LỖI "AN ERROR OCCURRED IN THE UPLOAD

  -  

SEO Plus hỗ trợ dịch vụ seo tổng thể và toàn diện chuyên nghiệp, uy tín góp website tăng hình dạng từ khóa trên trang nhất google ✅ Lên vị trí cao nhất 1 hiệu quả bền bỉ ✅ Tăng thời cơ bán hàng…Cùng SEO PLUS mày mò các lỗi upload hình ảnh trên hostingvietnam.vn cùng học cấp tốc vài mẹo nhỏ tuổi để tự khắc phúc ngay những vấn đề này nhé!

Hình ảnh là một thành phần rất cần thiết của bất kỳ trang web nào sẽ giúp nội dung trở nên thu hút hơn. Hiện nay nay, sát như không tồn tại trang blog nào viết bài mà không thực hiện hình ảnh. Tuy nhiên văn phiên bản trên blog của bạn sẽ luôn đóng một vai trò đặc trưng trong SEO, mặc dù nhiên, việc thực hiện hình hình ảnh trong bài đăng để giúp nội dung trở nên khá nổi bật và thu hút nhiều khách du lịch truy cập hơn.

Bạn đang xem: Lỗi "an error occurred in the upload

Khi chúng ta upload hình hình ảnh lên trang web hostingvietnam.vn của mình, thỉnh thoảng các bạn sẽ gặp cần các thông tin lỗi. Cơ mà giờ đây, bạn không cần lo ngại nữa vì trong cả những vụ việc “khó nhằn” nhất khi upload hình hình ảnh trong hostingvietnam.vn cũng hoàn toàn có thể dễ dàng được giải quyết.

Các lỗi upload hình ảnh hostingvietnam.vn thông dụng và giải pháp khắc phục

Hình ảnh đẹp, thú vị sự chăm chú là một phần không thể thiếu của phần nhiều mọi trang web. Hình ảnh sản phẩm quan trọng đặc biệt quan trọng trong việc tạo ra doanh số bán hàng trên trang dịch vụ thương mại điện tử vì chúng chất nhận được khách mặt hàng nhìn sản phẩm họ sẽ mua.

Không bao gồm gì tệ hơn vấn đề dành rất nhiều thời gian lựa lựa chọn một hình hình ảnh hoàn hảo cho bài xích đăng bên trên blog hoặc trang thương mại dịch vụ điện tử của người tiêu dùng thế cơ mà khi upload nó lên lại đột nhiên gặp gỡ một lỗi siêu mơ hồ, ví dụ như An error occurred in the upload. Please try again later (Lỗi xẩy ra trong quy trình tải lên. Vui mừng thử lại sau.)

*

Không thể download lên hình ảnh là trong số những vấn đề về hình ảnh phổ biến đổi nhất trong hostingvietnam.vn. Những sự cố mua lên hình hình ảnh này có thể bị gây ra bởi các yếu tố.

Bây giờ chúng ta hãy xem xét những vấn đề thông dụng khi upload hình hình ảnh và giải pháp để chúng ta cũng có thể nhanh chóng xử lý chúng, qua đó hỗ trợ để chúng ta cũng có thể tiếp tục upload media trên trang web của mình.

1. đổi khác quyền so với tệp

Một giữa những vấn đề phổ cập nhất là quyền tệp không bao gồm xác.

hostingvietnam.vn thiết yếu đọc hoặc tải lên các tệp trên sever lưu trữ do quyền so với tệp không bao gồm xác. Khi cài đặt lên tệp hình ảnh, bạn cũng có thể gặp lỗi sau: Unable to create directory wp-content/uploads/2022/14. Is its parent directory writable by the server? (Tạm dịch: quan yếu tạo thư mục wp-content/uploads/2022/14. Gồm phải thư mục nơi bắt đầu đã được ghi được vào thứ chủ?)

Một tín hiệu khác của sự việc này là hình ảnh của bạn cũng có thể không xuất hiện trong tủ sách media. Dịp này, chúng ta hãy biến hóa quyền đối với tệp và xử lý vấn đề mua lên hình ảnh.

Để biến hóa quyền đối với tệp, hãy kết nối trang web của người tiêu dùng thông qua FTP . Điều đào bới thư mục /wp-content/. Trong đó, bạn sẽ tìm thấy thư mục thiết lập lên, nơi lưu trữ tất cả các nội dung thiết lập lên media của bạn, bao hàm cả hình ảnh. Bấm vào phải vào thư mục sở hữu lên và lựa chọn File permissions (tức Quyền đối với tệp), như hình bên dưới đây.

*

Nhập 744 vào hộp giá trị số và lựa chọn hộp nằm lân cận tùy lựa chọn Recurse into subdirectories. Bây giờ hãy lựa chọn radio option có nội dung Apply to lớn directories only.

