ẩn bạn bè trên facebook bằng điện thoại

      13
Bạn bè trên Facebook được hiển thị trong mục riêng rẽ để họ dễ dãi thống trị, hủy kết các bạn Facebook với những người dân không liên tục truyện trò,… Và theo khoác định khi chế tác thông tin tài khoản Facebook thì list bạn bè Facebook luôn luôn được để cơ chế công khai minh bạch. Lúc kia bất kể ai cũng có thể nhìn thấy bạn bè của bạn, bao gồm những người không kết bạn. Vấn đề này vô tình tác động tới sự riêng rẽ bốn mang đến tài khoản Facebook cá thể, Lúc người khác hoàn toàn có thể tìm kiếm đọc tin bạn bè của doanh nghiệp thông qua list kia.Vì vậy vấn đề người tiêu dùng cấu hình thiết lập lại chế độ hiển thị danh sách đồng đội Facebook là điều quan trọng, tăng cường tính riêng rẽ tứ rộng mang lại thông tin tài khoản. Việc ẩn list anh em có rất nhiều chọn lọc khác nhau, phụ thuộc vào mục đích ẩn của từng người như ẩn để không người nào biết, hoặc chỉ để ẩn với một trong những người. Bài viết sau đây vẫn chỉ dẫn bạn đọc bí quyết ẩn danh sách bạn bè bên trên Facebook.

Bạn đang xem: ẩn bạn bè trên facebook bằng điện thoại


Cách ngăn kết chúng ta Facebook, ẩn nút ít Kết chúng ta và nút Theo dõi bên trên FacebookCách tinh giảm bạn xem bài đăng bên trên FacebookCách lọc đồng đội, thay đổi quyền riêng biệt tư bài viết, đảm bảo an toàn avatar FacebookCách ngnạp năng lượng mọi tín đồ biết chúng ta Follow ai bên trên Facebook

Video lí giải ẩn danh sách anh em Facebook

1. Cách ẩn list anh em Facebook Android, iOS

Cách 1:
Bước 2:Trong phần Cài bỏ lên trên Facebook, họ tìm đến mục Quyền riêng rẽ tư rồi nhấp vào Cài đặt quyền riêng tư. Tìm cho tới phần Cách đầy đủ người kiếm tìm cùng contact với bạn, bấm vào Ai hoàn toàn có thể xem danh sách anh em của bạn. Cách 3:Trong đồ họa kiểm soát và điều chỉnh hiển thị danh sách bằng hữu Facebook gồm những tùy lựa chọn khác biệt để ẩn danh sách bằng hữu. Nhấn tiếp vào Khác nhằm hiển thị thêm. Nếu bạn không thích ai biết danh sách kết bạn, bao gồm cả bạn của chính bản thân mình thì nhấn Chỉ bản thân tôi. Nếu không muốn hiển thị list đồng đội với những người gắng thể thì dìm lựa chọn quý khách hàng bè cổ nước ngoài trừ… Khi kia chỉ cần tích vào lốt tròn trên tên anh em ao ước giấu đi list, nhấn Xong nhằm giữ lại.Nếu ước ao chỉ hiển thị list bạn bè cùng với một vài người thì nhấp vào Quý Khách bè gắng thể. Tiếp này cũng tích lựa chọn vào bạn bè mong mỏi hiện list kết chúng ta cùng cũng nhận Xong nhằm gìn giữ.

2. Hướng dẫn giấu danh sách bạn bè Facebook PC

Cách 1:Tại bối cảnh Facebook cá nhân chúng ta cũng nhấp vào phần Quý khách hàng bè sinh hoạt trên.
Cách 2:Trong giao diện này các bạn nhấn chọn hình tượng cây viết chì rồi lựa chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư để thay đổi tùy chỉnh cấu hình chính sách bảo mật thông tin đến list bằng hữu Facebook.

Xem thêm: Mua Bán Tài Khoản Google Adsense Content, Dịch Vụ Mua & Bán Tài Khoản Adsense Content

Cách 3:Hiển thị cửa sổ Chỉnh sửa Quyền riêng bốn. Hiện tại chế độ hiển thị list bằng hữu Facebook là Công knhì trên Danh sách bằng hữu - Ai hoàn toàn có thể xem list bạn bè của bạn?. Nhấn vào hình tượng mũi thương hiệu nhằm mở rộng list tùy chọn.Nếu không muốn ai chú ý thấy danh sách đồng đội thì dìm Chỉ mình tôi.

Xem thêm: Làm Cách Đổi Ảnh Bìa Trên Facebook Bằng Điện Thoại, Làm Cách Nào Để Thêm Hoặc Thay Đổi Ảnh Bìa Trên


Để chỉ ẩn, hoặc chỉ hiển cùng với một số người ví dụ thì cần nhấp vào Tùy chỉnh. Lúc này có 2 mục không giống nhau nhằm tùy chỉnh thiết lập quyền riêng bốn. Nếu ao ước chia sẻ với người nắm thể, nhập thương hiệu tài khoản Facebook vào tkhô giòn lân cận. Hoặc rất có thể lựa chọn luôn luôn Quý Khách bnai lưng tuyệt quý khách của đồng đội để nhìn thấy danh sách đồng đội của người sử dụng.Để không chia sẻ với những người ráng thể, bạn cũng nhập thương hiệu thông tin tài khoản Facebook tại thanh kề bên. Cuối cùng nhấn Lưu thay thay đổi ngơi nghỉ bên dưới nhằm giữ lại.

Video biện pháp ẩn các mục friend Facebook trên PC


do vậy câu hỏi ẩn danh sách bạn bè Facebook có tương đối nhiều chọn lựa khác biệt, tùy theo nhu cầu của từng fan. lúc kia các tài khoản Facebook bị tinh giảm xem danh sách bằng hữu của công ty tuyệt chế độ chỉ mình tôi sẽ không hiểu rằng số lượng chúng ta tầm thường.Chúc các bạn triển khai thành công!
Cách chế tạo ra Facebook cover mừng Giáng sinh bằng Fotor Cách phục sinh lời nhắn đã bị xoá bên trên Facebook Cách unfriend Facebook hàng loạt, hủy kết bạn 1 loạt trên Facebook Làm cụ làm sao để biết Facebook của công ty đã trở nên tấn công Cách ngăn uống đông đảo bạn biết bạn Follow ai bên trên Facebook Kích thước hình ảnh bìa Facebook, form size hình họa chuẩn cho Fanpage Facebook là bao nhiêu?

Chuyên mục: Kiến thức Hosting