thước của khung hình để tránh những góc của ảnh.


*

Hướng dẫn thay hình ảnh bìa facebook trên năng lượng điện thoại


*

Bước 2: Chọn mục “Tải ảnh lên” đang hiển thị cục bộ hình ảnh. Sau đó chỉnh sửa vị trí của hình ảnh theo ý say đắm rồi dấn nút “Lưu” là hoàn tất việc thay đổi ảnh cover.

Xem thêm: Đề Tài: Cấu Hình Vpn Client To Site Windows Server 2008 Ppt, Lab Cấu Hình Vpn Sử Dụng Routing & Remote Access


*

Cách rứa đổi hình ảnh bìa video chỉ mình tôi trên Facebook

Đầu tiên, bạn cần phải có sẵn 1 video clip với thời lượng ngắn, sau đó các bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng clip đã sẵn sàng lên trên mẫu thời gian.

Bước 2: xào nấu ID video đó trên thanh công cụ, bạn hãy nhìn hình dưới và tuân theo hướng dẫn.


Bước 4: Ấn tổ hợp bàn phím Ctrl-Shift-C

Bước 5: Đưa chuột vào một Video ngẫu nhiên trong phần chọn hình ảnh bìa. Chiếc chữ hiện màu xanh thì các bạn ấn một cái.


Bước 6: Sau khi bạn ấn vào thì hành lang cửa số lập trình đang tô màu xanh da trời cho những code tương ứng. Tiếp theo, chọn đoạn code tìm kiếm được ấn chuột yêu cầu và lựa chọn Edit Attribute.


Bước 8: bấm chuột ra xung quanh và click vào đoạn clip mà các bạn vừa rứa ID ở bước trên. Bạn sẽ thấy hình bìa refresh thành video. Chọn Lưu cải thiện, trang facebook của bạn sẽ xuất hiện 2 video vừa Up lên. Bạn xoá video bình thường bên dưới, chỉ giữ lại lại đoạn clip bìa nhưng mà thôi.

Xem thêm: Chia Sẻ Theme Bất Động Sản Houzez, Chia Sẻ Theme Wordpress Bất Động Sản Đẹp Miễn Phí


Bước 9. Chỉnh đoạn clip bìa các bạn chọn chế độ “Chỉ mình tôi”, bấm F5 đang thấy hình ảnh bìa và avatar sẽ ẩn. Vậy là công việc đổi ảnh bìa facebook chỉ bản thân tôi biết vẫn xong


Cách đổi ảnh bìa facebook chính sách chỉ bản thân tôi

Hiện nay, facebook chưa cho phép đổi hình ảnh bìa facebook chỉ mình tôi nên các bạn không thể đổi ảnh bìa facebook không người nào biết. Nhưng còn nếu không muốn ai xem hình ảnh bìa mới chúng ta có thể đổi dịp 2 -3h sáng, khoảng thời gian số đông không tất cả ai online.