*

Để lưu giữ các chuyển đổi của bạn, hãy nhấp vào nút OK. Ứng dụng khách hàng FTP của bạn hiện giờ sẽ vận dụng quyền so với tệp cho những thư mục. Ví như cách này không hiệu quả, hãy đặt quý giá thành 755 và thử lại.

Tiếp theo, bạn sẽ cần đặt quyền cho toàn bộ các tệp trong thư mục cài lên.

Để làm như vậy, hãy nhấp chuột phải vào thư mục uploads và chọn tùy chọn File permissions bên trên menu. Chuyển đổi giá trị số thành 644 trong vỏ hộp thoại quyền tệp.

Chọn vỏ hộp ở ở kề bên Recurse into subdirectories. Cuối cùng, bạn phải chọn radio option tất cả nội dung Apply lớn files only. Để lưu các biến đổi của bạn, hãy nhấp vào nút OK .

*

Giờ đây, tất cả các tệp trong thư mục tải lên sẽ được FTP thay đổi quyền của chúng. Bây giờ bạn có thể quay lại khoanh vùng quản trị hostingvietnam.vn của bản thân mình và demo upload những hình ảnh một lần nữa. Điều này sẽ giải quyết vấn đề upload hình hình ảnh trên trang web của bạn.

2. Đổi thương hiệu hình ảnh

Nếu chúng ta chỉ gặp sự chũm với một hình hình ảnh duy nhất, hãy bước đầu bằng giải pháp xem thương hiệu tệp. Trình mua lên hostingvietnam.vn gồm thể gặp sự vắt khi mua lên hình ảnh của bạn nếu khách hàng sử dụng những ký tự đặc biệt quan trọng ($, *, &, #) hoặc các chữ cái tất cả dấu (ñ, á, é). Đổi tên hình hình ảnh với tên tệp đúng mực và upload lại.

3. Thay đổi kích thước hình ảnh

Cũng có thể hình ảnh quá lớn, cả về kích cỡ và form size tệp. Chúng ta có thể thử bớt kích thước bằng phương pháp sử dụng những công nuốm nén hình ảnh. Nhưng nếu bạn thường xuyên gặp mặt phải vụ việc này, bạn có thể tăng giới hạn bằng cách thêm mã vào tệp php.ini của trang web.

upload_max_filesize = 128Mpost_max_size = 128Mmax_execution_time = 300

4. Xóa bộ lưu trữ cache

Nếu ai đang sử dụng plugin bộ nhớ lưu trữ đệm, bạn chỉ cần xóa bộ nhớ cache nhằm khắc phục sự cố thiết lập lên hình ảnh của mình. Nếu như khách hàng nghĩ rằng bộ nhớ lưu trữ đệm rất có thể gây ra lỗi, công việc của bạn sẽ phụ nằm trong vào plugin bộ nhớ lưu trữ đệm mà bạn đã chọn.

Ví dụ: nếu bạn đang áp dụng plugin W3 Total Cache, bạn cũng có thể xóa bộ nhớ lưu trữ cache bằng cách chọn Performance > Purge All Caches trường đoản cú thanh công cụ hostingvietnam.vn của bạn.

Xem thêm: 8 Plugin Tối Ưu Hóa Hình Ảnh Cho Wordpress : Giải Thích Cặn Kẽ, Dễ Hiểu

*

Nếu các bạn không chắc chắn về giải pháp xóa bộ nhớ lưu trữ cache trong plugin ví dụ của mình, chúng ta nên ban đầu từ menu setting của plugin.

5. Hủy kích hoạt các Plugin

Các plugin là trụ cột gốc rễ của hệ thống hostingvietnam.vn. Nếu bạn đang sử dụng bất kỳ plugin nào, bạn nên thử tắt từng plugin một giúp thấy nó có khắc phục được sự cố cài lên hình hình ảnh hay không.

Để hủy kích hoạt những plugin, hãy điều hướng Plugins > Installed Plugins đã cài đặt từ bảng tinh chỉnh và điều khiển hostingvietnam.vn của người tiêu dùng để hủy kích hoạt các plugin. Chọn các plugin từ list và lựa chọn tùy lựa chọn Deactivate trường đoản cú drop-down menu. Sau đó nhấp chuột nút Apply như hình bên dưới.

*

Nếu vấn đề này không giải quyết được sự cố, hãy contact với nhà trở nên tân tiến plugin để xem họ rất có thể giúp xung khắc phục vụ việc này giỏi không.

6. Bình chọn Theme

Một chiến thuật khác là sao giữ trang web của công ty và chuyển sang theme khoác định trong một khoảng thời gian ngắn. Trường hợp hình ảnh của bạn được upload đúng cách, rất có thể lỗi sự cố xảy ra với theme bây giờ của bạn. Để hạn chế và khắc phục thêm sự gắng upload hình hình ảnh trên trang web của bạn, hãy tương tác với nhà phát triển theme.

