ẨN HIỆN THANH TASKBAR WIN 10

  -  

Thanh khô Taskbar bên trên hệ điều hành Windows là khoanh vùng hiển thị tất cả các công tác, các ứng dụng… đang làm việc. Đây cũng chính là địa chỉ nhưng họ thực hiện không ít, khu vực hiển thị đồng hồ thời trang hệ thống, nút ít Start, LOA…..

Bạn đang xem: ẩn hiện thanh taskbar win 10

Với tkhô cứng Taskbar chúng ta có thể làm cho được rất nhiều câu hỏi, và quan trọng che nhật một điều đó là thanh Taskbar thật sự hết sức tuyệt vời và hoàn hảo nhất bởi nó góp bạn có thể quản lý được các công tác một phương pháp thuận lợi với lập cập độc nhất.


Tuy nhiên, bởi một lý do nào đó mà bạn yêu cầu ẩn tkhô giòn Taskbar này đi. ví dụ như như bạn muốn sử dụng màn hình hiển thị có tác dụng Background mang lại chương trình sự kiện như thế nào đó thì buộc chúng ta phải ẩn tổng thể inhỏ bên trên màn hình hiển thị Desktop đi và mặt khác cũng nên ẩn luôn cả thanh khô Taskbar đi thì mới có thể Full màn hình được. Hoặc dễ dàng là bạn vừa thực hiện 1 phần mềm để sản xuất tkhô cứng Dock tốt rất đẹp trên Windows, từ bây giờ thì việc ẩn thanh Taskbar đi là trọn vẹn phải chăng, giữ lại trông khôn cùng vô duim và lại vướng víu, gây mất thẩm mỹ và làm đẹp.

Vậy làm cho cầm cố như thế nào để ẩn tkhô giòn Taskbar này đi trên đây ? OK, cực kỳ dễ dàng và đơn giản thôi. Trong bài viết này đã giải đáp mang đến chúng ta phương pháp để ẩn tkhô cứng Taskbar trên Windows 7/ 8/ 8.1 với Windows 10 một cách nkhô nóng và dễ dàng độc nhất.

Xem thêm: Nguyên Nhân Và Cách Sửa Lỗi Dịch Vụ Của Google Play Đã Dừng Lại

I. Hướng dẫn ẩn tkhô hanh Taskbar trên Windows 7, 8 cùng 8.1

+ Cách 1 : Cliông chồng chuột trái lên thanh hao Taskbar với chọn Properties .

*
*
*
*
*
*

Rất dễ dàng và đơn giản như thế thôi, nếu như bạn có nhu cầu bật lại tkhô cứng Taskbar này thì chúng ta chuyển nó lại thanh lịch OFF là được.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Và Cấu Hình Dns Server Trên Windows Server 2012

Lời kết

Vâng, những điều đó là tôi vừa hướng dẫn vô cùng chi tiết mang đến chúng ta phương pháp ẩn thanh hao Taskbar trên Windows rồi nhé. Cũng rất đơn giản thôi tuy nhiên mình suy nghĩ nhiều người newber new thực hiện máy tính xách tay vẫn không biết kĩ năng này đâu.