A javascript error occurred in the main process là gì

  -  

Lỗi “a javascript error occurred in the main process” là 1 trong lỗi thường xuyên xuyên chạm chán trong quá trình sử dụng zalo, skype hoặc một trong những phần mềm, ứng dụng chat khác. Hôm nay, hostingvietnam.vn đã hướng dẫn chúng ta cách khắc phục và hạn chế lỗi này 100% thành công.

Bạn đang xem: A javascript error occurred in the main process là gì

Trước tiên bọn họ cần phát âm “a javascript error occurred in the main process” là gì? -> a javascript error occurred in the principle course of được nhất thời dịch là “xảy ra lỗi javascrip trong quá trình chạy phần lõi”.

Đối cùng với những chúng ta có kiến thức technology thông tin tốt thì lỗi a javascript error occurred in the principle course of hoàn toàn không gồm gì khó khăn. Mặc dù nhiên, với phần lớn ai không rành công nghệ, không có kiến thức về cntt thì sẽ khá bối rồi và băn khoăn lo lắng khi mà screen thông báo của lỗi này trông rất phức tạp như hình dưới.

*
a javascript error occurred in the principle course of

Table of Contents


Cách khắc phục và hạn chế lỗi a javascript error occurred in the principle course of

Nguyên nhân tạo lỗi a javascript error occurred in the principle course of

Về cơ bản, bao gồm 3 nguyên nhân hoàn toàn có thể gây ra lỗi này là: 1: hoàn toàn có thể do máy tính xách tay bạn cài phần nhiều mềm chat khác biệt và mọi thư viện javascrip của những ứng dụng này xung bỗng dưng với nhau. 2: Một vì sao khá thông dụng khác chính là do virus tạo ra, hiện nay có không ít loại vi khuẩn làm đổi khác tên, nội dung các file trong hệ thống của bạn. Thậm chí còn có những loại virus còn xóa mất các file trong đồ vật tình của bạn. Vày vậy, đó cũng là một lý do phổ biến hóa gây là lỗi a javascript error occurred in the principle course of. 3: tại sao này nghe có vẻ như khá ngớ ngẩn nhưng cũng liên tiếp xảy ra đó là do máy tính của người tiêu dùng chưa thiết đặt thư viên javascrip trong thừa trình thiết lập phần mềm.

Cách hạn chế và khắc phục lỗi a javascript error occurred in the principle course of

Với 3 biện pháp khắc phục được hostingvietnam.vn liệt kê dưới đây, các bạn sẽ mất không đầy 5ph để giải pháp xử lý lỗi này một biện pháp dễ dàng.

Xem thêm: Mẫu Giấy Thoả Thuận Xác Nhận Công Nợ Và Cam Kết Thanh Toán, Mẫu Văn Bản Cam Kết Thanh Toán Nợ

Cách 1: hết sức simple với cơ phiên bản đó là gỡ ứng dụng ra và mua lại.

Rất hoàn toàn có thể vì một tại sao nào này mà trong vượt trình thiết đặt phần mềm, một vài thiết bị bị thiếu thốn hoặc sai thư mục. Vì vậy, việc thiết lập là phần mềm là cách đơn giản để xung khắc phục sự việc này. Các bạn chỉ đề xuất thực hiện quá trình như sau:

Bước 1 : các bạn vào theo băng thông sau : Management PanelProgramsPrograms and Options

Bước 2 : họ tìm đến ứng dụng đang bị lỗi Zalo hoặc Skype rồi kích vào lựa chọn Uninstall và cứ núm bấm chọn Subsequent với OK cho tới khi gỡ hoàn thành hoàn toàn rồi khởi hễ lại máy tính nhé .

Bước 3 : sau thời điểm gỡ xong chúng ta tìm hyperlinks cài về để thiết đặt . Chúng ta có thể tải về hyperlink dưới đây nhé :

Bước 4 : sau khoản thời gian tải về chúng ta tiến hành thiết đặt như bình thường nhé . Ví như vẫn chưa hết lỗi thì chúng ta cần tiến hành tiếp bí quyết 2 tiếp sau đây nhé .

Cách 2: Chạy những ứng dụng gặp mặt lỗi như zalo, skype bằng chính sách administrator

*
a javascript error occurred in the principle course of – run as administrator

Đây cũng là 1 trong những cách vô cùng dễ dàng và đơn giản khác, bạn chỉ cần di con chuột tới biểu tưởng của vận dụng mà bạn thích khởi đụng trên screen máy tính. Sau đó bấm vào phải, tìm tới menu Rus as Administrator với click on.

Xem thêm: Công Ty Thương Mại Điện Tử - Truyền Thông Châu Á, Công Ty Thương Mại Điện Tử

Cách này giúp cho bạn chạy ứng dụng với tài khoản là adminitrator, thông tin tài khoản có quyền cao nhất trong máy tính xách tay của bạn. Do vậy, thông tin tài khoản này rất có thể sẽ truy cập được những file bị ẩn hoặc những file mà thông tin tài khoản thường không được phép truy vấn cập.