7. Tăng giới hạn bộ nhớ PHP

Khi bạn cố gắng tải lên một hình ảnh, bạn cũng có thể gặp lỗi HTTP từ bỏ hostingvietnam.vn. Tài nguyên sever thấp hoặc lưu lượt truy vấn bất thường xuyên cũng rất có thể gây ra lỗi này. Do đó, chúng ta nên đợi một vài ba phút trước khi cố gắng tải lại hình hình ảnh lên luôn.

Nếu sự cụ vẫn tiếp diễn, hoàn toàn có thể bạn đã đạt đến giới hạn bộ nhớ hostingvietnam.vn. Chúng ta cũng có thể tăng dung tích bộ nhớ bằng phương pháp kết nối trang web của bản thân mình bằng FTP. Để khắc phục và hạn chế điều này, hãy tăng số lượng giới hạn lên 256MB bằng cách thêm đoạn mã sau vào tệp wp-config.php của người tiêu dùng .

define("WP_MEMORY_LIMIT", "256M");

Hãy thử upload tệp lại và sự việc hình ảnh của bạn sẽ được giải quyết.

8. Trải nghiệm Trình thiết lập lên của trình xem xét (Browser Uploader) 

Nếu vẫn thử toàn bộ các cách trên nhưng vẫn gặp sự cố, chúng ta cũng có thể sử dụng trình download lên tệp tích hòa hợp sẵn trong trình để mắt của mình. Không giống hệt như trình cài lên hình ảnh hostingvietnam.vn, trình cài đặt lên của trình duyệt y không cung ứng nhiều gạn lọc tệp hoặc tài năng kéo với thả hình ảnh. Tuy nhiên, đây có thể là một phương án hữu ích khi bạn cần upload hình ảnh lên một bí quyết nhanh chóng.

Điều đào bới Media > địa chỉ New từ bỏ trang tổng quan hostingvietnam.vn của bạn để áp dụng trình mua lên hình ảnh. Chọn link browser uploader và nhấp vào Choose File.

Thao tác này đã hiển thị hộp thoại chọn lọc tệp, nơi chúng ta cũng có thể upload hình hình ảnh lên như bình thường. Nếu phiên bản sửa lỗi này thành công, chúng ta nên thử cài lên hình ảnh bằng trình tải lên hình ảnh chuẩn của hostingvietnam.vn để khẳng định xem vụ việc upload hình hình ảnh của chúng ta đã được xử lý hay chưa.

*

9. Chuyển đổi trình duyệt

Khi áp dụng Google Chrome, người dùng thỉnh thoảng report sự cụ HTTP. Chuyển đổi trình duyệt có thể giúp bạn xác minh xem vấn đề có cần do trang web của doanh nghiệp hay không.

Nếu bạn cũng có thể tải tệp lên trong một trình chăm sóc khác, chúng ta nên tương tác với thành phần hỗ trợ của căn nguyên bạn đã lựa chọn để tìm ra vì sao gây ra sự cố.

10. Kiểm tra phiên bản PHP

Kiểm tra phiên bạn dạng PHP của website của bạn. Ngẫu nhiên phiên bạn dạng nào thấp hơn version 7 sẽ gây nên sự cố, quan trọng đặc biệt nếu nhiều người đang sử dụng phiên bạn dạng hostingvietnam.vn bắt đầu nhất. hostingvietnam.vn bao gồm thức đề xuất người cần sử dụng sửu dụng PHP 7.4 hoặc cao hơn ngay cả khi hostingvietnam.vn vẫn vận động với các phiên phiên bản trước.

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra phiên bản bằng cách điều hướng Tools > Site Health trường đoản cú bảng tinh chỉnh và điều khiển hostingvietnam.vn của bạn. Nhấp vào tab Info và chọn phần Server, và các bạn sẽ có thể tìm kiếm thấy chi tiết về sever của mình.

*

Bạn bao gồm thể update phiên phiên bản PHP từ bỏ bảng điều khiển và tinh chỉnh lưu trữ của chính bản thân mình và tiếp đến thử upload hình ảnh. Sự nuốm upload hình hình ảnh của các bạn sẽ được xử lý sau thời điểm bạn cập nhật phiên bạn dạng PHP.

Xem thêm: Download Sql Server 2017 Full Key, Tải Sql Server 2017 + Hướng Dẫn Cài Đặt

Kết luận

Việc gặp gỡ phải lỗi upload hình hình ảnh (hoặc các mã lỗi HTTP với mã tinh thần khác) có thể là vụ việc thường xuyên nếu như bạn làm content writer. Hi vọng rằng 1 trong những những phương pháp được liệt kê ngơi nghỉ trên sẽ tương xứng và giúp đỡ bạn upload những nội dung media của chính bản thân mình một biện pháp thuận lợi.