ẨN COMMENT TRÊN FACEBOOK CÁ NHÂN

  -  

Ẩn phản hồi trên Facebook là giải pháp giúp đảm bảo an toàn tính riêng tư và làm chủ chặt hơn những tài khoản của mình.


Ẩn phản hồi trên Facebook là 1 trong những thủ thuật được rất nhiều người sử dụng để hạn chế những phản hồi không đúng mực bên trên trang cá nhân cũng như những Fanpage Facebook. Nếu như bạn chưa chắc chắn cách ẩn phản hồi trên Facebook, hãy quan sát và theo dõi những chia sẻ sau trên đây của FPT shop để có thể tự mình tiến hành điều này một cách dễ dãi nhé.

Bạn đang xem: ẩn comment trên facebook cá nhân

Tại sao nên ẩn comment trên Facebook?

Như chúng ta đã biết, Facebook hiện nay là ứng dụng mạng xã hội được phần đông người sử dụng tại nước ta lựa chọn để sử dụng. Ngoài việc giữ liên hệ với các bạn bè, bạn thân, Facebook còn là 1 trong kênh quảng cáo bán hàng hiệu quả hiện nay đang được rất nhiều người vận dụng để tăng doanh số. Cùng trên thực tế, có nhiều khi người dùng buộc phải ẩn bình luận trên Facebook vì những vì sao sau:

Bình luận gồm chứa đông đảo thông tin không được kiểm chứng tương quan đến chủ yếu trị, tôn giáo,… và hoàn toàn có thể khiến tài khoản Facebook của người tiêu dùng bị khóa.Bình luận bao gồm nội dung khiếm nhã, không phù hợp để xuất hiện công khai minh bạch với tất cả mọi người.Bình luận yêu thương cầu làm giá khi buôn bán hàng, bắt buộc ẩn đi nhằm tránh mất người sử dụng vào tay đối thủ.

*

Cách ẩn bình luận trên Facebook cực kỳ nhanh chóng

Thao tác ẩn comment trên Facebook có thể được thực hiện bằng cách thủ công hoặc tự động hóa dựa vào cỗ lọc của Facebook. Rõ ràng như sau:

Ẩn bình luận trên Facebook bằng phương pháp thủ công

Để rất có thể ẩn phản hồi trên Facebook một giải pháp thủ công, người dùng thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang Facebook cá nhân và tìm đến bài đăng có phản hồi mà bạn muốn ẩn.

*

Bước 2: tra cứu đến phản hồi mà bạn có nhu cầu ẩn. Nếu như đang truy vấn Facebook bằng máy tính, click vào vệt 3 chấm ngay lập tức sau comment và chọn Ẩn bình luận.

*

Nếu truy cập bằng điện thoại cảm ứng thì dấn giữ vào bình luận đó khoảng 2s, sẽ có được bảng thông báo hiện ra và chúng ta click vào Ẩn bình luận.

*

Chỉ với 2 bước dễ dàng và đơn giản như trên, bạn đã có thể ẩn phản hồi trên Facebook một cách thủ công. Tuy nhiên phương thức này hơi mất thời hạn và chỉ phù hợp khi có số lượng người ảnh hưởng ít, quan trọng không tương xứng khi sử dụng cho những Fanpage bán hàng thường gồm số lượng phản hồi rất nhiều.

Cách ẩn bình luận trên Facebook auto bằng cỗ lọc

Để giải quyết vấn đề trên, Facebook cung ứng tính năng tạo cỗ lọc để tự động hóa ẩn các phản hồi trên trang cá nhân cũng như các Fanpage mà bạn đang quản lý. Đây là thủ thuật siêu hay, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc tìm và đào bới kiếm và ẩn các comment không phù hợp.

Lưu ý: phương thức này chỉ hoàn toàn có thể tiến hành trên máy tính và các làm việc tiến hành như sau:

Bước 1: Sử dụng máy tính truy cập vào Facebook của người sử dụng và tìm tới phần mua đặt.

*

Bước 2: trong phần Cài đặt, người tiêu dùng click lựa chọn vào mục Trang cá nhân và gắn thẻ.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Convert Video Nhanh Nhất 2021, Dắt Túi Top 5 Phần Mềm Convert Video Nhanh Nhất

*

Bước 3: chú ý sang mặt phải, vào mục xem và phân chia sẻ, các bạn Bật phần Ẩn bình luận chứa một số trong những từ nhất quyết khỏi trang cá nhân của bạn lên. Sau thời điểm bật lên, một khung nhỏ sẽ hiển thị để chúng ta cũng có thể nhập vào các nội dung mà bạn muốn ẩn ngoài Facebook.

*

Bước 4: sau khoản thời gian nhập ngôn từ và lưu giữ lại, toàn bộ những comment có bao gồm từ, nhiều từ hoặc hình tượng mà các bạn chọn sẽ tiến hành ẩn khỏi phần bình luận trên Facebook một cách trọn vẹn tự động.

*

Dĩ nhiên, chúng ta và người đã comment vẫn hoàn toàn có thể thấy được comment này, mà lại nó sẽ ẩn với tất cả những người tiêu dùng khác.

Có thể thấy đấy là một thủ thuật nhỏ nhưng lại khá tiện ích so với người dùng, góp họ rất có thể kiểm rà soát được thông tin tài khoản Facebook của chính bản thân mình một cách hiệu quả hơn. Sau khi đọc xong nội dung bài viết này, thử tự bản thân trải nghiệm hào kiệt thú vị này của Facebook tức thì xem sao.

Nếu bạn quan tâm các thủ thuật technology thì nhớ là thường xuyên ghẹ thăm trangThủ thuật technology FPT Shop, sẽ sở hữu rất nhiều nội dung bài viết dành cho mình đó nhé!

Cách 1: Ẩn phản hồi trên Facebook bằng cách thủ công

Bước 1:Truy cập vào trang Facebook cá thể và tìm đến bài đăng có comment mà bạn muốn ẩn

Bước 2:Tìm đến comment mà bạn muốn ẩn. Nếu như đang truy cập Facebook bằng máy tính, click vào vết 3 chấm ngay sau comment và chọnẨn bình luận.

*

Cách 2: cách ẩn phản hồi trên Facebook tự động bằng cỗ lọc

Bước 1:Sử dụng máy tính xách tay truy cập vào Facebook của doanh nghiệp và tìm về phầnCài đặt.

Bước 2:Trong phầnCài đặt, người tiêu dùng click chọn vào mụcTrang cá thể và gắn thêm thẻ.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Facebook Không Có Thêm Bài Viết Nào Để Hiển Thị Vào Lúc Này.

Bước 3:Nhìn sang mặt phải, vào mụcXem và phân tách sẻ, bạnBậtphầnẨn comment chứa một số từ nhất thiết khỏi trang cá thể của bạnlên.

Bước 4:Sau lúc nhập câu chữ và lưu lại, tất cả những bình luận sẽ được ẩn khỏi phần comment trên Facebook