LỖI HTTP ERROR 403 FORBIDDEN LÀ GÌ? NGUYÊN NHÂN, CÁCH SỬA LỖI ĐƠN GIẢN

  -  

Bạn đang thống trị website với đang gặp mặt tình trạng lỗi 403 Forbidden xuất hiện thì chớ lo lắng. Hầu như các website các thường gặp mặt lỗi này. Đây là lỗi khi chúng ta dang truy cập vào 1 showroom website nào đó và tài liệu web đã mất tích hoặc bạn không tồn tại quyền truy cập vào.

Bạn đang xem: Lỗi http error 403 forbidden là gì? nguyên nhân, cách sửa lỗi đơn giản


Lỗi này mở ra do nhiều vì sao khác nhau. Và bạn có thể dựa cùng đó để giải pháp xử lý lỗi này ngay lập tức trên Source web của bạn. Thuộc hostingvietnam.vn mày mò qua cũng như sửa lỗi 403 Forbidden này nhé.

Lỗi 403 Forbidden là gì?

Lỗi 403 Forbidden là lỗi thường mở ra trên những nền tảng website áp dụng dụng PHP. Với khi sử dụng nền tảng gốc rễ này giả dụ như địa chỉ truy cập của chúng ta đã bị ngăn hoặc lỗi đang hiển thị lỗi này.

Xem thêm: Chỉnh Khoảng Cách Giữa Các Icon Trên Desktop Win 10 / Windows 10


*
*
*
*
*
*

Đổi phân quyền thư mục để sửa lỗi 403 forbidden


Truy cập vào hosting của bạn. Chọn thư mục chính chứa tất cả file (thường hotline là public_html), chuột bắt buộc vào nó và chọn File Permissions. Tùy thuộc vào nền tảng không giống nhau sẽ có những điều chỉnh phân quyền không giống nhau nhé. Hay thì phân quyền này đang là 644.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Không Thêm Key Active Được Vào Windows 10, Nhận Trợ Giúp Về Lỗi Kích Hoạt Windows 10

Và như trên thì mình đã share chút kỹ năng và kiến thức để giúp chúng ta cũng có thể hiểu rộng về lỗi 403 Forbidden là gì cũng giống như cách khắc phục lỗi này hiện nay nay. Hy vọng bài viết này để giúp bạn khắc phục và hạn chế được lỗi. Chúc chúng ta thành công.