1 triệu view bao nhiêu tiền việt nam

  -  
Kiếm tiền trên youtube bằng cách nào? 1 triệu view youtube được bao nhiêu tiền? Đây là những chủ đề nóng được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây, khi xu hướng trở thành streamer, youtuber ngày càng tăng cao. Bài viết dưới đây Ninja sẽ giải đáp toàn bộ những thắc mắc trên của bạn. Tham khảo nhé!


I. Giải đáp: 1 triệu view youtube được bao nhiêu tiền?

Youtube là trang web phổ biến với lượng truy cập khổng lồ đứng thứ 2 toàn cầu. Đây là nền tảng nhiều người hướng đến sử dụng như một công cụ kiếm tiền hiệu quả.

Bạn đang xem: 1 triệu view bao nhiêu tiền việt nam

Khác với đa số những nền tảng mạng xã hội hiện nay, người dùng hoàn toàn có thể thực hiện cách kiếm tiền online không cần vốn trên youtube. Bởi lẽ, nền tảng cho phép nhà sáng tạo kiếm tiền dựa trên lượt xem.

Theo đó, việc trả phí cho lượt xem được đánh giá dựa trên nhiều yếu tố. Vì thế, không có cách tính chính xác cho câu hỏi 1 triệu view youtube được bao nhiêu tiền.


*

1 triệu view youtube được bao nhiêu tiền


Trường hợp chỉ xét trên khía cạnh khu vực địa lý, view youtube được quy đổi ra tiền như sau:

Với khu vực Việt Nam, các nhà sáng tạo nội dung sẽ được chi trả khoản thù lao từ khoảng 0.3 đến 0.5 USD/1000 lượt xem. Như vậy, tương đương với 1.000.000 view bạn sẽ có thể nhận đến số tiền khoảng 300$ quy đổi ra gần 7.000.000 VNĐ.

Ở một số khu vực nước ngoài khác, người dùng hoàn toàn có thể kiếm được nhiều hơn với số tiền chi trả cho mỗi 1000 view dao động từ 2-3 USD.

Tuy vậy, trên thực tế nhà sáng tạo Việt Nam hoàn toàn có thể kiếm được nhiều hơn 300USD cho 1 triệu view youtube nhờ các nguồn thu dựa trên các yếu tố như:

Số lượt click vào quảng cáo có trên videoChủ đề, nội dung video được quan tâm ở thời điểm đóThời lượng xem của người dùng khác. Xem càng lâu, số tiền nhận được sẽ càng lớn.Độ dài của video được đăng tải

II. Điều kiện kiếm tiền trên youtube bạn cần biết

Nhiều người thắc mắc rằng liệu youtube có hạn chế độ tuổi kiếm tiền hay không? Có cách kiếm tiền online cho học sinh trên nền tảng này không? Thì dưới đây Ninja sẽ giải đáp cho bạn về những điều kiện kiếm tiền trên yoube.


*

Điều kiện để kiếm tiền trên youtube


Theo chính sách từ nền tảng này, để có thể kiếm tiền từ view, người dùng cần đảm bảo tối thiểu những tiêu chí sau:

Kênh phát hành video sở hữu số lượng người đăng ký (Subscribers) đạt từ 1.000 người trở lên.Đạt số lượng người xem tối thiểu 4.000 giờ trong vòng 1 năm.Đã liên kết tài khoản AdSense

Khi đáp ứng được 3 điều kiện trên, bạn hoàn toàn có thể tự bật kiếm tiền trên youtube sau đó chờ phê duyệt trong khoảng 15 đến 30 ngày.

Vì thế, có thể thấy nền tảng KHÔNG có yêu cầu tối thiểu về độ tuổi người dùng để bật kiếm tiền.

Ngoài ra, trước khi bật kiếm tiền trên tài khoản hãy đảm bảo:

Kênh youtube không bị hạn chế hay đánh vi phạm bản quyền trước đóTuân thủ nguyên tắc cộng đồng được đưa raKhông lạm dụng công cụ cụ kiếm tiền

III. Cách kiếm tiền trên youtube như thế nào?

Như đã chia sẻ ở trên, số tiền thực tế mà một content creator có thể kiếm được từ video không chỉ dựa vào lượt view mà còn có từ rất nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là một số cách kiếm tiền trên youtube phổ biến mà bạn có thể tìm kiếm thực hiện.

Xem thêm: Sách Thế Lưỡng Nan Của Người Tù (Prisoner'S Dilemma), Song Đề Tù Nhân

1. Kiếm tiền theo số lượt xem

Để có thể kiếm tiền bằng lượt xem từ youtube, trước tiên, bạn cần liên kết tài khoản Google Adsense để nhận tiền. Bạn chỉ nên dùng 1 tài khoản Google AdSense duy nhất. Bạn vẫn có thể liên kết nhiều kênh Youtube vào tài khoản này nếu muốn.

Sau khi đã đảm bảo điều kiện, các bước thực hiện bật kiếm tiền trên youtube như sau:

Bước 1: Vào tài khoản youtube chọn “kênh của bạn”


*

Chọn kênh của bạn


Bước 2: Vào “Tùy chỉnh kênh”.


*

Vào tùy chỉnh kênh


Bước 3: Chọn “Kiếm tiền”. Đợi youtube phê duyệt và hoàn tất.


*

Chọn mục kiếm tiền


Ngoài ra, với mục tiêu phát triển lâu dài một kênh youtube có thể kiếm được tiền từ lượt xem nên sở hữu nội dung content thu hút người xem ở lại. Ngoài những chia sẻ hữu ích, các dạng video nội dung bắt trend cũng sẽ giúp cho video của bạn có nhiều lượt xem hơn.

2. Kiếm tiền theo lượt click quảng cáo

Khi đã sở hữu lượng người đăng ký và người xem đông đảo. Lúc này bạn đã có thể hoạt động như những influencer hay KOL chuyên nghiệp. Tài khoản lúc này đã có sức ảnh hưởng lên một cộng đồng, mạng xã hội riêng biệt. Khi đó, các nhãn hàng sẽ liên hệ với bạn để quảng cáo cho thương hiệu của họ.


*

Cách kiếm tiền trên youtube dựa vào click quảng cáo


Cách kiếm tiền theo lượt click quảng cáo trên youtube này được hiểu đơn giản là có cơ chế hoạt động như các app like tiktok kiếm tiền mới nhất. Đây cũng là phương pháp mang lại nguồn thu lớn nhất cho các youtuber. Theo khảo sát, một video có khả năng mang về cho bạn vài triệu hoặc vài trăm triệu tùy theo mức độ phổ biến tài khoản. Sự ảnh hưởng của bạn lên càng nhiều người, video càng nhiều người xem thì bạn càng được các thương hiệu trả nhiều tiền.

Xem thêm: Top 15 Phần Mềm Cắt Ghép Video Nhanh Và Chuyên Nghiệp Nhất, Top Ứng Dụng Cắt Và Ghép Nối Video Miễn Phí

Như vậy, bài viết trên đây đã giải đáp thắc mắc cho bạn đọc về câu hỏi 1 triệu view youtube được bao nhiêu tiền? Bên cạnh đó, Ninja cũng đã nêu ra điều kiện để có thể kiếm tiền từ youtube nhanh chóng. Bạn đọc cũng có thể tìm hiểu cách kiếm tiền trên nền tảng hiệu quả nhất trong bài viết. Đừng quên tham khảo thêm những công cụ marketing online uy tín nhất hiện nay để có thể góp phần kéo traffic về youtube, xây dựng kênh kiếm tiền TRIỆU sub nhanh chóng.

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!