DỊCH VỤ AUTO SCALING PRODUCTION TRÊN TITUS - BIZFLY CLOUD

  -  

Dịch vụ tự động hóa Scaling Production trên Titus là trong những tính năng dịch vụ được rất nhiều microservice xây dựng để hoàn toàn có thể mở rộng đồ sộ theo chiều ngang và auto thêm hoặc xóa các tiến trình lúc workload lộ diện sự rứa đổi. Để kiếm tìm hiểu ví dụ hơn về dịch vụ thương mại tự không ngừng mở rộng quy mô tự động hóa Scaling bên trên Titus, bạn có thể lướt nhanh xuống nội dung bài viết mà Bizfly Cloud chia sẻ bên dưới đây.

Bạn đang xem: Dịch vụ Auto Scaling Production trên Titus - Bizfly Cloud

Dịch vụ tự động Scaling Production trên Titus 1

Giới thiệu về Titus 

 

Titus là nền tảng làm chủ container của Netflix giúp lập trình các container ứng dụng chạy trên một đội hàng nghìn tiến trình. Titus lúc đầu tập trung cung ứng các ứng dụng đơn giản dễ dàng và workload một vài ba yêu ước khả dụng với yêu mong hạn chế về tính năng. Mặc dù nhiên, khi một trong những nhóm nội cỗ xây dựng microservices muốn áp dụng container thì Titus ban đầu hỗ trợ lập lịch cho những ứng dụng dịch vụ, trong các số ấy phải kể đến là dịch vụ tự động Scaling Production bên trên Titus.

Khi những dịch vụ bước đầu xem xét việc tận dụng container và Titus, bài toán thiếu tự động hóa Scaling đang trở thành một trở ngại phệ trong vấn đề áp dụng. Bởi đó, đã có không ít cuộc trao đổi được diễn ra để xây cất các tính năng tự động hóa Scaling được cho phép điều chỉnh phần trăm hỗ trợ tự động dịch vụ.

 

Lợi thế khi Titus tiếp cận auto Scaling 

 

Auto Scaling có thể tính toán năng suất mong ước ao cho dịch vụ Titus, chuyển tiếp thông tin công suất với để Titus điều chỉnh công suất bằng cách chấm dứt các container hiện có hoặc khởi chạy những container mới. Một số trong những lợi cầm thấy được như:

 • Titus hoàn toàn có thể tận dụng tự động hóa Scaling sẽ được minh chứng cung cấp tích điện thay vì buộc phải xây dựng cho riêng người dùng các nguyên tắc liên quan.
 • Người cần sử dụng Titus sẽ được phép áp dụng các chế độ Step Scaling với Target Tracking mà họ đã quá quen thuộc.
 • Các ứng dụng hoàn toàn có thể dựa trên các chỉ số của riêng bọn chúng như mức áp dụng container CPU hoặc yêu cầu mỗi giây để mở rộng quy mô thông qua việc xuất bản chúng lên CloudWatch với các chỉ số cầm cố thể. 
 • Người cần sử dụng Titus nhận thấy những công dụng lớn từ những tính năng và auto cải tiến không ngừng mở rộng mới.

Cách cấu hình tự động Scaling cho thương mại & dịch vụ Titus 

 

Việc cấu hình tự động hóa Scaling cho thương mại dịch vụ Titus được thể hiện ví dụ qua việc người dùng tạo một vận dụng trên Titus, ví dụ, Spinnaker - khối hệ thống phân phối thường xuyên của Netflix.

Xem thêm: Cách Save Ảnh Từ Những Trang Web Không Cho Phép Lưu Ảnh

 • Cấu hình chính sách Spinnaker sẽ xác định chỉ số nào sẽ được chuyển tiếp tới CloudWatch còn chỉ số làm sao sẽ thiết lập cảnh báo CloudWatch. Titus có thể sử dụng Atlas - hệ thống đo trường đoản cú xa của Netflix để đưa tiếp các chỉ số tới CloudWatch. Các chỉ số này bao gồm các chỉ số được tạo ra bởi vận dụng hoặc những chỉ số hệ thống cấp container được thu thập bởi Titus.
 • Khi người tiêu dùng chọn thiết đặt chính sách bên trên Spinnaker, Titus sẽ thực hiện việc link dịch vụ với cùng một tài nguyên nạm thể có tác dụng mở rộng new trong công cụ tự động Scaling. Cơ hội này, Titus sẽ tiến hành cấu hình cảnh bảo CloudWatch và chính sách auto Scaling mang đến dịch vụ.
 • Tuỳ thuộc theo các loại chế độ mở rộng, Target Tracking Titus tất cả thể tự động tạo ra các cảnh báo CloudWatch một cách ví dụ hoặc Cloud sẽ tự động hóa thực hiện tại điều đó.

Dịch vụ tự động hóa Scaling Production bên trên Titus 2

Lợi ích của tự động Scaling Production bên trên Titus 

 

Việc cung cấp tự động hóa Scaling cho tất cả những người dùng Titus để giúp họ nhận thấy những tác dụng như sau:

 • Người cần sử dụng Titus có khả năng thông số kỹ thuật các cơ chế mở rộng tương tự như phương pháp họ tiến hành trên Cloud, thậm chí còn việc áp dụng còn được dễ dàng hoá.
 • Titus có thể tự cung cấp tiện ích của vấn đề sử dụng những container cố vì buộc phải kết hợp với việc áp dụng các container với công nghệ tự động Scaling khi áp dụng công nghệ auto Scaling Production đã có thử nghiệm mà người dùng và những công thay của họ có thể nắm rõ. 
 • Tính năng tự động Scaling đã hỗ trợ Titus thúc đẩy các tính năng đổi mới về tính khả dụng để đảm bảo an toàn Titus có thể thực hiện tại được các điều chỉnh dung tích trực con đường một giải pháp nhanh chóng. Hiện tại tại, nhân kiệt này được áp dụng để hỗ trợ các dịch vụ thương mại mà nhiều quý khách hàng Netflix tiến hành việc cửa hàng hàng ngày.

  Xem thêm: Làm Thế Nào Để Tạo Một Trang Web Trên Google Site Rất Dễ Ai Cũng Làm Được

 

Sự kết hợp giữa Titus và dịch vụ auto Scaling trên Titus đã mang lại cho người tiêu dùng nhiều thiên tài mới. Cho đến nay, Titus tận dụng tự động Scaling như 1 tính năng cá biệt bởi những hiệu quả lợi ích mà nó mang lại cho người dùng. Không riêng gì Titus mà ngẫu nhiên tài nguyên nào mong muốn mở rộng dữ liệu như cơ sở hạ tầng dữ liệu mập hay cơ sở tài liệu đều hoàn toàn có thể tận dụng được auto Scaling. 

Nội dung tất cả sự tìm hiểu thêm từ Bizfly Cloud

BizFly Cloud – hỗ trợ dịch vụ năng lượng điện toán đám mây cực tốt tại Việt Nam

Vận hành vì VCcorp

Địa chỉ: tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, p Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Google map: https://goo.gl/maps/CUqazfqqgd5w4HSh6