Add máy in trong win 7

  -  

Việc share lắp thêm in vào cùng 1 mạng và vào và một HomeGroup (HomeGroup là một hào kiệt vào Windows 7 có thể chấp nhận được người dùng hoàn toàn có thể chia sẻ file, folder hoặc các trang bị một phương pháp dễ ợt trong số những máy tính xách tay vào và một mạng và team hướng dẫn và chỉ định.) tương đối đơn giản và dễ dàng, tuy nhiên thỉnh phảng phất bạn sẽ chạm mặt tình huống: ai đang mong áp dụng một vật dụng in đã kết nối với cùng 1 máy vi tính thực hiện hệ điều hành Win 7 tuy vậy máy tính xách tay đó lại không ở bình thường một HomeGroup cùng với trang bị của công ty. Hôm ni, Mực in hostingvietnam.vn sẽ chỉ dẫn chúng ta biện pháp chia sẻ/bí quyết tóm tắt trang bị in trong Win 7 ko cùng HomeGroup nhé:

Lưu ýTrong ví dụ này, hostingvietnam.vn kết nối một máy vi tính sử dụng Win 7 Ultimate 64-bit để liên kết mang lại một lắp thêm in HP PSC 1500 được liên kết trực tiếp với một laptop Win 7 trang chủ Premium 32-bit. Hai thiết bị này đều nằm trên cùng một mạng, mặc dù ko nằm cùng Homegroup. Với phần đa loại thứ in không giống, driver setup cũng biến thành khác biệt.

Bạn đang xem: Add máy in trong win 7

1. Chia sẻ thiết bị in bởi Homegroup trên Windows 7

Cài đặt Homegroup

Bạn có thể truy cập vào phần setup HomeGroup bằng phương pháp sau: Control Panel > Choose homegroup and sharing options hoặc vào Start Menu > gõ Homegroup vào form Search.

*

Tiếp cho, nhấp vào Create a Homegroup.

*

Giao diện Create a HomeGroup chỉ ra, tiông xã chọn hầu như các loại tệp tin cơ mà bạn muốn chia sẻ cho những thứ khác (lưu giữ tick vào Printers).

*

Sau khi hoàn tất quá trình tạo nên, bạn sẽ nhận thấy một password nhằm đa số thiết bị khác có thể truy vấn tới.

*

Tiếp đến, bấm Finish và trở lại hình ảnh HomeGroup ban sơ.

*

Kết nối Homegroup

Trên những máy vi tính Win 7 không giống, chúng ta vào phần HomeGroup đang thấy một thông tin hiện nay ra: Windows detected another homegroup on your network....Quý khách hàng click chuột nút ít Join now.

Xem thêm: Thời Trang Dress Up Game Cửa Hàng Quần Áo Trong Siêu Thị, Game Cua Hang Quan Ao Cua Elsa

*

Sau kia điền password đã có cung cấp ngơi nghỉ trang bị ban sơ.

*

Nếu mật khẩu đăng nhập đúng, quy trình vẫn hoàn tất với 2 thiết bị sẽ ngơi nghỉ thông thường 1 homegroup.

*

Quý khách hàng hoàn toàn có thể vào Network & Sharing Center và lựa chọn Turn off password protected sharing nhằm tắt bài toán kinh nghiệm password.

*

Để share sản phẩm in, chúng ta lưu giữ tick vào Printers lúc chế tác Group.

*

2. Chia sẻ đồ vật in thân các máy tính xách tay không thuộc HomeGroup

Trên máy vi tính đang kết nối trực tiếp cùng với sản phẩm công nghệ in, các bạn vào Advanced Sharing Settings với chắc chắn rằng rằng tùy lựa chọn File and Printer Sharing đang rất được nhảy sẵn.


*

Tiếp theo, vào Start Menu > Devices and Printers > chuột phải vào sản phẩm in muốn chia sẻ > Printer Properties.

Xem thêm: Cách Thức Tài Khoản Thương Hiệu Youtube Là Gì, Tài Khoản Thương Hiệu Là Gì


*

Cửa sổ Propeties hiện ra > lựa chọn tab Sharing > tiông chồng vào Share this printer với viết tên cho thiết bị in. (Nên lựa chọn thương hiệu nđính, ko vệt cùng không sử dụng dấu cách).